ข่าว

วิดีโอแนว: โรแมนติก-คอมาดี้

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: ชมนาด

กำกับการแสดงโดย: เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข

ผลิตโดย: สตาร์ ฮันเตอร์ สตูดิโอ

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์ช่องอื่นๆ

นักแสดงนำ: เศรษฐพงศ์ เพียงพอ,ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์


เรื่องราววุ่นวายได้เกิดขึ้น เมื่อคุณย่าสมพิศ (โฉมฉาย ฉัตรวิไล) ย่าใหญ่แห่งตระกูลอิสระถาวรกูล มหาเศรษฐีหมื่นล้าน พยายามตามหาดำรง ลูกชายคนโต ทายาทอันดับหนึ่ง ที่ตนเคยไล่ออกจากคฤหาสน์ เพราะดันไปรักสาวใช้ต่ำต้อย จนตั้งท้อง โดยให้ชนันท์ หรือ พีท (เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) หลานรักของคุณย่า หลานชายคนโตสุดเพอร์เฟคต์ที่แสนจะเพียบพร้อม เป็นคนตามหาดำรง เพื่อมาดูใจคุณย่าเป็นครั้งสุดท้าย

พีทไปตามหาดำรงถึงเชียงใหม่ แต่กลับพบว่าดำรงเสียชีวิตแล้ว ส่วนกิตพัฒน์หรือพัท ลูกชายของดำรง เพื่อนบ้านรับไปเลี้ยง พีทพยายามตามหาตัวพัท จนไปเจอยายแจ่ม (อำภา ภูษิต) คนที่รับพัทไปเลี้ยง ทว่าเคราะห์ซ้ำกรรมซัด เพราะยายแจ่มได้ยกพัทให้เป็นลูกบุญธรรมของเศรษฐีต่างชาติไปเสียแล้ว ยายแจ่มไม่มีที่อยู่ของพัท ไม่รู้จะไปหาหลานที่ไหนมาคืนครอบครัวของพีท จึงจัดการวางแผนให้โทนี่ สวมรอยเป็นพัท ทว่าพีทจับได้เสียก่อน

พีทผิดหวังและเตรียมกลับกรุงเทพฯ ในวินาทีนั้นก่อนกลับกรุงเทพฯ แต่ความกดดันก็เกิดขึ้น เพราะคุณย่าอาการทรุด ในวินาทีนั้นก่อนกลับกรุงเทพฯ พีทจึงคิดแผนการเยียวยาหัวใจคุณย่า จึงตัดสินใจจ้างโทนี่ (สุรเดช พินิวัตร์) ให้สวมรอยเป็นพัทแทน ภารกิจวุ่นวายการปลอมตัวเป็นหลานกำมะลอของโทนี่จึงเกิดขึ้น ติดตามชมซีรีส์ 2Brothers แผนลวงรักฉบับพี่ชาย ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 21.25 น. ทางช่อง Gmm25 ซีรีส์ 2Brothers แผนลวงรักฉบับพี่ชาย เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562

รายชื่อนักแสดงเรื่อง"แผนลวงลับฉบับพี่ชาย"

เศรษฐพงศ์ เพียงพอ       รับบท  พีท
ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์        รับบท  ข้าวปั้น
สุรเดช พินิวัตร์               รับบท  โทนี่
เนรัญชรา เลิศประเสริฐ   รับบท  แพท
ประชากร ปิยะสกุลแก้ว   รับบท  บดินทร์
โฉมฉาย ฉัตรวิไล           รับบท  คุณย่าสมพิศ
อำภา ภูษิต                    รับบท  ยายแจ่ม
ธีวรา ปัญญะธารา           รับบท  แบด
เมธากร สุภาภัณฑารี      รับบท  ทาโร่
สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์  รับบท  แพนเค้ก
รตวรรณ ออมไธสง         รับบท  บราวนี่


เรื่องย่อ แผนลวงรักฉบับพี่ชาย นิยายออนไลน์ เรื่องย่อละครแผนลวงรักฉบับพี่ชาย ติดตามคลิปแผนลวงรักฉบับพี่ชาย ดูรูปภาพนักแสดงนำ เศรษฐพงศ์ เพียงพอ,ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ 2019-02-19T12:07:40+00:00 2019-03-07T11:57:57+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