ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

“ลัคกี้” (มิ้นต์ ชาลิดา) เห็น “โชค” (อาเล็ก ธีรเดช) คุยกับ “แดน” พนักงานบริษัทเวก้า ที่เป็นพนักงานบริษัทคู่แข่ง รีบเข้ามาช่วยสกัด กลัว “กิ่ง” (น้ำฝน สรวงสุดา) จะเห็น ส่วน “กาย” (ออกัส วชิรวิชญ์) ไม่สบายใจที่เห็นความสนิทสนมระหว่าง “โชคบดี” และ “ลัคกี้” 

ด้าน “ลัคกี้” ตั้งใจทำงานมากขึ้น เพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าเหมาะสมกับ “กาย” ส่วน “กาย” ก็พยายามลองใช้ชีวิตแบบ “ลัคกี้” นั่งรถเมล์ ซื้อของมงคลไปฝาก “อิงบุญ” (ขวัญฤดี กลมกล่อม) ทำให้ “เกรท” (ฝน ศนันธฉัตร) ตกกระป๋อง กลายเป็นลูกชัง ส่วน “โชคบดี” เริ่มตีตัวออกห่าง “ลัคกี้” ไม่อยากให้ “กาย” เข้าใจผิด

ส่วนเพื่อนโชคบดี อย่าง “บอล” (เชน เตชินต์) กับ “เนื้อแพร”(หญิง รังสิกานต์) แอบไปพบ “สุชาดา” สงสัยสาเหตุการตายของ “วรวิทย์” ชั่วโมงนี้ “ลัคกี้” มาแรง สามารถดึง “แอล” บล็อกเกอร์ระดับโลก มาไลฟ์ขายของที่บูธได้สำเร็จ เพิ่มยอดขายได้ถล่มถลาย “พาที” (ชาย ชาตโยดม) ตบรางวัลให้ “ลัคกี้” จน “กิ่ง” ไม่พอใจ...ติดตามชมความสนุกทั้งหมดได้ใน “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ออกอากาศ วันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2563 และติดตามชมละครเรื่องนี้ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33


นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

มนต์รักหนองผักกะแยง EP.3 ภารกิจต่อไปของเขียว เก็บขี้วัวมาเลี้ยงไส้เดือน

มนต์รักหนองผักกะแยง EP.3 ภารกิจต่อไปของเขียว เก็บขี้วัวมาเลี้ยงไส้เดือน
15 พ.ค. 2564

13:40 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:41 น.