ข่าว

วิดีโอแนว: แอคชั่น-โรแมนติก-คอมมาดี้

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: นางปรารถนา

กำกับการแสดงโดย: เสกวสุ สิปปกรภควัชร

ผลิตโดย: บริษัท พุด-เดิ้น จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

นักแสดงนำ: วฤษฎิ์  ศิริสันธนะ,ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง

ช้าง (วฤษฎิ์  ศิริสันธนะหน่วยลับหนุ่มสุดเซอร์ ได้รับภารกิจใหม่ให้ปลอมตัวเข้าไปเป็นผู้จัดการดาราเพื่อสืบเรื่องคดีค้ายาเสพติดในวงการบันเทิง โดยต้องเข้าไปพร้อมกับหน่วยลับรุ่นน้องอีกสองคนคือ เอก (ขุนณรงค์  ประเทศรัตน์) และภีม (มิเชล  เบอร์แมนลำพังการปลอมตัวเป็นผู้จัดการดาราคงไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าไม่มีโจทย์ว่า..ผู้จัดการดารา “ต้องไม่ใช่ชายแท้”!!!

เฉพาะแค่การต้องพยายามทำตัวเป็นเกย์ก็ยากเย็นเหลือเกินแล้วสำหรับชายแท้เกินร้อยแบบช้าง แต่ดังนรกชังฤาสวรรค์แกล้ง ทำให้ดาราที่ช้างต้องมาดูแลในฐานะผู้จัดการคือนับดาว (ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทองนางเอกสาวสวยที่ไม่ถูกชะตากับช้างตั้งแต่แรกเห็นเพราะเข้าใจว่าช้างคือโจรโรคจิต

ก่อนที่เรื่องจะลุกลามบานปลาย เอก หน่วยลับรุ่นน้องที่ต้องปลอมตัวมาดูแลรุ้งพราว (หยาดทิพย์  ราชปาลนางเอกสาวอีกคนเลยต้องยืนยันให้นับดาวเชื่อว่าช้างไม่ใช่โจรโรคจิตโดยการบอกว่าช้างกับตนเป็นแฟนกัน พร้อมพิสูจน์ให้ทุกคนเห็น...ด้วยการ “จูบ” !!!

นอกจากต้องเสียจูบให้เอก ช้างต้องปวดหัวเพิ่มขึ้นมาอีก เมื่อพบว่า ตัวจริงของดาราสาวแสนสวย รวย ชาติตระกูลดีที่ทุกคนเห็นนั้น แท้จริงคือผู้หญิงที่แสนซกมกและขี้เกียจตัวเป็นขน จนทำให้ช้างต้องเพิ่มหน้าที่จากผู้จัดการส่วนตัวมาเป็นคนใช้ส่วนตัวอีกหนึ่งตำแหน่ง

แม้ว่าในครั้งแรกที่นับดาวเจอกับช้างจะเกิดเหตุเข้าใจผิดจนทำให้ช้างเลือดตกยางออกไปบ้าง แต่หลังจากได้พิสูจน์ช้างมาหลายครั้ง นับดาวก็เริ่มมั่นใจว่าช้างเป็นเกย์ร้อยเปอร์เซ็น เพียงแต่เป็นเกย์ที่พูดจาขวานผ่าซากและมักขัดใจนับดาวเสมอจนทำให้เธอหงุดหงิดอยู่บ่อยๆ

ส่วนเอกที่คอยจับตามองรุ้งพราวในฐานะหนึ่งในผู้ต้องสงสัย แต่ความสวยเซ็กซี่ของนางเอกสาวรุ่นพี่ก็ทำให้สายลับหนุ่มจอมเจ้าชู้อย่างเอกหวั่นไหวซะเหลือเกิน เอกจึงทำตัวเป็นแอนนี่เกย์สาวน้อยผู้น่ารัก และพยายามจะเพิ่มความใกล้ชิดเพื่อหลอกแต๊ะอั๋งรุ้งพราวอยู่เสมอ จนรุ้งพราวนั้นทั้งรักและเอ็นดูแอนนี่ราวกับเป็นน้องสาวแท้ๆเลยทีเดียว

ในขณะที่ปฏิบัติภารกิจนี้ หน่วยลับหนุ่มอย่างช้างและเอกยังต้องปลอมตัวและเจอกับเหตุการณ์ต่างๆอีกมากมายบรรยายไม่หมด...นอกจากจะดูสดด้วยสายตาตัวเอง..........

เรื่องราวของความสัมพันธ์ที่สับสน...ปะปนไปกับการต้องสอบสวนคดี...พร้อมหนีผู้ร้ายอยู่เป็นระยะ...แถมยังมีการปะทะคารม...ผสมอารมณ์หวั่นไหวเป็นช่วงๆ จะดำเนินต่อไปอย่างไร....ขอเชิญติดตามได้ในละครแอคชั่น โรแมนติก คอมมาดี้ ผี ดราม่า ไบโพล่า..."หน่วยลับสลับเลิฟ" ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. เริ่มตอนแรก 4 มกราคม 2562 ทางช่อง 33 
รายชื่อนักแสดงเรื่อง "หน่วยลับสลับเลิฟ"

วฤษฎิ์   ศิริสันธนะ            รับบท ช้าง
ชาลิดา   วิจิตรวงศ์ทอง    รับบท นับดาว
หยาดทิพย์   ราชปาล       รับบท รุ้งพราว
ขุนณรงค์   ประเทศรัตน์    รับบท เอก
อรเณศ   ดีคาบาเลส         รับบท ปูเป้
มิเชล   เบอร์แมน             รับบท ภีม
ณวัสน์   ภู่พันธัชสีห์         รับบท คิม
จิตรภาณุ   กลมแก้ว        รับบท ฤทธิรอน
เตชินท์   ปิ่นชาตรี           รับบท ชายปริศนา
พริมา   พันธุ์เจริญ           รับบท บัว
ทนงศักดิ์   ศุภการ           รับบท ไรอัน
ธงธง   มกจ๊ก                  รับบท ตาต้า/ลิลลี่
สมภพ   เบญจาธิกุล        รับบท หัวหน้าหน่วย
อิทธิพันธ์   อักษรนันทน์   รับบท ก้องเกียรติ
จอห์น   บราโว่                รับบท จอห์น
รุ้งลาวัณย์   โทนะหงษา   รับบท หญิง
วีรชัย   หัตถโกวิท           รับบท ผู้กำกับ
ไกรลาศ   เกรียงไกร        รับบท เรือง
ไปรมา   รัชตะ                 รับบท แม่คิม
นฤมล   พงษ์สุภาพ          รับบท เสาวคนธ์
ชุลีพร   ดวงรัตนตรัย       รับบท พยาบาล
น้ำเงิน   บุญหนัก            รับบท กระสือใส
ณัฐนี   สิทธิสมาน            รับบท ปอบหยิก


เรื่องย่อ หน่วยลับสลับเลิฟ นิยายออนไลน์ เรื่องย่อละครหน่วยลับสลับเลิฟ ติดตามคลิปหน่วยลับสลับเลิฟ ดูรูปภาพนักแสดงนำ วฤษฎิ์  ศิริสันธนะ,ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง 2018-12-11T08:38:41+00:00 2019-02-11T03:56:07+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