นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ประกาศิตกามเทพ

  SHARE

  บรรจงแจกเอกสารผู้ร่วมประชุม “ผมเป็นทนายประจำตัวของคุณเหมันต์ บุญญาฉัตรพงษ์ นี่เป็นหลักฐานการเปลี่ยนชื่อของคุณเหมวัต ส่วนนี่เป็นเอกสารจดทะเบียนรับลูกคุณเหมวัตเป็นบุตรบุญธรรม และนี่ใบแจ้งเกิดที่โรงพยาบาลของคุณเหมันต์ ระบุชื่อชัดเจนว่าพ่อชื่อสราวุธตามหลักฐานการเปลี่ยนชื่อที่แนบมา”

  ปราการพูดไม่ออกเพราะไม่ทันตั้งตัว ทิมจึงรีบแนะนำเหมันต์ในฐานะทายาทถูกต้องตามกฎหมายของเหมทอง

  “พ่อฉันประกาศตัดขาดความเป็นพ่อลูกกับเหมวัตไปแล้ว คนที่จะยอมรับแกเป็นหลานเข้ามาในตระกูล ก็คือพ่อฉันคนเดียวเท่านั้น เสียดายตอนนี้เขานอนป่วยอยู่ แกคงต้องรอไปก่อนหรือถ้ารอไม่ได้ก็ไปฟ้องร้องเอา”

  เหมันต์เหยียดยิ้มเย็น เดินไปเผชิญหน้าปราการประกาศศึกเต็มตัว

  “เรื่องนั้นผมทำแน่ ที่ผมมาวันนี้ก็แค่อยากมาแนะนำตัวและก็เตือนทุกคนให้เตรียมพร้อมรับการเปลี่ยนแปลง อีกไม่นานผมจะกลับมาทวงทุกอย่างของผมคืน...อย่างถูกต้องตามกฎหมาย รวมทั้งลากตัวคนผิดมารับโทษด้วย”

  ปราการเจ็บใจที่ถูกเหมันต์ลูบคม สีหน้าเป็นกังวลแต่พยายามกดไว้ภายใต้ท่าทางเรียบเฉย จนกระทั่งกลับบ้านไปเจอมนตราพร้อมผ้าพันคอผืนเก่า...ความทรงจำในอดีตก็ผุดขึ้น!

  มนตราเห็นหน้าปราการกับผ้าพันคอก็เกิดจำได้ถึงเรื่องโกหกที่เขาขโมยเงินเหมทองแล้วโยนความผิดให้เหมวัต เธอจะต่อว่าแต่ปราการตัดบทและเรียกตัวสร้อยมาจัดการกักบริเวณแม่บุญธรรมทันที

  ooooooo 

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “มะลิ โคทส์” หึงโหด บุกตบ “ขวัญ-อุษามณี” ในละคร “เกมรักเกมพยาบาท”

  “มะลิ โคทส์” หึงโหด บุกตบ “ขวัญ-อุษามณี” ในละคร “เกมรักเกมพยาบาท”
  7 ธ.ค 2564

  03:03 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 06:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์