ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

มายา

SHARE
ตอนที่ 16

รชานนท์ได้พบบุษบามินตราในเช้าวันถัดมาที่ตึกทำงานเดียวกัน หญิงสาวรับฟังเรื่องที่เขาเล่าโดยไม่แปลกใจสักนิดเพราะรู้อยู่แล้วว่าพิตะวันต้องไม่ยอมเลิกกับเขา

ตอนที่ 15

พิตะวันเสียใจมาก ร้องไห้คร่ำครวญอยู่บนดาดฟ้าว่าไม่มีใครรัก ตัวเองไร้ค่าสำหรับทุกคน จึงไม่อยากมีชีวิตอยู่อีกต่อไป เธอทำท่าจะฆ่าตัวตาย แต่เมื่อมองลงไปก็กลัวความสูง จึงซุกตัวร้องไห้อยู่มุมหนึ่ง รชานนท์วิ่งตามขึ้นมา หลังรู้จากล้ำ แล้วพาเธอกลับเข้าห้องด้วยความรู้สึกผิด

เมื่อเห็นรชานนท์อ่อนลงและยอมขอโทษ พิตะวันได้ทีอ้อนให้เขาพิสูจน์ว่ารักตนมากกว่าบุษบามินตราด้วย การซื้อสร้อยเพชรเส้นใหม่ราคาแพงให้ใส่ไปงานคืนนี้ รชานนท์ตามใจทั้งที่ลึกๆไม่เห็นด้วยกับวิธีการนี้ เมื่อได้สร้อยเพชรเม็ดใหญ่มาแล้วพิตะวันก็ไปเดินเฉิดฉาย อวดความรวยในงานของพวกไฮโซราวกับว่าไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ ฝ่ายรชานนท์ที่เสียดายสร้อยของบุษบามินตราที่พิตะวันกระชากขาด เช้าขึ้นเขารีบนำสร้อยไปส่งร้านซ่อมเพื่อเก็บเอาไว้ให้เธอ

ตอนที่ 14

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้รชานนท์ต้องซื้อรถคันนั้นให้พิตะวันอย่างเลี่ยงไม่ได้...

รชานนท์เหนื่อยหน่ายและอึดอัดสุดจะทน เดินหนีพิตะวันออกมาโดยไม่เหลียวหลัง แล้วไปจอดรถนั่งหน้าเศร้าอยู่หน้าบ้านสวนที่บุษบามินตราอยู่ หญิงสาวเห็นเขาแต่ทำเป็นไม่สนใจแถมยังออกปากไล่ทั้งที่รู้ว่าเขาน่าจะมีเรื่องไม่สบายใจ

ตอนที่ 13

เจริญศรีกับกีรติสุดาเพิ่งกลับจากเกาหลี รู้เห็นว่าอลิสาดูแลอินทนิลจนอาการดีขึ้นมากก็ไม่พอใจ อีกทั้งหวงสมบัติของอินทนิล กลัวจะตกเป็นของอลิสาจึงรีบเข้าไปตรวจสอบว่ายังอยู่ครบหรือไม่

เมื่อรู้เห็นว่ามีเครื่องประดับหลายชิ้นหายไปก่อนหน้าที่อลิสาจะมา สองแม่ลูกจึงไล่บี้เอากับพิตะวัน คาดคั้นและแสดงอำนาจตบตีโดยที่ยี่สุ่นไม่เข้ามาห้ามเหมือนแต่ก่อน แต่กลับยืนดูด้วยความสะใจ บอกลำพูว่าพิตะวันต้องโดนแบบนี้เสียบ้างถึงจะสมกับสิ่งที่มันทำกับคุณท่าน

