ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

นักรบตาปิศาจ

SHARE
ตอนที่ 16

ริกกี้กับซาร่าร้อนวิชาอยากเข้าไปลุยกับพวกคนร้ายให้รู้แล้วรู้รอด แต่ยังขยับอะไรไม่ได้เพราะต้องรอคำสั่งจากวิชชุดากับอัคคี ทำให้ทั้งสองสาวหงุดหงิด เริ่มบ่นโน่นบ่นนี่

ไม่นานนักวิชชุดาจ้ำพรวดๆเข้ามาคุยบางอย่างกับสารวัตรเก่งที่ได้แต่พยักหน้ารับคำ ซาร่ามองเธอด้วยความหมั่นไส้

ตอนที่ 15

ระหว่างที่นายใหญ่นั่งกระวนกระวายใจรอฟังข่าวความคืบหน้าเรื่องพรทิพาหายตัวไป มีเสียงเอะอะของประสงค์ดังมาจากหน้าห้องว่าอย่าเพิ่งเข้าไป ท่านกำลังไม่สบายใจมาก หมอชูเกียรติไม่สนใจเสียงห้ามปราม เปิดประตูผลัวะเข้ามาพร้อมกับปืนกลในมือ

“ฉันต่างหากที่ไม่สบายใจมากกว่าใครๆ นั่นน้องสาวคนเดียวในโลกของฉัน...ฉันรักเธอที่สุดในโลกแล้วไอ้ที่เคยว่าจะปกป้องเธอกลับพลาดพลั้ง” หมอชูเกียรติถลันเข้ามาจะชกหน้านายใหญ่ ประสงค์พุ่งไปขวางไว้โดนหมัดตรงเข้าเต็มๆ เขาไม่พอใจจะชักปืน นายใหญ่ยกมือห้าม สั่งให้เขาออกไปก่อน ประสงค์จำต้องถอยตามที่นายสั่ง หมอชูเกียรติต่อว่านายใหญ่ว่ามานั่งสบายอารมณ์อยู่ได้อย่างไรในเมื่อพรทิพาหายตัวไป

ตอนที่ 14

จัดการพวกสมุนนอกบ้านเรียบร้อย อัคคีโทร.หาวิชชุดาซึ่งสะบัดเสียงใส่ด้วยความหึงหวง

“เสียงปืนให้สนั่นหวั่นไหวหูดับตับไหม้ไปหมด เข้าถึงห้องนอนเจ้าหญิงหรือยังคะ”

ตอนที่ 13

นายใหญ่ในคราบอัคราเห็นอัคคีนิ่งไปก็ร้องทักทำไมเงียบนักหรือว่าเปลี่ยนใจไม่ไปจากที่นี่ เขาไม่ได้จะเปลี่ยนใจแต่กำลังหาลู่ทางอยู่ แล้วถามว่าพร้อมไหม นายใหญ่พยักหน้าแทนคำตอบ

ทันทีที่อัคคีเปิดประตูห้องขังออกมา สมุนเฝ้านักโทษสั่งการให้ยิงทั้งคู่ ผู้พันหนุ่มโดดมายืนหน้านายใหญ่ปล่อยไฟนรกใส่สมุนเฝ้านักโทษหน้าผากทะลุล้มลงขาดใจตายท่ามกลางความตื่นตะลึงของทุกคนรวมทั้งนายใหญ่ด้วย จากนั้นอัคคีผลักนายใหญ่กลับเข้าห้องขังก่อนจะถอยตาม ท่ามกลางห่ากระสุนที่ยิงใส่...

ตอนที่ 12

วิชชุดาร้อนใจที่ลุงทวนไม่รับสายก็เลยโทร.หาอัคคีแต่ติดต่อไม่ได้ มีเพียงให้ฝากข้อความ ตัดสินใจคว้าปืนตรงไปที่ป้อมยามหน้าค่ายทหารขอยืมรถมอเตอร์ไซค์ของจ่าเวรซึ่งรีบส่งกุญแจรถให้

“ขอบใจจ่ามาก รับรองว่าจะเอามาคืนในสภาพที่ปกติไม่บุบสลาย” วิชชุดาสวมหมวกกันน็อก แล้วขับออกไปอย่างรวดเร็ว...

ตอนที่ 11

หมออรุณยังคงตะลึงกับข่าวในทีวีตรงหน้า ผู้อำนวยการเห็นเขาเงียบไปตวาดใส่ทำไมถึงเงียบ ช่วยตอบหน่อยว่าเกิดอะไรขึ้น เขาเองก็เพิ่งรู้เรื่อง แต่นี่ไม่เกี่ยวกับเขาเป็นเรื่องของหน่วยสิบสี่

“อย่าปัดความรับผิดชอบ ไอ้ผู้หวังดีนั่นมันได้เบาะแสจากแกเพราะมันได้เช็คมีลายเซ็นฉันที่พวกแกรับไป”

ตอนที่ 10

พรทิพาซึ่งอยู่ในชุดอำพรางใบหน้า สบช่องตอนที่แนนซี่หันมองวิชชุดาคว้าปืนยิงใส่ สารวัตรเก่งโดดรวบตัวเธอหลบคมกระสุนได้ทัน พรทิพาเห็นอีกฝ่ายมีตำรวจอยู่ด้วยรีบเผ่นหนี ริกกี้กับซาร่าได้ยินเสียงปืนตามมาสมทบเห็นแนนซี่อยู่ในอ้อมกอดสารวัตรเก่ง ก็ไม่พอใจ เขาถามแนนซี่ว่าวิชชุดาเป็นอย่างไรบ้าง

“เธอเผลอรับโทรศัพท์ค่ะ เลยจะโดนยิง...ใครกันนะผู้หญิงคนนั้น” แนนซี่เห็นสารวัตรสีหน้าเคร่งเครียดก็ปลอบว่า “เธอปลอดภัยก็ดีมากแล้วนะคะสารวัตร”

ตอนที่ 9

ทันทีที่เจอหน้าเพื่อนรัก สมุทรต่อยเขาสี่หมัดซ้อน หมัดแรกสำหรับอาวุธที่มาเอาไปครั้งแรก หมัดที่สองสำหรับเครื่องบินเล็ก หมัดที่สามสำหรับเฮลิคอปเตอร์ลำนั้นและหมัดที่สี่เป็นค่านาฬิกาแพงระยับ

