นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน

  SHARE
  • หน้าที่

  เรื่องราวความรักของสองหนุ่มสาวซึ่งเคยเป็นเพื่อนกันในวัยเด็ก ทั้งยังเป็นรักแรกของกันและกัน ทั้งคู่กลับมาพบกันอีกครั้ง หลังต่างฝ่ายต่างมีชีวิตที่พลิกผันและมีรูปร่างหน้าตาเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิงสมัยยังเด็ก 

  “พลอยไพลิน" (ฟาง-ธนันต์ธรญ์) เคยมีหน้าตาสะสวยและมีชีวิตที่สุขสบายเพราะฐานะทางบ้านร่ำรวยแต่หลังจากสำนักพิมพ์ของครอบครัวล้มละลายในช่วงที่เธอเป็นวัยรุ่น ฐานะความเป็นอยู่และรูปร่างหน้าตาของเธอก็เปลี่ยนไปราวฟ้ากับเหว เธอเลยต้องอาศัยอยู่กับเพื่อนสนิท ชื่อ “รัญดา"(มะลิ-มาลินี) และดิ้นรนหาเลี้ยงชีพด้วยการเป็นพนักงานพาร์ทไทม์ 

  ส่วน “กวินทร์" (เป้-อารักษ์) หวานใจวัยเด็กของพลอยไพลิน ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นเด็กชายอ้วนเตี้ยและขาดความภาคภูมิใจในตัวเอง กลับเติบโตเป็นหนุ่มหล่อ ซ้ำยังจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ ถึงกระนั้นเขาก็ไม่เคยลืมรักแรกอย่าง พลอยไพลิน

  ทันทีที่กลับมาประเทศไทยเขาก็หาทางติดต่อและขอนัดพบเธอ พลอยไพลินดีใจมากที่จะได้พบเจ้าอ้วนซึ่งเป็นรักแรกของเธออีกครั้ง แต่เขาซึ่งกลับกลายเป็นคนรูปร่างหน้าตาดีกลับจำเธอไม่ได้และเดินผ่านเลยไป ครั้นเห็นเขาเดินตรงไปหาผู้หญิงรูปร่างหน้าตาดี เธอถึงนึกขึ้นได้ว่าพลอยไพลินในความทรงจำของเขาคือเด็กผู้หญิงที่ทั้ง สวย รวย และเรียนเก่ง ไม่ใช่ผู้หญิงผมฟูดูไม่จืด ซ้ำยังมีชีวิตที่ล้มเหลวอย่างเธอในตอนนี้ 

  เธอไม่กล้าสู้หน้าและไม่อยากทำลายภาพความทรงจำดีๆ ที่เขามีต่อเธอ จึงขอให้รัญดาสวมรอยเป็นเธอแล้วออกไปเจอเขาแทน หลังจากนั้นไม่นานสถานการณ์ก็ยุ่งเหยิงยิ่งขึ้น เมื่อพลอยไพลินได้เป็นพนักงานประจำร้านแต่กลับพบว่าเจ้านายของเธอคือกวินทร์ 

  ด้วยความที่เธอเป็นคนเงอะงะซุ่มซ่าม เขาจึงมักตำหนิและดูถูกเหยียดหยามเธอต่อหน้าเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ เสมอ แต่กลับมีท่าทีที่อ่อนโยนและอบอุ่นเวลาอยู่กับรัญดาและนั่นก็ทำให้รัญดาเพื่อนรักที่สุดของพลอยไพลินตกหลุมรักเขาในที่สุด

  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชม "Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน" ทางช่อง 3 HD กด 33 วันศุกร์เวลา 23.00 -24.00 น. และวันเสาร์ เวลา 22.55-23.55 น. เริ่มตอนแรก 27 สิงหาคม 2564


  รายชื่อนักแสดงนำ ในซีรีส์  “ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน”  

  เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ รับบท กวินทร์

  ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ รับบท  พลอยไพลิน

  มะลิ-มาลินี แอคเดอเลค โคทส์ รับบท  รัญดา

  นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต รับบท  ตุลา

  นักแสดงสมทบ 

  อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง รับบท ขนุน

  ไอซ์-ภาวิดา ภาควิวรรธ รับบท เหมย

  กีวี่-รัชนี เพียรวิกรัยโสภณ รับบท อิงอิง

  บ๋อม-วรรณภา ภูมิจันดา รับบท ชมพู๊

  แบ๋ม-ผกามาศ ภูมิจันดา รับบท ชมพู

  ภัทราภรณ์ เลิศศิริมิตร รับบท ภัทรา

  เม้ง-ภูมิพัฒน์ ชาติสุริยเกียรติ รับบท ด้วง

  เจเน็ตเขียว-กัญญ์ชัญญ์ เธียรวิชญ์ รับบท ซูซี่


  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "สามีเงินผ่อน" เปิดกล้องคิวแรก "ไม้" มาดหมอหล่อเป๊ะ "ขวัญ" สวยเฟียส เคมีลงตัว

  "สามีเงินผ่อน" เปิดกล้องคิวแรก "ไม้" มาดหมอหล่อเป๊ะ "ขวัญ" สวยเฟียส เคมีลงตัว
  1 ธ.ค 2564

  10:17 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 13:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์