ตอนที่ 12

วันรุ่งขึ้นพิตะวันชวนรชานนท์ไปช็อปปิ้งที่ห้างหรู สองคนเดินคลอเคลียกันตลอดเวลา บางช่วงพิตะวันกอดหอมแก้มเขาเป็นการขอบคุณที่ซื้อข้าวของราคาแพงให้อย่างไม่อิดออด แถมยังใจดีเซ็นเช็คให้อีกสองแสนเพื่อให้เธอเดินซื้อของคนเดียวเพราะเขาต้องแยกตัวไปทำงาน

ความเคลื่อนไหวในวันนี้ของพิตะวันกับรชานนท์ตกอยู่ในสายตาของมรกตตลอดเวลา มรกตใช้มือถือแอบถ่ายรูปสองคนไว้ ก่อนจะเดินเข้ามาหาพิตะวันหลังจากรชานนท์ไปแล้ว

ตอนที่ 11

บุษบามินตราเปลี่ยนใจมากับรชานนท์เพื่อคอยกันท่าพิตะวันเพราะไม่ต้องการให้สองคนนี้ใกล้ชิดสนิทสนมกันเกินไป เธอเป็นห่วงภิทูร กลัวเขาอกหัก เพราะรักพิตะวันมาก ในขณะเดียวกันตัวเธอเองก็เริ่ม รู้สึกดีๆกับรชานนท์ด้วยเช่นกัน

พิตะวันเซ็งมากที่มีมารผจญ แถมพอมาถึงในงานบุษบามินตราก็ช่วงชิงเอาความโดดเด่นจนเธอเป็นรอง

ตอนที่ 10

วันก่อนเอาตัวรอดจากเมียของจรณ์มาได้ แต่วันนี้พิตะวันเกือบใบหน้าเสียโฉมด้วยน้ำกรดถ้าไม่ได้ บุษบามินตราเข้ามาช่วยทันท่วงที

พิตะวันขวัญหนีดีฝ่อ ไม่คิดว่าเมียจรณ์จะอาฆาตแค้นขนาดนี้ เธอทั้งตกใจและอับอายที่โดนประจานปาวๆว่าแย่งผัวคนอื่น จึงวิ่งหลบออกมาในขณะที่เมียจรณ์โดนยามจับกุมตัว

ตอนที่ 9

อลิสาตกใจมากเมื่อเห็นข่าวพิตะวันโดนแฉกลางงานนักเรียนทุนอังกฤษ เธอรีบพาอินทนิลกลับเข้ากรุงเทพฯโดยไม่บอกเหตุผล

ด้านภิทูรที่รักและเป็นห่วงพิตะวันจึงมาป้วนเปี้ยนที่คอนโดอีก ครั้นยามบอกว่าเธอไม่อยู่ก็จะขอนั่งรอ แต่ยามไม่ยอมและบอกเหตุผลว่ารชานนท์ซึ่งเป็นเจ้าของห้องให้ไล่เขาไป

ตอนที่ 8

หลังจากเพียรโทร.หารชานนท์แล้วยังไม่สามารถติดต่อได้ พิตะวันเฝ้ารอเขาด้วยความกระวนกระวาย เพราะนอกจากเธอต้องการรวบหัวรวบหางเขาแล้วเวลานี้ท้องไส้ก็หิวจนปั่นป่วน ภายในห้องของเขาไม่มีอาหารอะไรสักอย่าง มีแต่น้ำเปล่าในตู้เย็น

เมื่อทนไม่ไหวก็ต้องออกไปซุปเปอร์มาร์เกตใกล้ๆ โดยลืมไปว่าตัวเองมีเงินในกระเป๋าไม่ถึงร้อยบาท แต่ราคาของที่เลือกใส่ตะกร้ามานั้นพันกว่า เลยต้องโกหกพนักงานเอาตัวรอดว่าลืมเอาบัตรเครดิตมาขอไปกดเงินก่อน

ตอนที่ 7

กีรติสุดาอยู่อังกฤษเห็นรูปพิตะวันที่เพิ่งโพสต์ในไอจีก็กรี๊ดกระจายอย่างรับไม่ได้ แฉแหลกให้มรกตฟังก่อนจะคอมเมนต์ผ่านโซเชียลอย่างสะใจ