“ดาขอโทษอย่างมากนะคะ สำหรับเรื่องและความเสียหายที่เกิดขึ้น รอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไป ดาก็จะพยายาม ชดใช้ค่าเสียหายให้ผู้พันสมุทรในฐานะที่ดามีส่วนร่วมในการทำให้เกิดความเสียหาย”

ตอนที่ 8

หมอชูเกียรติถึงกับส่ายหัวเมื่อเห็นสภาพเมายาของน้องสาวแถมเธอยังเอาแต่ก่นด่าผู้หญิงที่ชื่อวิชชุดาว่าบังอาจมาแย่งอำนวยผู้ชายของตัวเองไปต่อหน้า จึงหันไปต่อว่าพนักงานรูปหล่อทำไมถึงปล่อยให้เธอเสพยามากขนาดนี้ เขาไม่รู้จะห้ามอย่างไร ลองเธอจะเสพก็ไม่มีใครห้ามได้

“แม้แต่ฉัน คงต้องหาทางรักษากันแล้ว อันตรายเหลือเกิน...เดี๋ยวฉันจะฉีดยานอนหลับให้เธอแล้วพากลับบ้าน สงบจิตใจบอกว่าพรุ่งนี้จะไปหา” สิ้นเสียงหมอชูเกียรติ พรทิพางัวเงียลุกขึ้นมาเห็นพี่ชายตัวเอง หันไปตบตีพนักงานรูปหล่อฐานพามาหาพี่ชายแทนที่จะไปหาอำนวย หมอชูเกียรติสั่งให้พนักงานจับตัวเธอไว้

ตอนที่ 7

วิชชุดากลับมาเป็นคู่หูของอัคคีอีกครั้งเพื่อเตรียมแผนบุกบ้านหมอสยุมพร เนื่องจากกลัวยัยหมอแม่มดจะจำได้ ทั้งคู่จึงต้องแปลงโฉมตัวเองใหม่ จากนั้นก็พากันกลับไปที่บ้านสวนเพื่องมเอาตู้ดำขึ้นจากแม่น้ำ ฝากลุงทวนไว้คืนหนึ่งก่อน แล้วอัคคีจะหาที่เก็บแห่งใหม่เอง

จากนั้นไม่นาน อัคคีกับวิชชุดามาเปิดห้องในโรงแรมซึ่งอยู่เยื้องๆกับบ้านหมอสยุมพร เพื่อสอดแนมความเป็นไปภายใน เห็นมีการระดมชายฉกรรจ์หลายสิบคนกระจายกำลังกันรายรอบบ้าน แถมกำแพงบ้านสองด้านก็ขนาบด้วยบ้านคนอื่น ถ้าคิดจะบุกเข้าทางหน้าบ้านคงไม่รอดแน่ วิชชุดาเห็นมีรถกะป๊อขนผักมาทำลับๆล่อๆ ก็ชี้ชวนให้ดู อัคคีใช้ดวงตาปิศาจส่องดู เห็นซาร่ากับริกกี้ในคราบคนขับรถกะป๊อและคนขนผักตามลำดับ

ตอนที่ 6

อัคคีรีบตัดเชือกที่ผูกเรือแล้วดันเรือออกจากท่า วิชชุดาคิดว่าปลอดภัยจึงโผล่หัวขึ้นมาดู เขาสั่งให้หมอบไว้อย่างเดิม เธอนิ่วหน้าสงสัยทำไมต้องหมอบในเมื่อพวกมันโดนเขาจัดการด้วยอาวุธประหลาดไป หมดแล้วไม่ใช่หรือ เขาออกตัวว่าไม่ชอบฆ่าใครถ้าไม่จวนตัวหรือต้องป้องกันตัว

“พวกมันแอบอยู่ริมตลิ่งหลายคน บาดเจ็บส่วนใหญ่มันอาจยิงใส่คุณได้”

ตอนที่ 5

เช้านี้สารวัตรเก่งอบรมแนนซี่ ริกกี้และซาร่าก่อนจะปล่อยให้ออกไปสืบเรื่องแก๊งคนร้ายที่กำลังอาละวาดลักพาตัวหนุ่มสาวหน้าตาดี โดยทิ้งเบอร์มือถือของตัวเองไว้ให้พวกเธอติดต่อได้ตลอดเวลา กำชับว่าการสืบหาครั้งนี้ต้องใช้ความระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง และสั่งให้ทั้งสามคนต้องรายงานความคืบหน้ากับเขาทุกขั้นตอน...

ขณะที่สามสาวได้เป็นสายลับตำรวจเต็มตัว นายพลพิชัยเรียกตัวอัคคีมาพบเพื่อมอบคู่มือการควบคุมการใช้ตาปิศาจให้ถูกวิธี และขอให้เขาแสดงให้ดูว่าฝีมือการใช้ตาปิศาจของเขาก้าวหน้าไปถึงไหนแล้ว เขายังไม่สามารถควบคุมได้ ต้องแค้นมากจนทนไม่ไหวดวงตาปิศาจถึงจะแสดงฤทธิ์เดชออกมา นายพลพิชัยแกล้งด่าว่าอัคคีต่างๆนานาเพื่อให้โกรธ แต่ไม่สำเร็จ จึงลองด่าพ่อของเขาว่าทรยศขายชาติ

ตอนที่ 4

บังเอิญอย่างเหลือเชื่อที่พรทิพากับพนักงานรูปหล่อคนนั้นมาเที่ยวผับที่เดียวกับริกกี้ ซาร่าและแนนซี่ ในเมื่อเหยื่อมาจ่อถึงปากมีหรือพรทิพาจะปล่อยให้หลุดมืออีก รีบโทร.สั่งให้สมุนมาลักพาตัว ไม่ใช่แค่สามสาวเท่านั้นที่มาที่นี่ สารวัตรเก่งยังพาวิชชุดามาฟังเพลงที่นี่เช่นกัน

