ข่าว

วิดีโอเลื่อมสลับลาย

อ่านตอนที่ 1 ทั้งหมด

แนว: โรแมนติก-ดราม่า

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: ชมนาด

กำกับการแสดงโดย: บุญชู พิทักษ์เลิศกุล

ผลิตโดย: บริษัท มงคล การละคร จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

นักแสดงนำ: วงศกร ปรมัตถากร,แซมมี่ เคาวเวลล์,คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์

เกาะติดจอกับละครรักเข้มข้นเรื่อง “เลื่อมสลับลาย” ละครหลังข่าวเรื่องแรกของค่ายมงคล การละคร ได้ นิว–วงศกร ปรมัตถากร รับบท นครินทร์ ด็อกเตอร์หนุ่มที่พลิกชีวิตสาว “พาไล” ให้ดีอีกครั้ง รับบทโดย แซมมี่ เคาวเวลล์ และยังต้องเยียวยาหัวใจ “ปิ่นปัก” น้องสาวที่ชีวิตคู่ล้มเหลวรับบทโดย รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์

เรื่องย่อ...ชีวิต พาไล เป็นโคโยตี้ตัวแม่เปลี่ยนผู้ชายไม่ซ้ำหน้า ต่างกับ ปิ่นปัก สาวสวยเพียบพร้อมจบด็อกเตอร์จากอเมริกาและกำลังจะแต่งงานกับ ศก คู่หมั้นมหาเศรษฐี ด้าน ศก คิดว่าปิ่นปักลังเลเพราะมี เพรียว เพื่อนร่วมงานและเป็นเพื่อนของ นครินทร์ พี่ชายเธอเข้ามา ศก ลดศักดิ์ศรีขอ ปิ่นปัก แต่งงาน ชีวิตที่สวยงามของ ปิ่นปัก ทำให้ พาไล ละอายใจในความเหลวแหลกของตัวเอง วัยเด็กโลก พาไล สดใสมี คุณเชื่อม กับ คุณพิศมัย รับอุปการะ แต่ พาไล ทะเลาะกับ บัวทอง ลูกพี่ลูกน้องด่าว่า พาไล ถูกเก็บมาเลี้ยงจากบ้านเด็กกำพร้า พาไล เสียใจประชดหนีออกจากบ้านเข้าสู่โลกคาวโลกีย์ พาไล ได้เจอ เนตร แฟนที่เธอตั้งท้องด้วยแต่ เนตร ไม่ยอมรับ ทำร้าย พาไล จนแท้งลูก เธอคิดตายตามลูกแต่ นครินทร์ มาช่วยให้สติ พาไล สัญญากับ นครินทร์ ขอกลับตัวเป็นคนใหม่

เช่นเดียวกับ ปิ่นปัก ที่เริ่มต้นชีวิตใหม่ฐานะภรรยาของ ศก อยู่เรือนหอราคาหลายสิบล้านแค่คืนแรก ศก ไม่มีท่าทางหวานฉ่ำกับเธอเหมือนก่อน แถมตอนนี้ ปิ่นปัก ตั้งท้อง ศก รังเกียจเมียไม่กลับบ้าน สุดท้าย...ปิ่นปัก จับได้ว่าสามีได้เสียกับ ฝน เพราะ ฝน ตามราวีเธอถึงที่ ปิ่นปัก ร้องไห้หัวใจสลายเกือบแท้งลูก เพรียว สงสารคอยดูแลแต่ ศก หาว่า เพรียว เป็นชู้ต่อมา ปิ่นปัก คลอดลูกชายชื่อ “หนูหนึ่ง” หวังว่า ศก จะกลับเนื้อกลับตัว แต่ทุกอย่างแย่ลงจน ปิ่นปัก ไม่ทนเปลี่ยนตัวเองเป็น ปิ่นปัก คนใหม่ที่แข็งแกร่งตระเวนราตรี ศก จึงขอเลิก แต่ต่อมา ศก เสียดายอดีตภรรยา ปิ่นปัก รู้สันดาน ศก ดีจึงต้องการเอาคืนยั่วยวนให้ ศก ยอมขอเลิกกับ ฝน ฝน แค้น ปิ่นปัก เอาคืนด้วยการสาดน้ำกรด ปิ่นปัก พลาดถูกรถชนสาหัส แต่ ิ ที่มาช่วยถูกน้ำกรดแทน เมื่อ “เลื่อมสลับลาย” แสนสวยต้องเผชิญมรสุมชีวิต สุดท้ายเส้นทางของพวกเธอจะเป็นเช่นไร?!

ร่วมด้วย แบงค์-อาทิตย์, แมทธิว ดีน,แพร เอมเมอรี่, แก้ม-กวินตา โพธิจักร, แพร-พรรัมภา, หมิว-สิริลภัส ฯลฯ ติดตามชมละคร “เลื่อมสลับลาย” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง 7 และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐทุกวัน.


เรื่องย่อ เลื่อมสลับลาย นิยายออนไลน์ เรื่องย่อละครเลื่อมสลับลาย ติดตามคลิปเลื่อมสลับลาย ดูรูปภาพนักแสดงนำ วงศกร ปรมัตถากร,แซมมี่ เคาวเวลล์,คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท 2015-07-01T01:36:08+00:00 2015-07-15T07:58:01+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