แต่แทนที่จะมีคนเชื่อ พวกเขากลับมาโจมตีด่าทอกีรติสุดาถล่มทลายในไอจีกับเฟซบุ๊กเพราะโกรธแทน พิตะวัน กีรติสุดาเจ็บใจมาก อาฆาตจะทำให้พิตะวันดิ้นพล่านจนไม่มีความสุข

ตอนที่ 6

ภิทูรรักปักใจแต่พิตะวันคนเดียว เมื่อเธอกลับเมืองไทยแล้วขาดการติดต่อ ยิ่งทำให้เขาหงอยเหงาเศร้าหมองแทบไม่เป็นอันทำอะไร

มรกต รวิศ อัญย่า แสงอรุณ สุธี ต่างพากันเป็นห่วงภิทูรที่วันทั้งวันเอาแต่นั่งจ้องโทรศัพท์รอว่าเมื่อไหร่พิตะวันจะโทร.หรือไลน์กลับมา ที่สุดรวิศทนดูไม่ได้ นำตั๋วการแสดงเดี่ยวไวโอลินที่มหาวิทยาลัยสองใบมาให้ภิทูรชวนใครสักคนไปดูจะได้เลิกหงอยเหงาสักที

ตอนที่ 5

พิตะวันเสียใจและน้อยใจรชานนท์เป็นที่สุด เธอไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นเขาถึงปฏิเสธเธอแล้วเลือกมางานการกุศลกับอลิสา ทั้งที่ก่อนหน้านี้ความสัมพันธ์ของเธอและเขากำลังดำเนินไปด้วยดี

ริชชี่กับแม่ในฐานะแม่งานเมื่อรู้ว่างานนี้มีสาวตระกูลสัจจามาตย์มาสองคนก็เลือกไม่ถูกว่าจะให้ใครถือของประมูลชิ้นสุดท้ายดีระหว่างพิตะวันกับอลิสา แม่ของริชชี่รู้จักมนตรีน้องชายอินทนิลที่เพิ่งตกเครื่องบินตายพร้อมภรรยา เมื่ออลิสาแนะนำตัวก็เชื่อสนิท แต่กับพิตะวันนั้นไม่รู้จัก แม่จึงซักถามว่าเป็นสัจจามาตย์ฝ่ายไหน ลูกเต้าเหล่าใคร

ตอนที่ 4

กีรติสุดากับพิตะวันยังคงเป็นไม้เบื่อไม้เมากันตั้งแต่เล็กจนโต แต่เพราะความฉลาดของพิตะวันทำให้กีรติสุดามักเป็นฝ่ายเพลี่ยงพล้ำอยู่เสมอ

วันนี้ก็เช่นกัน กีรติสุดาเป็นฝ่ายมาหาเรื่องพิตะวันก่อน แต่กลายเป็นตัวเองเถียงไม่ชนะก็เลยจะตบพิตะวัน แต่ดันพลาดท่าล้มคว่ำลงกับพื้น จึงคิดเอาคืนด้วยการ วางแผนทำให้พิตะวันไร้ค่าในสายตาอินทนิล

ตอนที่ 3

พิตะวันได้กลับเมืองไทยสมใจด้วยเล่ห์เหลี่ยมของตนที่หลอกว่าแม่ป่วยจนภิทูรยอมออกเงินค่าตั๋วเครื่องบินให้

เมื่อถึงเมืองไทยพิตะวันรีบไปพบสถินีเพื่อนรักสมัยเรียนมหาวิทยาลัยด้วยกัน สถินีเป็นคนเดียวที่รู้จักพิตะวันดี ดูภายนอกเหมือนจริงใจ รักเพื่อน แต่ความจริง เห็นแก่ตัว เอาเปรียบ สามารถทำได้ทุกอย่างแม้แต่การขายเพื่อนเพื่อให้ตัวเองไปอยู่ในจุดที่ดีที่สุด

