นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด

  SHARE

  ชายหนุ่มค้านทันทีว่าคนอย่างพ่อไม่มีเหงาแน่ กินข้าวกับสาวๆไม่ซ้ำหน้า ป้าทำท่าเหนื่อยใจ บอกว่ายังไงก็ไม่เหมือนกินกับลูก แดนสุขฟังแล้วรู้สึกตื้อๆ ไปเหมือนกัน

  สุรินทร์เป็นอีกคนที่พยายามหาทางให้พ่อลูกปรับความเข้าใจและแสดงความห่วงใยต่อกัน แม้ไม่เคยสำเร็จแต่สุรินทร์ก็ไม่คิดล้มเลิก

  เช้าวันถัดมา แดนสุขอารมณ์ไม่ค่อยดีนัก กลิ่นจันทร์จะมาเทรนเขาก่อนถึงวันออกเดต ก็เลยมีปากเสียงกันเล็กๆ แต่ผลสรุปคือกลิ่นจันทร์ชนะ จึงได้นั่งคุยกันเรื่องปณิตาโดยให้ดูรูปและให้ข้อมูลละเอียดยิบ แต่แดนสุขกลับถามว่าอีกฝ่ายรู้แล้วใช่ไหมว่าตนเป็นใคร

  “ยังค่ะ คุณนิต้าร์เธอชอบแบบเซอร์ไพรส์ เลยขอไปเจอคุณวันที่นัดเลยค่ะ และเพื่อให้การเดตครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่น จนถึงขั้นสามารถสานสัมพันธ์ต่อได้ ดิฉัน กลิ่นจันทร์ พันธุ์ไม้งาม จึงรับหน้าที่มาเป็นพี่เลี้ยงให้คุณในวันนี้ค่ะ”

  โตกับแหววปรบมือเชียร์เพราะชื่นชมความสวยของปณิตาที่เห็นจากรูป แต่แดนสุขอ้าปากหาวอย่างง่วงงุน ไม่ทันที่กลิ่นจันทร์จะอธิบายจบเขาก็ลุกหนีไปห้องน้ำ เล่นเอาแม่สื่อสาวอารมณ์เสีย ก้าวฉับๆตามไปเอาเรื่อง

  “ออกมาเลยนะคุณแดนสุข ฉันยังเทรนไม่จบเลย คุณหนีมาแบบหนีได้ไง” กลิ่นจันทร์ทุบประตูห้องน้ำรัวๆ ปากก็ตะโกนเรียกไปด้วย แต่เสียงแดนสุขตะโกนตอบมาว่าไม่ได้หนี แต่ทำตามที่เธอบอกว่าปณิตาชอบผู้ชายที่เข้าถึงยาก น่าค้นหา...แล้วท้าให้กลิ่นจันทร์เข้ามาทั้งที่เธอไม่มีกุญแจ

  เมื่อเล่นกันแบบนี้ กลิ่นจันทร์ติดสินบนโตหนึ่งพันแลกกับกุญแจห้องน้ำ ไม่ช้าก็เปิดได้สมใจ

  “เข้าถึงไม่ยากแล้ว แสดงว่าคุณยังไม่ผ่านนะคะ” เธอลอยหน้าพูด แดนสุขกัดกรามกรอด คว้าตัวเธอเข้ามาแล้วปิดประตูดังปัง ยอมให้ค้นหาในสภาพที่เขาถอดเสื้อเหลือแต่กางเกงตัวเดียว

  กลิ่นจันทร์ร้องวี้ดว้าย อายหน้าแดงไปถึงใบหูยืนตัวแข็งทื่อทำอะไรไม่ถูก

  “ว่าไง จะเริ่มค้นส่วนไหนของฉันก่อนดี” แดนสุขยืนชิดมาก กลิ่นจันทร์ข่มความอายดึงขอบกางเกงของเขา เท่านั้นเองชายหนุ่มเป็นฝ่ายหน้าเจื่อน ครู่เดียวก็ร้องขอความช่วยเหลือลั่นไปหมดเพราะเธอพยายามจะถอดกางเกงของเขา

  ป้าใจดีเข้ามาเห็นก็ตาโตตกใจ แดนสุขรีบใส่เสื้อ ส่วนขาหนีบกางเกงไว้แน่น กลิ่นจันทร์ยอมปล่อยมือและบอกกับป้าเหมือนว่าเราหยอกกัน แต่แดนสุขหาว่าเธอลามกจกเปรต เธอเลยสวนให้ว่าเขานั่นแหละผู้ชายขี้ป๊อด

  “พอค่ะ พอๆ แล้วนี่ไปไหนกันหมดล่ะคะ”

  “มีคนนิสัยไม่ดีติดสินบนพวกนั้นน่ะครับ กลับมาเมื่อไหร่ล่ะคอยดู จะตัดเงินเดือนให้เข็ด”

  “แต่งตัวเสร็จแล้วใช่ไหม จะได้มาเทรนกันจริงๆจังๆ ซักที” กลิ่นจันทร์ยักคิ้ว หักนิ้วกรอบแกรบ

  “ไม่ทงไม่เทรนอะไรทั้งนั้นแล้ว”

  “แต่คุณรับปากฉันแล้ว แล้วฉันก็อุตส่าห์ลงทุนขนาดนี้” กลิ่นจันทร์ขยับจับวิกบนหัวตัวเองให้เข้าที่แล้วโพสท่าราวกับปณิตาคนงาม

  “ไม่ได้มีความคล้ายเลยสักนิด นิต้าร์น่ะเขาเซ็กซี่เหมือนดาราเอวี ส่วนเธอน่ะเซ็กซ์เสื่อมเหมือนป้าใจดี”

  “อ้าว ไหงชิ่งมาโดนได้วะ” ป้าใจดีบ่นพึมพำ

  “นี่คุณ ทำไมจะไม่คล้าย คุณนิต้าร์เขาก็ประมาณนี้แหละ คุณยังไม่เคยเจอจะมารู้ดีกว่าฉันได้ไง”

  “ก็ในรูปไง โอ๊ะ ได้เวลาลูกค้าจะเข้าแล้ว” แดนสุขคว้าผ้ากันเปื้อนมาสวมแล้วเดินไปที่ประตูครัว ปล่อยให้กลิ่นจันทร์นั่งตาปริบๆอย่างสุดเซ็ง

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"
  2 ธ.ค 2564

  04:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 07:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์