ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

เมียจำเป็น

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

หลังจากที่ผ่านเรื่องราวต่างๆ มาด้วยกันมากมาย ในที่สุด ตะวัน (พาย-รินรดา) เริ่มเข้ากับคุณน้อย (เคท-มาริลิน) ได้ น้อยมาขอบคุณและขอโทษที่เคยทำไม่ดีกับตะวัน โตมร (ไม้-วฤษฎิ์) รู้สึกดีใจที่ทั้งสองเริ่มเข้าใจกัน แต่ตะวันก็รู้สึกผิดที่หลอกลวงทุกคน รวมทั้งโตมรกับตะวันก็ผูกพันกันมากขึ้น

แต่ตะวันก็ต้องหักห้ามใจเพราะโตมรเป็นของหยาดฟ้า (แพร์-พิชชาภา) ไม่ใช่ตน โสภิต (เบสท์-ชนิดาภา) ได้โอกาสแกล้งตะวัน ด้วยการให้ตะวันช่วยทำงานติดต่อลูกค้าต่างประเทศ เป็นเหตุให้ตะวันที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์รับออเดอร์ลูกค้ามาจำนวนมากจนผลิตไม่ทัน โตมรโกรธมากที่ทำให้งานเสียหาย แต่ตง (ทูน หิรัญทรัพย์) ก็ปรับความเข้าใจให้ทุกคนช่วยกันหาทางแก้ไข

สุธีร์ (ไบร์ท-รพีพงศ์) ได้เห็นโตมรและโตมรก็คือเจ้าของโรงงานที่ตนทำงานอยู่ จึงมั่นใจว่าโตมรคือคนที่ตะวันต้องไปแต่งงานด้วยตามที่จิ๋ว (ซีน-ภัสธรากรณ์) เคยบอกไว้ โตมรมาเที่ยวกับโสภิตบังเอิญ เจอบรรเลง (ตุ้ย-เกียรติกมล) และหยาดฟ้าซึ่งโตมรเข้าใจมาตลอดว่าหยาดฟ้าคือตะวัน

โตมรเกือบเสียท่าให้หยาดฟ้า ดีที่โสภิตพาโตมรกลับเสียก่อน โสภิตพาโตมรไปส่งบ้านโดยไม่รู้ว่าโตมรโดนหยาดฟ้าวางยามา โตมรเพ้อเรียกแต่ชื่อเมีย...หยาดฟ้า

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

“ณเดชน์-โบว์” ขึ้นสังเวียนคู่ปรับครั้งแรก ใน “มนต์รักหนองผักกะแยง”

“ณเดชน์-โบว์” ขึ้นสังเวียนคู่ปรับครั้งแรก ใน “มนต์รักหนองผักกะแยง”
11 พ.ค. 2564

06:30 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 07:50 น.