ซาร่ากับริกกี้หันมาเห็นสารวัตรเก่ง ชวนกันไปทักทาย แต่ยังไม่ทันจะก้าวขา พรทิพาปราดไปถึงตัวเขาเสียก่อน ขอให้วิชชุดาแนะนำให้รู้จักกับแฟนหนุ่ม เธอไม่อยากยุ่งด้วยจะพาเขาเดินหนี พรทิพารีบแนะนำตัวว่าเป็นเพื่อนของวิชชุดาแล้วถามเขาว่าจะให้ตนเรียกเขาว่าอะไร วิชชุดาหมดความอดทนจูงมือสารวัตรเก่งเดินออกไปเลย พรทิพามองตามไม่พอใจ สองคนยังเดินไม่ถึงโต๊ะ ริกกี้กับซาร่าเข้ามาชวนไปนั่งด้วยกัน

ตอนที่ 3

นายทหารหนุ่มค้นได้เอกสารหลายชิ้น ที่สุดตัดสินใจรวบไปทั้งหมดจะไว้ไปแยกเอาทีหลัง แล้วเดินไปที่หน้าต่างห้อง เพ่งดวงตาปิศาจฝ่าความมืดไปเห็นเรือลำหนึ่งแล่นอยู่ เห็นท่านเลขาชั่วนั่งอยู่บนเรือลำนั้นพร้อมกับสมุนที่โดนไฟไหม้ อัคคีคว้าปืนขึ้นมาประทับจะยิง แต่เรืออยู่ไกลเกินไปจึงรีบวิ่งออกจากห้อง...

ฝ่ายวิชชุดาพาพวกเหยื่อลักพาตัวมายืนรอริมถนนหน้าบ้านท่านเลขา เฝ้าแต่นึกถึงตอนที่อยู่ๆเสื้อผ้าของสมุนก็ไฟลุก ไม่กี่อึดใจ รถของสารวัตรเก่งกับรถตำรวจอีกคันหนึ่งแล่นมาจอดตรงหน้า

ตอนที่ 2

เนื่องจากเรือที่อัคคีขับมาถูกวิชชุดายิงพรุนใช้การไม่ได้ ส่วนเรือที่เธอขับมาแม้เครื่องยนต์จะดับ แต่ก็ยังลอยได้ ทั้งคู่จึงใช้เรือลำนั้นหนีต่อโดยใช้มือพายเอา เรือแล่นเอื่อยๆมาถึงบ้านหลังหนึ่ง มีแสงไฟลอดออกมาจากในบ้าน วิชชุดาตะโกนเรียก

“มีใครอยู่บ้างคะ เราต้องการความช่วยเหลือ”

ตอนที่ 1

ณ ห้องประชุมของกรมทหารแห่งหนึ่งได้จัดให้มีการประชุมลับระหว่างทหารไทยกับสมาคมการเพิ่มประสิทธิภาพในการรบของฝรั่งเศส โดยมีตัวแทนทหารไทยคือพลโทพิชัยในฐานะหัวหน้าการประชุม พันตรีอัคคีนายทหารผู้เชี่ยวชาญด้านการรบ และพันตรีบันดาลผู้ชำนาญการด้านข้อมูลเข้าร่วมประชุม

ส่วน ดร.ซิมอน ยังส์ในฐานะผู้คิดค้นตาปิศาจกับพันโทปิแอร์เป็นตัวแทนจากอีกฝ่าย ดร.ซิมอนอธิบายถึงโครงการตาปิศาจหรืออีวิล อายส์ว่า ตาปิศาจนี้ถูกสร้างขึ้นจากส่วนประกอบคล้ายดวงตาธรรมชาติของมนุษย์ โดยใช้สารสังเคราะห์พิเศษที่ชื่อพีพี 71

นักรบตาปิศาจ เรื่องย่อละคร

ประเทศไทยเกิดการลักพาตัวดารา นางงาม นางแบบ นายแบบ และหนุ่มสาวหน้าตาดี อายุระหว่าง 16-25 ปี ทั้งหมดหายตัวไปอย่างลึกลับอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะผู้หญิงสาวๆสวยๆ จนตื่นตระหนกกัน ไปทั่ว ตำรวจพยายามตามสืบหาตัวคนร้ายแต่ก็ยังไม่ได้ข้อมูลที่มากพอ

ในช่วงเวลาเดียวกัน ในกรมทหารแห่งหนึ่งมีการประชุมสัมมนาลับในโครงการระดับชาติ ชื่อ “การสัมมนาลับตามข้อตกลงระหว่างไทย-ฝรั่งเศส เพื่อพัฒนาสมรรถภาพของกองทัพและประสิทธิภาพของอาวุธที่ใช้สู้รบในภูมิประเทศแถบเอเชีย” การประชุมครั้งนี้ มีนายทหารผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคนิค และยุทธวิธีมาร่วมประชุมหลายนาย รวมทั้ง พันตรี อัคคี (กฤตฤทธิ์ บุตรพรม) และ พันตรี บันดาล (สุรวุฑ ไหมกัน) เพื่อนสนิทมีโอกาสเข้าร่วมสัมมนาครั้งนี้ โดยมีผู้เชี่ยวชาญจากฝรั่งเศส พันโท เดอโกล คนออกแบบตาปีศาจ ดร.ซิมอน ยังส์ (ปีเตอร์ ไมอ๊อคชิ) ผู้ค้นคว้าหาสารมาผลิตตาปีศาจ เข้าร่วมประชุมด้วย ตาปีศาจ Evil eyes นับว่าเป็นอาวุธสำคัญที่สุด ถ้าสำเร็จจะเป็นเครื่องมือที่ใช้ทำลายฝ่ายตรงข้ามได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ไม่ว่าจะอยู่ในภูมิประเทศใด ทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน โดยอาศัยอุณหภูมิความร้อนของร่างกายที่เปล่งออกมา และจะปรากฏภาพบนจอเครื่องรับ มีทั้งขนาดใหญ่ที่ใช้ในกองทัพ และมีขนาดเล็กที่ใช้ในหน่วยจู่โจม ที่สำคัญสามารถใช้แทนดวงตามนุษย์ได้ โดยการผ่าตัดเชื่อมกับระบบการมองเห็นของดวงตามนุษย์ แต่มนุษย์คนนั้นต้องยอมเสียสละดวงตาของตัวเองหนึ่งข้างเพื่อใส่อีวิลอาย ภาพที่เห็นจะเป็นขาวดำเท่านั้น และสามารถมองทะลุกำแพงได้ มีเซลล์พิเศษที่สะสมแสงอินฟาเรดแล้วเปลี่ยนเป็นพลังงานที่มีความร้อนสูง ความเร็วดุจแสง อำนาจการทำลายล้างศัตรูที่ตรวจพบเห็นได้อย่างรวดเร็วและรุนแรงมาก ดวงตานี้ใช้สารสังเคราะห์พิเศษ พีพี 71 ซึ่งทดสอบแล้วว่าไม่เป็นอันตรายกับร่างกายมนุษย์

