นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ประกาศิตกามเทพ

  SHARE

  “งั้นแกก็ลองขัดใจพ่อดู แล้วแกก็จะได้รู้ว่าพ่อพูดจริงไหม...”

  ooooooo

  ไม่ใช่แค่ลาวัลย์ที่หุนหันพลันแล่นต่อรองกับพ่อ หริทธ์ก็ทำไม่ต่างกัน ทันทีที่เอมส่งข่าวเรื่องชาญยังไม่ตายก็กลับบ้านมาดักรอคาดคั้นความจริงจากเหมันต์

  เหมันต์ดีใจได้เห็นหน้าน้องชาย แต่เมื่ออีกฝ่ายบอกจะไปเอาเรื่องเหมทองก็รีบรั้งตัวไว้

  “พี่เป็นหลานมันคิดจะปกป้องมันล่ะสิ ทายาทของเหมทองกรุ๊ปหรือ...มิน่าถึงยอมทิ้งพ่อตัวเองตั้งแต่แรก”

  “พ่อชาญคือพระในหัวใจพี่ นายจะด่าพี่เป็นหมูเป็นหมายังไงก็ได้แต่อย่าดูถูกความรักที่พี่มีให้กับพ่อคนนี้ จะกี่ประธานเหมก็เทียบกับพ่อชาญไม่ได้”

  หริทธ์ไม่พอใจผลุนผลันออกจากบ้านไปหามิตรเพื่อขอความช่วยเหลือแต่ถูกปฏิเสธเพราะมิตรต้องช่วยทัศนัยกับทศนาถหนีออกนอกประเทศก่อน...

  ความเจ็บป่วยของเหมทองสร้างความระส่ำระสาย ไม่เพียงเหมันต์กับหริทธ์ที่แทบหมดหวังเรื่องชาญ ทัศนัยกับทศนาถต้องหนีออกนอกประเทศ ผาณิตาก็ถูกลิดรอนอำนาจและปลดจากตำแหน่งแบบไม่ทันตั้งตัว

  ผกาเป็นเดือดเป็นร้อนแทนผาณิตามาก เมื่อบีบบังคับสามีให้ทวงสิทธิ์ตัวเองไม่สำเร็จก็เปลี่ยนมากดดันลูกสาวให้กล่อมเหมันต์ทายาทแท้จริงของเหมทองกรุ๊ปกลับเข้ามารับตำแหน่ง

  “แม่รังเกียจเขานักไม่ใช่หรือคะ”

  “ก็ใครจะไปรู้ว่าเขาเป็นลูกของคุณเหมวัต ลูกช่วยเขาแย่งบริษัทแล้วก็แต่งงานกับเขา เราก็จะได้ครอบครองทุกอย่างแบบเบ็ดเสร็จ แผนนี้ไอ้อาสองของแกมันคิดไม่ถึงแน่”

  “ตาลจะไม่ใช้เขาเป็นเครื่องมือเพื่อผลประโยชน์ของใครทั้งนั้น ตาลจะพึ่งตัวเองเพื่อช่วยคุณปู่เอง”

  พูดจบก็ผละหนี ผกากระทืบเท้าเร่าๆด้วยความขัดใจ ตะโกนไล่หลังลูกสาว

  “แกจะแคร์ทำไม เหยียบหัวใครได้ก็เหยียบไปเลย!”

  ผาณิตาหนักใจมาก อยากไปหาเหมันต์เพื่อระบายความอึดอัดใจแต่เขาคงมองเธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เธอตัดสินใจแวะหาปู่ที่โรงพยาบาลแต่ต้องอึ้งเมื่อมีคำสั่งจากปราการห้ามเยี่ยมนอกจากจะได้รับอนุญาต!

  หริทธ์เป็นอีกคนที่บุกโรงพยาบาลคืนเดียวกันนี้เพื่อคาดคั้นเหมทองเรื่องชาญ แต่นอกจากจะทำไม่สำเร็จยังถูกลูกน้องกมลจับไปส่งปราการเพื่อรับโทษ

  ปราการสมเพชความแค้นระหว่างพี่น้อง...

  หริทธ์กับเหมันต์ต้องแตกกันเพราะลาวัลย์ลูกสาวตน แต่ไม่ยี่หระสั่งลูกน้องลากตัวไปทิ้ง หริทธ์จึงฉวยโอกาสนี้เรียกร้องประโยชน์ให้ตัวเองแลกกับข้อมูลเกี่ยวกับทัศนัยกับทศนาถ!

  ooooooo

  หริทธ์ยอมแลกข้อมูลของทัศนัยกับปราการเพื่อให้ได้ล้างแค้นทศนาถ ส่วนผาณิตาก็ทำทุกอย่างจนหาทางเยี่ยมเหมทองสำเร็จจึงได้รู้ว่าเอกสารที่ปู่เตรียมพร้อมกับทนายคือเอกสารมอบอำนาจในบริษัทให้เหมันต์


  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  พริกกับเกลือ EP.11 "เทวัญ" ร้ายสุด แฉ "ดิ่ง" ต่อหน้าทุกคน วางแผนป่วนให้ทะเลาะกัน

  พริกกับเกลือ EP.11 "เทวัญ" ร้ายสุด แฉ "ดิ่ง" ต่อหน้าทุกคน วางแผนป่วนให้ทะเลาะกัน
  3 ธ.ค 2564

  12:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 19:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์