นิยายไทยรัฐ

ข่าว

มายาเสน่หา

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

จินตนา (แหม่ม คัทลียา) เครียดมากทั้งเรื่องลูก เรื่องสามี และเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ จนเธอทนไม่ไหว พรั่งพรูออกมา ชาครีย์ (เคน ภูภูมิ) ย้ายไปพักที่สถานพักฟื้นที่เดียวกับ พ่อ (ต้น จักรกฤษณ์) โดยพ่อสลับให้ชาครีย์ใช้สิทธิ์ของตนและตนเองย้ายกลับมาอยู่บ้านแทน ซึ่งเป็นแผนการของวัตที่วางไว้ เพื่อจะได้เห็นความเคลื่อนไหวของชาครีย์ และ มนสิชา (ไอซ์ ปรีชญา)

ในสถานพักฟื้น วิญญาณชาครีย์ได้เจอกับแก๊งผี 3 ตัว คือ อากง (กษมา นิสสัยพันธุ์), นิกกี้ (ฟลุท ชินพรรธน์) และ พยาบาลบุญวดี (ฟอร์จูน กนกกาญจน์) ซึ่งทั้ง 3 ตายในสถานพักฟื้นนี้ แก๊งผีคอยช่วยเหลือชาครีย์

วิญญาณของคีย์ได้เห็นทุกคนที่เข้ามาหาตน สวรส (วาววา ณิชชา) เรียกร้องสิทธิ์ความเป็นเมียเหมือนกัน และแสดงความเป็นเจ้าของคีย์เฝ้าไม่ห่าง จนมนสิชาต้องกำราบ ขณะที่มนอยู่ 2 คนกับคีย์ เธอเชื่อว่าคีย์ยังไม่ตาย เพียงแต่วิญญาณหาทางเข้าร่างไม่ได้ เพราะเธอได้เห็นสิ่งผิดปกติในห้อง

จินตนาได้รับโหวตให้เป็นประธานชมรมภริยาหุ้มทอง ชนะ เมทินี (แอน สิเรียม) ทำให้เมทินีโกรธมาก จึงวางแผนหักหน้าด้วยการร่วมมือกับสวรส ทำ "ปฏิบัติการหักหน้าแม่สามี" กลางงานรับตำแหน่งประธานของจินตนา สวรสมาเป็นคนเชิญถ้วยรางวัล และเมทินีก็แฉว่ารสคือเมียน้อยที่เป็นคนใช้ของชาครีย์ จินตนาโกรธมาก ตบหน้ารสกลางเวที และไม่ขอรับตำแหน่ง สวรสต้องจำใจแสดงละครตบตามนสิชา และเดินเกมทำลายครอบครัวชาครีย์ ภายใต้คำสั่งลับของ "ใครคนหนึ่ง"

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

"พี่ฉอด" นำทัพนักแสดง บวงสรวง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF

"พี่ฉอด" นำทัพนักแสดง บวงสรวง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF
11 ส.ค. 2565

09:45 น.