การมาสัมมนาที่กรุงเทพฯครั้งนี้ ดร.ยังส์ และ พันโท เดอโกลได้นำอุปกรณ์ต้นแบบมาสาธิตด้วย อุปกรณ์นี้ต้องใช้กับผู้ที่ตาบอดใหม่ๆ เส้นประสาทไม่บอบช้ำจึงจะได้ผลเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งยังหาคนที่มีคุณสมบัติพร้อมไม่ได้ อัคคีสนใจมากถึงขนาดขอเป็นอาสาสมัครในการทดลองครั้งนี้ แต่ ดร.ยังส์ และ พลโท พิชัย (ธนภัทร สีงามรัตน์) ผู้บังคับบัญชาของเขาไม่เห็นด้วย และไม่ยินยอม อัคคีรูปร่างสูงใหญ่ กล้ามเนื้อสวยงาม เป็นผลมาจากการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง มีภรรยาสาวแสนสวยชื่อ วิชชุดา (สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์) กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกได้สามเดือน อัคคีทั้งรักและทะนุถนอมวิชชุดามาก เย็นนั้นหลังจากออกกำลังกาย อัคคีพาภรรยาไปรับประทานอาหาร จากนั้นซื้อของเด็กอ่อนที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ความหล่อและสวยของทั้งสองสะดุดตาผู้คนมาก ชายฉกรรจ์กลุ่มหนึ่งเฝ้ามองและสะกดรอยทั้งสองตลอด อัคคีไม่ได้ระวังเรื่องความปลอดภัย แต่กลับระวังวิชชุดาไม่ให้เกิดอุบัติเหตุจึงไม่ได้สังเกตว่าถูกติดตาม ทั้งสองเดินออกมาถึงลานจอดรถ ชายฉกรรจ์กลุ่มนั้นเข้ารุมล้อมจับทั้งสองโดยใช้ปืนขู่จะฆ่าวิชชุดา อัคคีไม่กล้าต่อสู้ กลัววิชชุดาบาดเจ็บจึงจำยอมขึ้นรถตู้ที่สตาร์ทรออยู่แล้ว วิชชุดาหวีดร้องเพราะโดนทำร้ายเนื่องจากขัดขืนอัคคีแทบบ้าคลั่ง เขาเจ็บใจที่ทำอะไรไม่ได้ ทั้งสองคนถูกพวกคนร้ายจับมัดอย่างน่าสมเพช ระหว่างนั้นอัคคีได้ยินตามที่พยายามแอบฟังว่าตนทั้งคู่หล่อสวยสมบูรณ์แบบมากเหมาะเป็นพ่อพันธุ์ แม่พันธุ์ที่ดี ท่าน เลขา ต้องพอใจมาก อัคคีพยายามหาทางหนี พวกมันมองวิชชุดาอย่างพึงพอใจ และพยายามลวนลาม แม้อัคคีจะขอร้องว่าเธอท้อง กลับยิ่งเป็นการยั่วยุให้พวกมันอยากลวนลามเธอมากขึ้นจนถึงขั้นหยุดรถข้างทาง ฉุดเธอลงจากรถในบริเวณเปลี่ยวมืด เสียงหวีดร้องขอความเมตตาของภรรยาและเสียงเฮฮาของพวกมันทำให้อัคคีแทบคลั่งเพราะแค้นและสงสารภรรยา วิชชุดาถูกพากลับขึ้นมายังรถในสภาพเหมือนตุ๊กตาที่โดนฉีกทึ้ง เข้าผวากอดอัคคีร้องไห้อย่างน่าเวทนา อัคคียิ่งแค้นกระพือหือโหม อัคคีและวิชชุดาถูกพาตัวไปพบเลขา ชายร่างเล็กผิวดำเดินมาดูอัคคีและวิชชุดาอย่างพอใจ แต่เมื่อรู้ว่าวิชชุดากำลังท้อง จึงสั่งกำจัดทันที อัคคีแทบคลั่งขอร้องอย่างไรก็ไม่เป็นผลวิชชุดาหวีดร้องหวาดกลัว อัคคีตะโกนด่าสาปแช่งพวกมันหัวเราะสนุกราวกับชีวิตคนคือผักปลา จับวิชชุดาล็อคแขน ล็อคคอใช้มีดคมกริบปาดคอเธอจนสิ้นใจต่อหน้าอัคคีที่โดนจับล็อคเช่นเดียวกันวิชชุดา เลขาสั่งให้ดับสปอร์ตไลท์ขวาของอัคคีทันที (ตาขวา) ต่อด้วยข้างซ้ายในวันรุ่งขึ้น อัคคีถูกลากไปขังไว้ในห้องแบบเดียวกับที่ขังคนอื่นๆ เขาเห็นทั้งหมดล้วนเป็นคนหนุ่มสาวที่หน้าตาดีทั้งสิ้น อัคคีถูกพาไปที่ห้องห้องผ่าตัดและถูกจับมัดไว้กับเตียงวางยาหมดสติ เขารู้สึกตัวอีกครั้งพร้อมกับความเจ็บปวดที่ตาขวา มีผ้าก๊อซชุ่มเลือดปิดตาอยู่ เขาแค้นใจมากและจะไม่ยอมโดนควักตาซ้ายไปอีกข้างจึงแกล้งทำว่ายังหมดสติ หมดเรี่ยวแรง พวกมันต้องรีบมาดูแลกลัวสินค้าคุณภาพอย่างเขาจะตาย เป็นไปตามแผนอัคคีหนีออกไปจากสถานกักกันนั้นในสภาพที่บอบช้ำเต็มที ตาเกือบเน่า เขากลับไปกรมทหารไปหาบันดาลทันที บันดาลพาเขาไปส่งโรงพยาบาลในหน่วย เรื่อง Evil eyes หรือตาปีศาจผุดเข้ามาในสมองทั้งสองของบันดาล เขาจึงรีบติดต่อพลโทพิชัยให้มาดูอาการอัคคีขอรับการผ่าตัดใส่ Evil eyes ด้วยแรงแค้นและความหวังว่าจะจัดการแก้แค้นในภรรยา ดร.ยังส์ และพันโทเดอโกลถูกตามตัวมาปรึกษาและเห็นด้วยกับการผ่าตัด การผ่าตัดสำเร็จเรียบร้อยดี อัคคีมีกำหนดการพักฟื้นหลายสัปดาห์ถึงจะเริ่มหัดใช้ Evil eyes ได้ อัคคีปิดบังสาเหตุกับผู้บังคับบัญชา บอกเพียงว่าประสบอุบัติเหตุภรรยาตาย มีเพียงบันดาลที่รู้ความจริง เรื่องราวเดียวกันนี้ เกิดขึ้นกับ ร้อยโทวิชชุดา (ปภาดา กลิ่นสุมาลย์) และน้องสาวในวันเดียวกันกับที่เกิดกับอัคคีและวิชชุดา สองพี่น้องคนสวยร้อยโทวิชชุดานักแม่นปืนมือหนึ่งของกรมหน่วยสืบสวนลับโดนจับตัว จากคนกลุ่มเดียวกัน ระหว่างเดินออกจากซุปเปอร์มาขึ้นรถ ร้อยโทวิชชุดาหนีได้แต่ห่วงน้องสาวจึงไม่หนีเลยโดนจับทั้งคู่ น้องสาวโดนข่มขืนและฆ่าระหว่างทาง วิชชุดาหัวใจสลาย แต่แอบฮึดวางแผนหนี หลอกให้พวกคนร้ายตายใจแล้วเล่นงานแย่งปืนมาได้ หนีมาแบบทุลักทุเลเช่นกัน ร้อยโทวิชชุดากลับมารายงานหัวหน้าที่ระแคะระคายเรื่องหนุ่มสาวโดนจับตัว และกำลังสืบเรื่องนี้อยู่อย่างลับๆ โดยคัดเลือกตำรวจสาวสวยยอดฝีมือสี่คนไปทำงานลับนี้ด้วย ร้อยโทวิชชุดาสมัครคัดเลือกทันที และก็ได้สมใจ พร้อมกับสาวสวยอีกสามคน ทั้งหมดได้ทราบเรื่องพันโทผู้หนึ่งว่าเกิดเรื่องเช่นนี้กับภรรยา จึงแย่งกันและแข่งกันเข้าถึงพันโทผู้นี้ ซึ่งก็คืออัคคีนั่นเอง รูปของอัคคีถูกแจกมายังสี่คน ทุกคนต่าง แอบปลื้มอัคคี ยกเว้นวิชชุดาที่สงวนทีท่าเอาไว้

