นิยายไทยรัฐ

ข่าว

ไผ่แดง

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

“กองทัพฝ่ายแดงบุกมาจากอรัญฯ จะมาถึงไทยในไม่ช้า มีทั้งรถถัง ปืนใหญ่ เครื่องบิน และพลทหารอีกมากมาย ฝ่ายตั้งรับถอยไม่เป็นท่า” ถมร้อนรนรีบ คาบข่าวไปบอกแกว่นและพ้องพวกหลังจากที่ตนบังเอิญผ่านไปได้ยินเสียง ประกาศจากวิทยุที่บ้านกำนันเจิม

รุ่งอรุณแห่งแผนใหม่กำลังมาเยือน เข้าแผนการของแกว่นที่จะล้างระบบ นายทุนและพวกศักดินาให้สิ้น เตรียมพร้อมรับชีวิตแผนใหม่ สนับสนุน กองทัพปลดแอกที่จะบุกเข้าไทย แกว่นและพวกเห็นพ้องต้องกันว่าจะต้อง แสดงจุดยืนให้กองทัพฝ่ายแดงเห็นถึงอุดมการณ์ของพวกตน จึงวางแผน กำจัดบุคคลกลุ่มแรก อย่างสมภารกร่าง กำนันเจิม และตาเทิ้ม โดยเฉพาะ สมภารกร่างเป็นคนแรกที่ต้องรีบขจัดให้สิ้น แผนการนี้จะสำเร็จหรือไม่

ด้านเสี่ยเหล็งจ้องเข้ายึดครองที่ดินในไผ่แดง สั่งการให้ลูกน้องนำหนังสือ สัญญาไปให้ชาวบ้านเซ็น ป่าวประกาศให้ย้ายออกใน 3 วัน หากขัดขืนจะรื้อ ทำลายให้สิ้นซาก เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในละครไผ่แดง วัน เสาร์ ที่ 30 ตุลาคม เวลา 21.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

Powered by Froala Editor

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

"เจนิส" ฟาดฟันรุ่นใหญ่ "ต้อม รัชนีกร" ด่ากันไฟแลบ สะใจแฟนละคร "เพลงบินใบงิ้ว"

"เจนิส" ฟาดฟันรุ่นใหญ่ "ต้อม รัชนีกร" ด่ากันไฟแลบ สะใจแฟนละคร "เพลงบินใบงิ้ว"
29 ม.ค. 2565

08:02 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565 เวลา 08:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์