ข่าว

วิดีโอแนว: ซีรีส์แนวโรแมนติก-แฟนตาซี

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: เฮโล โปรดักชั่น

กำกับการแสดงโดย: เดวิด บีแกนเดอร์

ผลิตโดย: ค่าย เฮโล โปรดักชั่น

ช่องออกอากาศ:

นักแสดงนำ: ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก,โอบ โอบนิธิ

สกาย (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) นักดาราศาสตร์สาวโสดแสนสวย ประจำท้องฟ้าจำลอง ได้รับของขวัญเป็นหนังสือปกไม้เล่มหนาและปากกาวิเศษจาก แวนด้า (คลาวเดีย จักรพันธุ์ ณ อยุธยา) ป้าที่ดูแลสกายมาตั้งแต่เด็ก ๆ และเป็นนักเขียนสุดเพี้ยนที่ป่วยเป็นโรคความจำเสื่อม ผู้เขียนการ์ตูนเรื่อง นักรบยอดรัก การ์ตูนเรื่องราวการต่อสู้ล้างแค้นของนักรบสองตระกูล สกาย คลั่งไคล้และหลงรักตัวการ์ตูนที่ชื่อ โฮชิ (โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) นักรบพระเอกสุดหล่อเก่งฉลาดและใจดี

ในคืนที่พระจันทร์เต็มดวง ค่ำคืนวันที่ 29 กุมภาพันธ์ วันเกิดของสกาย คำอธิษฐานขอพรวันเกิดที่สกายเขียนขอให้ได้พบรักแท้จากผู้ชายอย่าง โฮชิ เกิดขึ้นจริงตามคำอธิษฐาน โฮชิและเจ้าหญิงแสนสวย ลูน่า (ปราง-ฉัตรา โบ๊ด) แฟนสาวของโฮชิ พร้อมด้วยคู่ปรับ ไคโร (อาร์ม-วรท มรรคดวงแก้ว) หลุดออกมาจาก หนังสือการ์ตูน โฮชิกับไคโรต่อสู้แย่งชิงลูน่า เพราะไคโรหลงรักลูน่า แต่ลูน่ากลับไม่สนใจ และความแค้นที่สั่งสมมายาวนานของสองตระกูลนักรบ ทำให้โฮชิและไคโรเป็นศัตรูกัน

เรื่องราวความวุ่นวายและน่ารักสุดแสนโรแมนติกจึงเริ่มต้นขึ้น และจะมีปาฎิหาริย์อะไรทำให้พวกเหล่าการ์ตูนกลับเข้าไปในโลกของพวกเขาได้อีกครั้ง ? แล้วความรักที่เกิดขึ้นระหว่างมนุษย์และการ์ตูนจะเป็นไปได้หรือไม่ ? ร่วมลุ้นไปด้วยกัน กับ มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ My Dear Warrior ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. ทางช่อง True4U (24) ละคร มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ My Dear Warrior เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 9 กันยายน 2562


รายชื่อนักแสดงซีรีส์เรื่อง "มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ"

พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์  รับบท  สกาย  สาวช่างฝันที่ตกหลุมรักตัวการ์ตูน

โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ รับบท  โฮชิ  นักรบแห่งตระกูลโซล่าร์ ที่หลุดออกมาจากหนังสือการ์ตูน

อาร์ม-วรท มรรคดวงแก้ว รับบท  ไคโร  นักรบแห่งตระกูลชาโดว์ ที่มีคู่อริเป็นโฮชิ

ปราง-ฉัตรา โบ๊ด รับบท ลูน่า  แฟนสาวของโฮชิ ที่สามารถสื่อสารกับคนรักผ่านสายลมได้

คลาวเดีย จักรพันธ์ ณ อยุธยา รับบท  แวนด้า  ป้าของสกาย เป็นโรคความจำเสื่อม และเป็นคนเริ่มเขียนการ์ตูนกับเจตต์คนรัก

ลีโอ พุฒ  รับบท  เจตต์  นักเขียนการ์ตูน ทำทุกทางเพื่อตามหาแวนด้า และ สกาย

เอ๋ย สุธาดา  รับบท  คริส เพื่อนซี้สุดเพี้ยนของสกาย

เต๊าะ วรัตตา รับบท  บี๋  เพื่อนซี้คู่หูคริส สุดเพี้ยนของสกายเรื่องย่อ มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ นิยายออนไลน์ เรื่องย่อละครมหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ ติดตามคลิปมหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ ดูรูปภาพนักแสดงนำ ละคร,ซีรีส์,ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก,โอบ โอบนิธิ 2019-08-22T03:36:35+00:00 2019-09-09T08:23:55+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