ระหว่างพักฟื้น บันดาลให้ ประกายดาว (วริศรา อาจมนตรี) ลูกสาวคนสวยดาวมหาวิทยาลัยคอยดูแลเรื่องอาหารและความเป็นอยู่ให้อัคคี ประกายดาวสวยมาก ยิ่งวิชชุดาเสียชีวิต ทำให้ประกายดาวแอบหวังลึกๆ อัคคีก็เอ็นดูประกายดาวมากแต่ไม่ใช่ในแบบชู้สาว ยังไม่ถึงกำหนดใช้ดวงตา แต่อัคคีพยายามฝึกการใช้ Evil eyes ทุกวันด้วยใจร้อนรุ่มสุมด้วยเพลิงแค้นแน่นจนอกแทบระเบิด โดยหารู้ไม้ว่าความแค้นคือการเพิ่มผลสำเร็จให้เร็ว และง่ายขึ้น ฝ่ายพวกวิชชุดาต่างแย่งแข่งกันตามหาอัคคี แต่ยังไม่มีใครพบ เพราะยังพักฟื้นอยู่ ระหว่างนั้น วิชชุดาและเพื่อนก็แอบสืบหาพวกคนร้ายไปด้วย ด้วยการเที่ยวเตร่ไปมาตามแหล่งสำราญที่อาจพบคนร้าย ทั้งสี่ไปพบกับ พรทิพา เมตตาธรรม (ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล) สาวสวยหมวยอึ๋ม น้องสาวคนเดียว และเป็นสุดรักสุดตามใจของ หมอเมตตาธรรม เจ้าของโรงพยาบาลชื่อดังเพชรน้ำเอก มีชื่อเสียงทางด้านบริจาคและช่วยการกุศล พรทิพาบ้าคลั่งผู้ชายมาก โดยเฉพาะกับหนุ่มๆ หน้าตาดี เห็นใครหน้าตาถูกใจจะฉุดคร่าไปทำพ่อพันธุ์ ควักผ่าอวัยวะแต่ก่อนจะลงมือทำ มักจะเอามาบำเรอตัวเองก่อนจนเบื่อ แม้พี่ชายจะพยายามห้ามปรามก็ไม่ฟัง จนมามีเรื่องกับพวกวิชชุดา เพราะชายที่เธอหมายฉุดคร่ามาตอแยวิชชุดาและเกิดเรื่องตบตีกันขึ้น การหายตัวของประกายดาวทำให้อัคคีเป็นห่วงมาก คาดการว่าต้องเป็นคนกลุ่มเดียวกับที่จับเขาไปนั่นเอง เขาหาข้อมูลจากหนังสือพิมพ์ทุกฉบับแต่ไม่ได้ข้อมูลใดๆ ทั้งโกรธทั้งแค้นอัดแน่นแทบคลั่ง ส่งผลให้รู้สึกปวดตาขวา แสงบางๆสีแดงพุ่งออกจากตาเผาหนังสือพิมพ์ตรงหน้าเป็นรูกลวง อัคคีตกใจรีบดับไฟก่อนจะเผาบ้านพักให้วอดไปทั้งหลัง คำอธิบายของ ดร.ยังส์เริ่มแจ่มกระจ่างถึง อานุภาพร้ายแรงของ Evil eyes หรือตาปีศาจ อัคคีตั้งใจจะใช้สิ่งนี่เป็นอาวุธทำลายล้างพวกคนร้าย อัคคีถูกสั่งให้ไปพักฟื้นที่ลพบุรีหลังจากประกายดาวหายไป ที่ลพบุรีอัคคีมีเพื่อสนิทจอมเจ้าชู้ชอบเล่นเครื่องบินเล็ก มีภรรยาแต่ไม่พามาอยู่ด้วย สาเหตุคือเพื่อจีบสาวที่นี่ได้สะดวก อัคคีหาทางแก้แค้นด้วยการให้เพื่อนไปแอบเบิกอาวุธทำลายล้างให้เหมาะมือ และมีอานุภาพร้ายแรงเพื่อจัดการพวกคนร้าย เมื่ออัคคีได้ของที่ต้องการ เขาก็ย้อนกลับมากรุงเทพเพื่อจัดการคนร้าย เขาพยายามนึกถึงภาพตึกใหญ่ล้างที่เปลี่ยว ต้องผ่านลำคลอง จำได้ว่ามาโผล่แสนแสบ จำบ้านที่ไปถามทางได้ อัคคีคลำทางไปจนพบสถานกักกันนรก เขาเพ่งมองฝ่าความมืดด้วย Evil eyes มองทะบุกำแพงเห็นความเป็นไปในนั้นทุกสิ่ง เขารู้ว่าศัตรูอยู่ไหน อัคคีบุกเดี่ยวเข้าทำลายล้าง พวกคนร้ายตายเกือบหมดสิ้น ที่รอดตายก็หนีกระเจิงไป อัคคีปล่อยคนที่ถูกขังทั้งหมด หลายคนต้องสูญเสียดวงตาเหมือนเขา อัคคีค้นเอกสารในห้องทำงานเลขาพบรายการส่งสินค้าให้คลินิกศัลยกรรมของ หมอสยุมพร อัคคีโทรเรียกตำรวจมารับคนที่โดนจับตัว เขาระเบิดทำลายตึกนั้นทั้งหมด และรีบออกจากที่นั่นก่อนที่ตำรวจจะมาถึง อัคคีไม่ต้องการพบตำรวจ เขาไม่ต้องการให้ทางการรู้เรื่องการแก้แค้นของเขา ส่วนวิชชุดา แนนซี่ (กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท) ริกกี้ (สิริลภัส กองตระการ) ซาร่า (รัตติกร  ขุนโสม) ได้ความว่ามีพันตรีผู้หนึ่งชื่ออัคคีกับภรรยาถูกจับตัวไปและหนีออกมาได้ แต่อัคคีหนีมาได้เพียงลำพัง และคาดว่าภรรยาน่าจะเสียชีวิตแล้ว ทุกคนต่างแอบแย่งกันเพื่อเข้าถึงตัวอัคคีก่อน สาวๆต่างแอบติดใจอัคคีจากรูปถ่าย ยกเว้นวิชชุดา จึงกลายเป็นว่าต่างแอบแข่งขันกันกรายๆโดยไม่แสดงออก

