นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด

  SHARE

  ทั้งป้าใจดี โต และแหววเห็นสีหน้าบูดบึ้งของแดนสุขก็รู้ทันทีว่าอารมณ์ไม่ดี เดาว่าทะเลาะกับกลิ่นจันทร์มาอีกแน่ๆ แต่ไม่มีใครกล้าซักถามอะไรมากเพราะกลัวโดนเหวี่ยง กลิ่นจันทร์เองก็สงบเสงี่ยมดีแท้ นั่งรอเพื่อให้หมดลูกค้าแล้วค่อยคุยธุระกับแดนสุข แต่รอนานจนหลับสนิท ตื่นมาอีกทีมืดตื๋อ ร้านปิด ไร้ผู้คนแม้แต่เจ้าของร้านและพนักงาน ต้องหอบสังขารอันง่วงงุนของตัวเองกลับบ้านด้วยความผิดหวัง

  เช้าวันรุ่งขึ้นอินธามาหากลิ่นจันทร์ถึงบ้าน เอาข้อมูลเพิ่มเติมของแดนสุขมาให้ บอสสาวกลับบอกให้วางไว้ ตอนนี้ยังไม่มีอารมณ์อ่าน พอเห็นภาพข่าวในจอทีวีที่หมออธิวัฒน์ทำบุญเปิดอาคารใหม่มูลค่าเกือบ 80 ล้าน มีกลุ่มไฮโซร่วมงานคับคั่ง รวมทั้งปณิตาด้วย กลิ่นจันทร์ตาลุกวาว เปรยอย่างไม่คาดคิดว่าหมอจะรวยขนาดนี้

  อินธาจับสังเกตสีหน้าและคำพูดของบอสสาวแล้วถามด้วยความตื่นเต้นว่าสนใจหรือ

  “สนใจจะหาคู่สิเว้ย มาเกี่ยวไรกับฉันล่ะ” ตอบแล้วกลิ่นจันทร์หันกลับไปดูทีวีต่อ แอบคิดว่าหมอหนุ่มคนนี้ เพอร์เฟกต์อยู่เหมือนกัน

  สายหน่อยสองคนเข้าบริษัทพร้อมกัน พอดีกับที่มอเตอร์ไซค์คันหนึ่งวิ่งมาจอด คนขับหอบดอกกุหลาบช่อใหญ่เมียงมองป้ายหน้าบริษัท อินธานึกว่ากลิ่นจันทร์สั่งมาให้ลูกค้า แต่เธอบอกว่าวันนี้ไม่มีเคส

  ขณะที่สองคนกำลังคาดเดาว่าเป็นของใคร คนขับมอเตอร์ไซค์บอกว่าตนมาส่งให้คุณกลิ่นจันทร์ เท่านั้นเองเจ้าตัวยืนตะลึง อินธาก็อึ้งไม่แพ้กัน

  กุหลาบช่อนั้นเป็นของหมออธิวัฒน์นั่นเอง เขาส่งมาให้กลิ่นจันทร์แถมยังโทร.มาคุยด้วย คราวนี้หญิงสาวตื่นเต้นใหญ่ ถึงกับเก็บเอาไปมโนเป็นตุเป็นตะว่าหมอรูปหล่อและรวยมากจะจีบตน

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"
  2 ธ.ค 2564

  04:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 06:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์