ตอนที่ 2

ภิทูรกับบุษบามินตราช่วยกันเก็บโต๊ะและจานชามเพื่อเอาไปล้าง พิตะวันถือโทรศัพท์เดินยิ้มอ่อนหวานเข้ามาแสดงน้ำใจประหนึ่งมิตรที่เอื้ออาทรเหลือเกิน

“เบอร์คงปิดไปจริงๆค่ะคุณมิ้นต์ แต่ตะวันเอาเบอร์นี้ไปลงในกรุ๊ปเพื่อนๆที่เรียนด้วยกัน ถ้าได้เรื่องยังไงตะวันจะรีบโทร.บอกนะคะ”

ตอนที่ 1

ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ...

กลุ่มนักศึกษาไทยต่างพากันพูดถึง พิตะวัน สัจจามาตย์ สาวไฮโซนามสกุลดังที่สามารถสอบชิงทุนรัฐบาลได้คะแนนสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ความสวยของพิตะวันทำให้หนุ่มๆ ในมหาวิทยาลัยต่างสนใจในตัวเธอ แต่คนที่ได้ใกล้ชิดและดูแลพิตะวันคือ ดร.ภิทูร หัวหน้าผู้ดูแลนักศึกษาไทยประจำมหาวิทยาลัย

มายา เรื่องย่อละคร

คนเราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะมีชีวิตที่ดีได้ ถ้ารู้จักเข้าใจและมองเห็นคุณค่าในตัวเองอย่างถ่องแท้

กลุ่มนักศึกษาไทยในอังกฤษต่างพากันพูดถึง พิตะวัน สัจจามาตย์ (อุษามณี ไวทยานนท์) สาวไฮโซนามสกุลดัง ที่สามารถสอบชิงทุนรัฐบาลได้คะแนนสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ความสวยของพิตะวันทำให้หนุ่มๆ ในมหาวิทยาลัยต่างสนใจในตัวเธอ แต่คนที่ได้ใกล้ชิดและดูแลพิตะวันคือ ดร.ภิทูร (เขตต์ ฐานทัพ) หัวหน้าผู้ดูแลนักศึกษาไทยประจำมหาวิทยาลัย ภิทูร ฝากฝังให้พิตะวันพักอยู่กับ มรกต (พรรัมภา สุขได้พึ่ง) เพื่อนสาวคนสนิทของเขาเป็นการชั่วคราว พิตะวันมักจะเล่าชีวิตอันสวยหรูที่เมืองไทยให้ มรกต ฟังอยู่เสมอ รวมถึงเรื่อง “คุณแม่” ที่รักเธอสุดหัวใจ อินทนิล สัจจามาตย์ (ดวงดาว จารุจินดา) แต่ความจริงแล้ว พิตะวันเป็นเพียงแค่เด็กรับใช้ในบ้านที่อินทนิลให้ความเอ็นดู ส่งเสียให้เรียนหนังสือและยอมให้ใช้นามสกุล แต่เพราะไม่เคยมีครอบครัว อินทนิลจึงขาดจิตสำนึกแห่งความเป็นแม่ ทำให้พิตะวันต้องคอยรองรับอารมณ์ที่เปลี่ยนแปลงของอินทนิลอยู่ตลอดเวลา พิตะวันจึงเติบโตมาโดยขาดความรักและต้องการ การยอมรับ จึงพยายามจนสอบชิงทุนได้ เธอจึงเลือกที่จะปกปิดตัวตนที่ต่ำต้อย และสร้างตัวตนใหม่ให้กลายเป็น พิตะวัน สัจจามาตย์ ลูกสาวเศรษฐีนีที่ร่ำรวย มีชีวิตที่บริบูรณ์พูลสุข ชนิดที่ใครเห็นก็ต้องอิจฉาตามภาพมายาที่พิตะวันมักจะวาดฝันอยากให้ตัวเองเป็นตั้งแต่วัยเด็กอยู่เสมอๆ