สองสามวันต่อมา อัคคีแฝงตัวเป็นคนไข้ขอรับการผ่าตัดเปลี่ยนดวงตาที่คลีนิคหมอสยุมพร (ประทุม มิตรภักดี)โดยเขาระบุว่าต้องเป็นหมอสยุมพรเท่านั้นแม้เสียเงินเพิ่มก็ตาม อัคคีได้พบหมอสยุมพรตามต้องการ อัคคีถึงกับอึ้ง เพราะหมอสยุมพรดูนิ่ง และดุจนไม่น่าจะเป็นหมอศัลยกรรมเก่งๆ สยุมพรมองอัคคีแบบพึงพอใจในรูปร่างหน้าตา เธออ่อยใส่เต็มที่และรับปากจะหาดวงตาของคนจริงๆมาเปลี่ยนให้อัคคีด้วย วิทยาการทางการแพทย์ล้ำหน้ามากถึงขั้นเปลี่ยนอวัยวะได้ทุกส่วนโดยใช้อวัยวะของคนจริงๆ และอวัยวะเหล่านี้ได้มาจากการบริจาคจากคนที่เต็มใจขายให้ อัคคีรู้ทันทีว่ามาจากคนที่โดนจับตัวมาต่างหาก เขาตัดสินใจจับตัวหมอสยุมพรเพื่อถามหาแหล่งส่งอวัยวะเหล่านั้น ลูกน้องสยุมพรมีมากเกินไปประกอบกับอยู่ในแหล่งชุมชนคนหนาแน่น ทำให้อัคคีไม่ได้คำตอบจากหมอสยุมพร เขาปล่อยหมอสยุมพรหลุดมือไป ระหว่างนั้นมีผู้กดสัญญาณเกิดเหตุร้ายจนเรื่องบานปลาย และทำให้ตำรวจต้องมา อัคคีจำต้องหลบตำรวจ ระหว่างทางกลับที่พักเขารู้สึกตัวว่าถูกเด็กหนุ่มคนหนึ่งสะกดรอยตามจึงดักรอและจับตัวได้ เมื่อดึงหมวกที่สวมหลุบหน้าออก อัคคีแปลกใจเพราะนั่นคือ สาวสวย ผมสั้น ทอมบอย และสวยมากจนอัคคียอมรับ เธอปฏิเสธเรื่องการสะกดรอยตามแถมยังบอกว่าถ้าเขาไม่ปล่อยเธอไป เธอจะโวยวายว่าโดนเขาทำอนาจาร อัคคีจำใจปล่อย เด็กสาวยิ้มแบบมีชัย เด็กสาวคนนั้นคือวิชชุดานั่นเอง ส่วนแนนซี่ ริกกี้ ซาร่า ตามมาแต่ไม่ทัน จึงเห็นแค่อัคคีกำลังมีปากเสียงกับวิชชุดา และทั้งสามสาวพยายาเสนอตัวเข้าไปไกล่เกลี่ย แต่ทั้งสองคนปฏิเสธว่าไม่มีปัญหา สามสาวพยายามทำตัวให้ใกล้ชิดอัคคี อัคคีก็ยิ้มมีไมตรีให้ สามสาว ทั้งสามสาวมีความหวัง วิชชุดาแอบหมั่นไส้ อัคคีจึงขอตัว ก่อนจากไปเขายิ้มแบบเย้ยๆขำๆใส่วิชชุดา สามสาวกับวิชชุดามีท่าเหล่ๆใส่กัน พูดจากระแนะกระแหนใส่กัน

