ข่าว

วิดีโอแนว: โรแมนติก-ดราม่า

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: ศักดิ์ชาย เกียรติปัญญาโอภาส

กำกับการแสดงโดย: สรัสวดี วงษ์สมเพชร

ผลิตโดย: บริษัท เลิฟดราม่า จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

นักแสดงนำ: ธีรเดช เมธาวรายุทธ,แพทริเซีย กู๊ด

คืนวันเกิดครบรอบเจ็ดขวบของชลิตา (แพทริเซีย กู๊ด) เสียงปืนดังขึ้นปลิดชีพคนในตระกูลโยธินพิทักษ์ ความหวาดกลัวและความช็อกสุดขีดจากการเห็นครอบครัวถูกยิงต่อหน้า ทำให้เด็กหญิงตัวน้อยปิดกั้นความทรงจำ ลืมเลือนโศกนาฏกรรมคืนนั้นไปหมดสิ้น

ในคืนเดียวกัน เควิน รีฟส์ เด็กหนุ่มวัยสิบห้า ถูกผู้เป็นพ่อบังคับให้สังหารคนเป็นครั้งแรก ฆ่าสามศพแลกกับหนึ่งชีวิต...คือเงื่อนไขจากบิดาที่ทำให้เขารักษาชีวิตเด็กหญิงเอาไว้ได้ เงื่อนไขที่ทำให้เขาต้องเดินจากเธอไป และติดอยู่ในกรงไฟแห่งความรู้สึกผิดไปตลอดชีวิต

หลายปีผ่านไป คู่สามีภรรยาใจดีรับอุปการะชลิตาจากบ้านเด็กกำพร้า เธอรู้เพียงว่าการอุปการะครั้งนี้มีคนที่สองสามีภรรยาเรียกว่า นายน้อย อยู่เบื้องหลัง เขาสนับสนุนเธอทุกอย่าง ทั้งยังส่งเชฟหนุ่มชื่อกวินมาอยู่ข้างบ้านเพื่อดูแลเธออีกแรง ชีวิตของชลิตาค่อย ๆ ถูกเติมเต็ม

เช่นเดียวกับหัวใจที่เคยแห้งผากของพี่ชายข้างบ้าน ชายหนุ่มเฝ้าดูแลหญิงสาวอยู่ใกล้ ๆ เพื่อชดใช้ความผิดที่เคยก่อ แต่การเข้าใกล้เธอต้องแลกด้วยความเสี่ยง เมื่อมีคนที่พร้อมจะทำลายเขาด้วยความลับในอดีต เมื่อใดที่ความทรงจำของชลิตาถูกปลุก ไฟที่ล้อมตัวอยู่ก็พร้อมจะแผดเผาเขาให้มอดไหม้และทำให้เขาตายทั้งเป็น ด้วยการพรากคนที่เขารักยิ่งชีวิตไปตลอดกาล

เมื่อหนี้ชีวิตที่พยายามจะชดใช้ให้ กลายมาเป็นหนี้รัก แต่รักจำต้องซ่อนอำพรางไว้เพราะความจริงที่ว่า เขาคือผู้พรากชีวิตทุกคนในครอบครัวไปจากเธอต่อให้ทำดีแค่ไหน ผูกพันเท่าไหร่ รักก็ไร้หนทางไปต่อ แฟน ๆ ละครสามารถติดตามรับชมละคร หนี้รักในกรงไฟ ได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33 HD เร็ว ๆ นี้  ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562...


รายชื่อนักแสดงเรื่อง "หนี้รักในกรงไฟ"

ธีรเดช เมธาวรายุทธ            รับบท กวิน มาร์ค รีฟส์
แพทริเซีย กู๊ด                       รับบท เบลล์ ชลิตา
ลลนา ก้องธรนินทร์               รับบท หยาง เหมยฮัว
ฐากูร การทิพย์                     รับบท ดำรง อานุภาพ (ลูกโป่ง)
สุริยนต์ อรุณวัฒนกุล            รับบท ชาคริต ลีฟเรื่องย่อ หนี้รักในกรงไฟ นิยายออนไลน์ เรื่องย่อละครหนี้รักในกรงไฟ ติดตามคลิปหนี้รักในกรงไฟ ดูรูปภาพนักแสดงนำ ธีรเดช เมธาวรายุทธ,แพทริเซีย กู๊ด 2019-06-05T10:32:02+00:00 2019-06-23T04:27:05+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