พิตะวันพยายามที่จะปกปิดตัวตนที่แท้จริง และสร้างภาพสวยหรูเพราะคิดไปว่าจะเป็นการทำให้ตัวเองมีคุณค่าเพิ่มขึ้นในสายตาคนอื่น แต่ด้วยเงินทุนการศึกษาและค่าใช้จ่ายที่ได้ไม่มากพอที่จะใช้จ่ายฟุ่มเฟือย พิตะวันจึงใช้ความสวยและเสน่ห์ของเธอให้เป็นประโยชน์ และคนที่ดูเหมือนจะทุ่มสุดตัว ก็คือ ดร.ภิทูร นั่นเอง มรกต ที่รู้ว่า ภิทูรหลงรักพิตะวันก็เสียใจมาก แต่ก็อดทนเก็บไว้ และแสดงท่าทีเมินเฉยกับพิตะวัน ทำให้พิตะวันอึดอัด และขอให้ภิทูรเช่าอพาร์ตเมนต์ใหม่ให้เธอ ภิทูรขอพิตะวันแต่งงาน แต่เธอไม่ยอมแต่งพร้อมทั้งอ้างศักดิ์ศรีของวงศ์ตระกูล ทำให้ภิทูรเชื่อและยอมเช่าอพาร์ตเมนต์ใหม่ให้เธออยู่เพียงลำพัง

ชีวิตของพิตะวันเหมือนจะราบรื่นสวยงาม ถ้าอินทนิลไม่ส่งอีเมล์ตามมาจิกด่าเรื่องที่พิตะวันไม่เคยติดต่อกลับไปหาแม้แต่ครั้งเดียว แถมยังสั่งให้พิตะวันไปคอยดูแลรับใช้ หม่อมมณีฉาย (มณีนุช เสมรสุต) เพื่อนสนิทที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวอังกฤษ แต่พิตะวันไม่อยากกลับไปสู่อดีตอันเจ็บปวดอีก เลยปิดอีเมล์ใส่ ไม่แคร์อินทนิลอีกต่อไป

บุษบามินตรา (เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค) นักเรียนอังกฤษ ลูกสาวอดีตรัฐมนตรี วาสน์ (วันชัย เผ่าวิบูล) กับ เพ็ญพักตร์ (ณหทัย พิจิตรา) ต้องหนักใจเมื่อรู้ว่าพ่อกับแม่จะเดินทางมาพร้อมหม่อมมณีฉายเพื่อมาจับเธอให้แยกกับแฟนหนุ่มนักเรียนทุนนิสัยดี แต่ไม่มีเงินและนามสกุลดังต่อท้าย รวิศ (วศิน อัศวนฤนาท) แถมยังคิดแผนจะจับหนุ่มนักเรียนนอกลูกผู้ดี มีมรดกเพียบเพราะกำพร้าพ่อแม่ รชานนท์ (อารักษ์ อมรศุภศิริ) หลานชายของหม่อมมณีฉาย ที่กำลังเดินทางจากนิวยอร์คเพื่อมาสมทบและเดินทางกลับเมืองไทยพร้อมกัน ซ้ำบุษบามินตรายังได้รู้ “ความลับ” ของพิตะวันจากหม่อมมณีฉายอย่างไม่ตั้งใจ และถูกสั่งให้ตามตัวพิตะวันมารับใช้หม่อมมณีฉายให้ได้