คืนนั้น อัคคีย้อนมาที่คลีนิกหมอสยุมพรอีกครั้ง เขาใช้อีวิล อายส์ สำรวจภายในของคลินิก นอกจากการวางกำลังคนเพิ่มแล้ว เขายังพบตู้โลหะใบใหญ่แข็งแรงมากและมองไม่ทะลุ เขาคาดว่าจะเป็นตู้เก็บอวัยวะสดๆที่ถูกตัดมาจึงแฝงตัวเข้าไปในตึก อัคคีค่อยๆ เก็บคนร้ายทีละคนจนเหลือคนสุดท้ายที่ เฝ้าตู้ เขาบังคับถามจนสาวถึงการรับส่งของที่อยู่ในตู้ และจัดส่งกันวันไหน อัคคีปิดปากคนสุดท้ายและพยายามเปิดตู้แต่ไม่สำเร็จ จึงใช้วิธีวางระเบิดจนคลีนิกหมอสยุมพรพังราบในเวลาเพียงไม่กี่นาที ขณะที่อัคคีกำลังหนีโดยเดินปะปนไปกับผู้คนที่มามุงดู มีรถเก๋งสีแดงเพลิงขับมาประชิดตัว กระจกหน้าต่างเปิดออก วิชชุดานั่นเองเรียกให้เขาขึ้นรถมากับเธอก่อนจะหนีไม่ทัน อัคคีจำได้ทันทีว่าเป็นสาวสวยคนที่สะกดรอยตามเขานั่นเอง เขายอมไปกับเธอเพราะอยากรู้ว่าเธอเป็นใคร สามสาวขับตามหลังมา พยายามกดแตรเรียกแต่ไม่ทัน เพราะอัคคีขึ้นรถไปกับวิชชุดาแล้ว สามสาวเจ็บใจมากขับรถไล่ตามจนอัคคีคิดว่าคนร้าย วิชชุดาหัวเราะขับรถซิ่งหนีสามสาวจนตามไม่พบ หญิงสาวขับรถไปที่ริมสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง และวิชชุดาขอร่วมงานด้วยเธอเอ่ยชื่ออัคคีและรู้ถึงยศตำแหน่ง แต่อัคคีปฏิเสธ แต่เมื่อเธอเรียกชื่อยศตำแหน่งอัคคีและเธอบอกว่าเธอทราบเรื่องราวที่ผ่านมาถึงการสูญเสียภรรยากับลูกในท้อง เธอขู่อัคคีว่าเธอรู้เรื่องการวางระเบิดที่คลีนิกหมอสยุมพร และถ้าไม่ยอมให้เธอร่วมงานด้วย เธอจะนำเรื่องนี้ไปแจ้งตำรวจ และรายงานกับผู้บังคับบัญชาของเขา อัคคีจำยอม เขาหงุดหงิดที่เธอไม่ยอมบอกข้อมูลส่วนตัวของตัวเอง เพียงบอกว่าชื่อวิชชุดาเหมือนภรรยาของเขา และเป็นอดีตนักกีฬายิงปืนทีมชาติเหรียญทอง ถ้าไม่พอใจที่ชื่อซ้ำจะเปลี่ยนชื่อให้ ทั้งสองคนนัดพบกันในคืนต่อมา โดยอัคคีย้ำให้เธอแต่งตัวสวยๆ

อัคคีมาตามเวลานัด เขาพบวิชชุดาแต่งตัวสวยน่ารักเป็นคนละคนกับที่พบกันครั้งแรก งานชิ้นแรกของทั้งคู่คือการหาตัวคนคุมสินค้าและเส้นทางการขนส่งสินค้าให้หมอสยุมพรตามที่คนร้ายคนสุดท้ายในคลีนิกหมอสยุมพรบอกไว้ สองคนไปจับตัว ลำดวน พระเอกลิเกโดยใช้ความสวยของวิชชุดาหลอกล่อให้ติดกับ ทั้งสองได้ข้อมูลมาด้วยดี อัคคีใช้ Evil eyes ได้ชำนาญมากขึ้น เขาสามารถควบคุมพลังงานอินฟาเรดได้ตามต้องการ จากนั้นเขาใช้ให้วิชชุดาไปหลอกล่อ สมุทร เพื่อนสนิดของเขาที่ลพบุรี เพื่อที่จะยืมเครื่องบินเล็กมาติดอาวุธทำลายบ้านหมอสยุมพร หมอสยุมพรตายเนื่องจากวิ่งหนีออกจากบ้านโดนรถชนเสียชีวิตทันที วิชชุดาสงสัยมากเรื่องอัคคีว่าทำไมจึงสามารถมองเห็นในความมืด และมองทะลุกำแพงได้ แถมยังสามารถนับจำนวนคนและของด้านในตึกทุกแห่ง และคาดการณ์ได้ราวมีตาทิพย์ แต่อัคคีก็บ่ายเบี่ยงทุกครั้ง ทั้งคู่ถูกตามล่าเช่นกัน คนที่รับเคราะห์คือ แม่ ของวิชชุดา แม่ของเธอถูกฆ่าตายอย่างทารุณด้วยการเผาระเบิดบ้าน โดยที่มีแม่อยู่ในบ้าน อัคคีเองเข้าใจความรู้สึกของวิชชุดาจึงเห็นใจเธอมาก ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างอัคคีและวิชชุดาเปลี่ยนไป จากเพื่อนร่วมงานมาเป็นคนรักกัน อัคคีพาวิชชุดามาอยู่ด้วยกันที่บ้านในกรมทหารเพื่อคุ้มครองดูแลเธอได้เต็มที่ เขาจะไม่ยอมสูญเสียเธอไปเหมือนอดีตภรรยาเขาอีกแล้ว ทั้งคู่ขยายผลการสืบสวนจนรู้ว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังเรื่องโหดเหี้ยมพวกนี่คือ หมอชูเกียรติ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเพชรน้ำเอก โดยมี หมออรุณ เป็นเลขาใหญ่ เป็นหัวหน้าสายส่งสินค้า ระหว่างตามหาตัวการใหญ่ทั้งสองคน ดร.ยังส์เดินทางมาไทยเพื่อทดสอบและประเมินผล Evil eyes ของอัคคี ระหว่างนี้อัคคีพบเด็กไทยอายุประมาณ 6-7 ขวบทั้งหญิงและชายหน้าตาน่ารักเป็นลูกบุญธรรมของครอบครัวเพื่อนของหมอยังส์ที่ตามมาเที่ยวด้วยหลายคน เด็กเหล่านั้นน่ารักเหมือนลูกคนเฉลียวฉลาด อัคคีทราบว่าพวกเขารับเด็กมาจากโรงพยาบาลเพชรน้ำเอก ซึ่งมีที่มาคล้ายๆกันคือ พ่อ แม่ ทิ้ง ครอบครัวที่ต้องการมีลูกต้องเสียค่าใช้จ่ายนับล้านบาทต่อเด็กหนึ่งคน อัคคีเข้าใจว่าต้องเป็นขบวนการลักพาตัวเด็กส่งขายต่างประเทศ วิชชุดารับปากตรวจสอบเรื่องนี้ แต่ไม่มีข้อมูลเด็กหาย ต่อมาอัคคีถูกส่งตัวไปช่วยงานปราบปรามกองโจรที่ตะเข็บชายแดนไทย-มาเลเซีย เขาพบ ดร.ยังส์ อีกพร้อมกับนักรบ Evil eyes ชาวมาเลเซีย และ ชาวอินโดนีเซียอีกสามคน ซึ่งยังไม่สามารถพัฒนาดวงตาได้เช่นอัคคี มีเพียง ร้อยโทตัน เท่านั้นที่พัฒนาบ้าง ทำให้พวกเขาอีกสองคนเสียชีวิตพร้อม ดร.ยังส์ ทำให้โครงการนี้ต้องหยุดโดยอัตโนมัติ อัคคีจับหัวหน้าขบวนการเค้นข้อมูล เขาได้รับรู้ข้อมูลที่น่าตกใจมากว่าพวกคนร้ายผลิตเด็กขึ้นมาเองและเพาะเลี้ยงในฟาร์มเพื่อส่งขายทั่วโลก ข้อมูลต่างๆโยงไปที่ หมอชูเกียรติ หมออรุณ และ พรทิพา น้องสาวของ หมอชูเกียรติ

อัคคีจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ กองทัพจึงตั้งชุดปฏิบัติการพิเศษเฉพาะกิจขึ้นเพื่อกวาดล้างขบวนการนี้ ส่วนประกายดาวลูกสาวบันดาลรอดจากการถูกเฉือนอวัยวะขายไปได้เพราะเธอมีคุณสมบัติในการเป็นแม่พันธุ์ที่ดี แต่โดนเอาไข่ไปสร้างเด็กหลอดแก้วทุกเดือน หมอชูเกียรติใช้ไข่จากแม่พันธุ์ที่ดีไปผสมกับเชื้อจากพ่อพันธุ์ คือชายหนุ่มหน้าตาดี และนำตัวอ่อนไปฝังไว้ในท้องหญิงสุขภาพแข็งแรงจนคลอด และส่งไปเลี้ยงในฟาร์มเด็กก่อนส่งขาย อัคคี กับ วิชชุดาและทีมเฉพาะกิจสามารถจับหมออรุณ กับ พรทิพาได้ ส่วนประกายดาวใช้ความฉลาดและไหวพริบส่งข่าวมาถึงบ้าน ทำให้อัคคีและวิชชุดานำทีมมาช่วยเธอและคนอื่นๆได้ ประกายดาวยืนยันข้อมูลของหมอชูเกียรติให้ทราบ อัคคีและวิชชุดาตามไปจับได้ถูกคน หมอชูเกียรตัวจริงตายไปพร้อมกับความฝันที่จะพัฒนาสายพันธุ์มนุษย์ให้สวย ฉลาดสมบูรณ์แบบอย่างผิดธรรมชาติ เรื่องร้ายจบไป พันตรีอัคคี จึงรู้ว่าวิชชุดาว่าที่ภรรยาคนใหม่ของเขาเป็นร้อยตำรวจโทหญิงนักแม่นปืนที่ถูกส่งเข้ามาร่วมงานกับเขา ส่วนสาวสวยที่พยายามมาร่วมมือกับเขาก็คือตำรวจหญิงที่ได้รับการคัดเลือกมาเช่นกัน สามสาวยอมรับความพ่ายแพ้ต่อวิชชุดา รวมทั้งประกายดาวแม้ผิดหวังจากอัคคีก็ต้องยอมรับความจริงข้อนี้

อัคคีและวิชชุดาตกลงร่วมชีวิตกัน ผู้บังคับบัญชาทั้งสองฝ่ายร่วมกันจัดงานแต่ง ในงานแต่งทั้งสองต้องเดินผ่านซุ้ม ทหารและตำรวจ มาขึ้นเวทีและ ตัดเค้กประกายดาวสามารถรับดอกไม้ได้ ทุกคนส่งสองคนขึ้นรถผูกโบว์แต่งด้วยดอกไม้ ขับรถเปิดประทุนไปฮันนีมูนท่ามกลางความชื่นชมยินดี ยกเว้นสมุทร แต่บันดาลสะกิดให้มองไปที่สามสาวตำรวจหญิง สมุทรผวาไป แต่ชะงักแม้แต่ในงานแต่งเธอยังพกปืนไว้กับชุดมางาน สมุทรจ๋อย อัคคีและวิชชุดาจอดรถจูบกันบนทางเนินเขาสวยงาม ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ทางช่อง 7 และอ่านเรื่องย่อได้ในนสพ.ไทยรัฐทุกวัน

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

"คิมเบอร์ลี่" เก็บอารมณ์ไว้ไม่อยู่ ออกแรงปะทะ "น้ำหนึ่ง" ใน "สองเสน่หา"

"คิมเบอร์ลี่" เก็บอารมณ์ไว้ไม่อยู่ ออกแรงปะทะ "น้ำหนึ่ง" ใน "สองเสน่หา"
6 พ.ค. 2564

06:31 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 19:38 น.