ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

มายาเสน่หา

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

จินตนา (แหม่ม คัทลียา) เครียดมากทั้งเรื่องลูก เรื่องสามี และเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ จนเธอทนไม่ไหว พรั่งพรูออกมา ชาครีย์ (เคน ภูภูมิ) ย้ายไปพักที่สถานพักฟื้นที่เดียวกับ พ่อ (ต้น จักรกฤษณ์) โดยพ่อสลับให้ชาครีย์ใช้สิทธิ์ของตนและตนเองย้ายกลับมาอยู่บ้านแทน ซึ่งเป็นแผนการของวัตที่วางไว้ เพื่อจะได้เห็นความเคลื่อนไหวของชาครีย์ และ มนสิชา (ไอซ์ ปรีชญา)

ในสถานพักฟื้น วิญญาณชาครีย์ได้เจอกับแก๊งผี 3 ตัว คือ อากง (กษมา นิสสัยพันธุ์), นิกกี้ (ฟลุท ชินพรรธน์) และ พยาบาลบุญวดี (ฟอร์จูน กนกกาญจน์) ซึ่งทั้ง 3 ตายในสถานพักฟื้นนี้ แก๊งผีคอยช่วยเหลือชาครีย์

วิญญาณของคีย์ได้เห็นทุกคนที่เข้ามาหาตน สวรส (วาววา ณิชชา) เรียกร้องสิทธิ์ความเป็นเมียเหมือนกัน และแสดงความเป็นเจ้าของคีย์เฝ้าไม่ห่าง จนมนสิชาต้องกำราบ ขณะที่มนอยู่ 2 คนกับคีย์ เธอเชื่อว่าคีย์ยังไม่ตาย เพียงแต่วิญญาณหาทางเข้าร่างไม่ได้ เพราะเธอได้เห็นสิ่งผิดปกติในห้อง

จินตนาได้รับโหวตให้เป็นประธานชมรมภริยาหุ้มทอง ชนะ เมทินี (แอน สิเรียม) ทำให้เมทินีโกรธมาก จึงวางแผนหักหน้าด้วยการร่วมมือกับสวรส ทำ "ปฏิบัติการหักหน้าแม่สามี" กลางงานรับตำแหน่งประธานของจินตนา สวรสมาเป็นคนเชิญถ้วยรางวัล และเมทินีก็แฉว่ารสคือเมียน้อยที่เป็นคนใช้ของชาครีย์ จินตนาโกรธมาก ตบหน้ารสกลางเวที และไม่ขอรับตำแหน่ง สวรสต้องจำใจแสดงละครตบตามนสิชา และเดินเกมทำลายครอบครัวชาครีย์ ภายใต้คำสั่งลับของ "ใครคนหนึ่ง"

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

เฉลยสัมพันธ์ "บัว นลินทิพย์" รีเทิร์นคู่จิ้นสุดฟิน "ภณ ณวัสน์"

เฉลยสัมพันธ์ "บัว นลินทิพย์" รีเทิร์นคู่จิ้นสุดฟิน "ภณ ณวัสน์"
15 พ.ค. 2564

17:01 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:02 น.