ฝั่งพิตะวันที่ตั้งใจจะหลบหน้าหม่อมมณีฉายก็บังเอิญไปเจอ กีรติสุดา (อังคณา วรรัตนาชัย) หลานสาวตัวจริงของอินทนิลที่เคยดุด่าดูถูกพิตะวันมาตั้งแต่สมัยวิ่งเล่นด้วยกันตั้งแต่เด็ก เลยรีบชวนภิทูร กลับทันทีโดยที่พิตะวันไม่รู้ว่าหลังจากที่กลับไป กีรติสุดาเกิดอุบัติเหตุ เข้าโรงพยาบาลและพยาบาลที่มาคอยดูแลกีรติสุดาก็คือมรกตนั่นเอง ส่วนพิตะวันที่ตั้งใจไปหลบที่อพาร์ตเมนต์ของภิทูรก็เจอกับบุษบามินตราที่พารชานนท์มาพักที่นี่เช่นกัน ทันทีที่พิตะวันเจอรชานนท์ เธอก็ถูกใจเขาเป็นอย่างมาก และพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้รชานนท์สนใจ ซึ่งเธอก็ทำสำเร็จ เพราะรชานนท์รับปากว่าจะกลับมาเยี่ยมพิตะวันอีกครั้ง

เมื่อรชานนท์กลับไปแล้ว พิตะวันจำใจต้องกลับไปสวีทหวานกับภิทูรอีกเพื่อความอยู่รอด แต่คราวนี้ทุกอย่างไม่ราบรื่น เมื่อมรกตที่ได้รู้เรื่องราวบางอย่างของพิตะวันจากกีรติสุดา ตั้งใจจะแฉตัวจริงของพิตะวันแต่พิตะวันใช้สมองที่ฉลาดเป็นเลิศของเธอทำให้รอดตัวไปได้อีกครั้ง

เมื่อกลับมาถึงเมืองไทย รชานนท์ ผู้โดดเดี่ยวได้พบ “นางในฝัน” และตกหลุมรัก อลิสา สัจจามาตย์ (ขอขวัญ เรสตอล) หลานสาวอีกคนของอินทนิลที่เพิ่งกลับมาจากอังกฤษเช่นกัน อินทนิล รัก, หวง และเห่อหลานสาวคนนี้อย่างออกนอกหน้า ทำให้ เจริญศรี (อุทุมพร ศิลาพันธ์) น้องสาวอินทนิลผู้เป็นแม่ของกีรติสุดา ร้อนใจกลัวไม่ได้มรดกจากอินทนิลจึงรีบเรียกลูกสาวกลับเมืองไทย นอกจากนี้ เพ็ญพักตร์ที่กลัวว่า รชานนท์จะหลุดมือไป จึงสร้างข่าวลือว่า รชานนท์คบอยู่กับบุษบามินตรา ลูกสาวตัวเอง บุษบามินตราไม่อยากให้รวิศไม่สบายใจจึงตัดสินใจจะกลับไปแต่งงานกับรวิศที่อังกฤษ แต่เพ็ญพักตร์ที่รู้ก็แกล้งป่วยทำให้บุษบามินตราต้องยกเลิกทุกอย่างและคอยดูแลแม่อยู่ที่เมืองไทย

พิตะวันได้ข่าวเรื่องที่รชานนท์กับบุษบามินตราคบกัน ก็กลัวว่าบุษบามินตราจะแย่งรชานนท์ ไปจากเธอ พิตะวันจึงออดอ้อนภิทูรให้ซื้อตั๋วกลับเมืองไทยให้เธอ เมื่อกลับมาถึงไทยพิตะวันไม่กล้ากลับไปที่บ้านอินทนิล เลยมาขออาศัยอยู่กับ “สถินี” (ธัญสินี พรมสุทธิ์) เพื่อนเก่าที่ใช้วิธีการหลอกลวง สร้างภาพตัวเอง จนทำให้เข้าไปอยู่ในสังคมชั้นสูงได้เหมือนเช่นเดียวกับพิตะวัน สถินีพยายามสร้างภาพให้ พิตะวันจนพิตะวันเข้าไปอยู่ในสังคมชั้นสูงได้

