ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

เมียจำเป็น

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

ตะวัน(พาย-รินรดา) ถูกบัติ(เอ็กซ์-ธิตินันท์) จับตัวไปขังไว้ที่กระท่อมร้างกลางสวนยาง โสภิต(เบสท์-ชนิดาภา) บอกกับทุกคนว่าตะวันวิ่งหนีเตลิดหายไป หมอปราโมทย์(ยูโด-ธรรม์ธัช) กับกิ่งแก้ว(มายด์-วรัทยา) เริ่มสงสัยในตัวโสภิต แต่ก็ทำอะไรไม่ได้

ตง(ทูน หิรัญทรัพย์)โทรบอกไสว(ตุ๊ก-ญาณี) เรื่องที่ตะวันถูกจับตัวไป ไสวเป็นห่วงรีบจะไปหาตง จิ๋ว(ซีน-ภัสธรากรณ์) จึงเสนอให้สุธีร์(ไบร์ท-รพีพงศ์) มาขับรถพาไสวไปบ้านภูเก็ต โตมร(ไม้-วฤษฎิ์) เป็นห่วงตะวันมากจนกินไม่ได้นอนไม่หลับ

บัติถ่ายคลิปตะวันส่งไปให้โตมร ทำให้ทุกคนเข้าใจว่าตะวันโดนบัติข่มขืน ตงขอให้ทุกคนเก็บเรื่องคลิปไว้เป็นความลับไม่ให้บอกใคร แต่กิ่งแก้วก็แอบเอามาเล่าให้ไสว จิ๋วและสุธีร์ฟัง ไสวสงสารโตมร ได้แต่ปลอบใจให้โตมรเข้มแข็งไว้ บัติอาฆาตแค้นมากกว่าต้องการเงิน เห็นทางเล่นงานให้โตมรต้องช้ำใจ จึงนัดให้โตมรมาเจอกับตนตามลำพัง โดยห้ามบอกใครเด็ดขาด

หยาดฟ้า(แพร์-พิชชาภา) ต้องการหนีบรรเลง(ตุ้ย-เกียรติกมล) และไปใกล้ชิดโตมร ชวนยวนใจ(กิ๊ก-มยุริญ) เก็บเสื้อผ้าไปบ้านโตมรที่ภูเก็ต

ด้านบรรเลงเองหนีมาหลบอยู่ที่สวนยางของโตมร แหยม(เอ็กซ์-จตุรงค์)มาเจอบรรเลง บรรเลงบอกแหยมว่าเป็นพี่ชายของหยาดฟ้า บรรเลงตกกระไดพลอยโจนโดนลากไปตามหาตะวันกับพวกแหยม แต่เมื่อถึงเวลานัดไอ้บัติ โตมรกลับแอบหนีออกไปหาบัติคนเดียว


นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

มนต์รักหนองผักกะแยง EP.2 ชมพู่ จัดบททดสอบแรกให้ เขียว เริ่มต้นทำงานในไร่

มนต์รักหนองผักกะแยง EP.2 ชมพู่ จัดบททดสอบแรกให้ เขียว เริ่มต้นทำงานในไร่
14 พ.ค. 2564

13:30 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 15:33 น.