ส่วนกีรติสุดาที่กลับมาจากเมืองนอกก็รีบใส่ไฟเรื่องพิตะวันให้อินทนิลฟัง ทำให้อินทนิลโมโหมากประกาศจะตามล่าตัวพิตะวัน แต่ด้วยความโมโหทำให้อินทนิลพลาดตกบันไดจนกลายเป็นอัมพาต พิตะวันได้ข่าวว่าอินทนิลป่วย กลับไม่สงสาร แถมยังสมน้ำหน้าและไม่เคยคิดกลับไปดูแลอินทนิลเลยสักนิด ผิดกลับภิทูรที่ได้ข่าวก็กลัวว่าพิตะวันจะรับสถานการณ์ไม่ไหว จึงตัดสินใจชวนรวิศกลับเมืองไทย มรกตก็รีบตามกลับมาเมืองไทยเพื่อจะ “แฉ” พิตะวันให้ได้

เมื่อมาถึงเมืองไทย ภิทูรไม่สามารถติดต่อหาพิตะวันได้ รวิศจึงขอให้บุษบามินตราช่วย บุษบามินตราจึงชวนรวิศและภิทูรไปงานการกุศลที่พิตะวันจะไปร่วมงาน แต่แล้วก็เกิดเรื่องขึ้นกลางงาน เมื่อกีรติสุดาพามรกตมาแฉพฤติกรรมของพิตะวัน แต่ก็เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา พิตะวันเอาตัวรอดไปได้ โดยขอให้รชานนท์พาเธอออกไปจากงาน ภิทูรก็บุกมาที่คอนโดของรชานนท์ พิตะวันหาวิธีโน้มน้าวให้ภิทูรใจอ่อนโดยรับปากภิทูรว่า ถ้าเคลียร์เรื่องทางนี้จบจะกลับไปแต่งงานกับเขาที่อังกฤษ ภิทูรเชื่อจนหมดหัวใจเลยยอมกลับอังกฤษแต่โดยดี

พิตะวัน ตกอยู่ในความหวาดหวั่น รู้สึกว่าใครๆ ก็พากันจะรุมให้เธอจนมุม คนเดียวที่จะทำให้เธอหลุดพ้นและลอยตัวขึ้นเหนือทุกอย่าง ห่างไกลไปจากอดีตอันขมขื่นได้ก็คือ “รชานนท์” เท่านั้น เธอตัดสินใจมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ รชานนท์ ผู้ที่อกหักมาจากอลิสา รชานนท์เองก็คิดว่าผู้หญิงที่แสนสวยอ่อนหวานอย่างพิตะวัน คงจะเยียวยาความเหงาและความเจ็บปวดของเขาให้ทุเลาลงได้

แต่ชีวิตคู่ของรชานนท์และพิตะวันไม่ได้เป็นอย่างที่พิตะวันฝันไว้ เมื่อพิตะวันเริ่มลุ่มหลงไปกับภาพมายา จนรชานนท์ขอเลิกกับพิตะวัน แต่พิตะวันไม่ยอมและตามไปอาละวาดบุษบามินตราเพราะเข้าใจผิดคิดว่าบุษบามินตราคือ ผู้หญิงที่รชานนท์ หลงรักจนเป็นสาเหตุ ที่ทำให้รชานนท์ขอเลิกกับเธอ!

ภาพมายาที่พิตะวันสร้างไว้กำลังจะทำลายทุกๆคน รวมทั้งตัวเธอเอง ความสัมพันธ์ระหว่างรชานนท์ พิตะวัน อลิสา บุษบามินตรา และ รวิศ จะจบลงเช่นไร ตามชมใน “มายา” ทางช่อง 7 สี และอ่านได้ในนสพ.ไทยรัฐทุกวัน

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

สะใภ้เจ้าสัว EP.26 สาวปริศนาโชว์ที่ตรวจครรภ์ อ้างท้องกับเจ้าสัวเทียน

สะใภ้เจ้าสัว EP.26 สาวปริศนาโชว์ที่ตรวจครรภ์ อ้างท้องกับเจ้าสัวเทียน
12 พ.ค. 2564

03:05 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 04:53 น.