ข่าว

วิดีโอเลือดตัดเลือด

อ่านตอนที่ 1 ทั้งหมด

แนว: โรแมนติก-ดราม่า-ลึกลับ

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย:

กำกับการแสดงโดย: หลักเขต วสิกชาติ

ผลิตโดย: บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

นักแสดงนำ: อารักษ์ อมรศุภศิริ, นิชา ปาลวัฒน์วิไชย, กันต์ กันตถาวร,เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค

มันส์เดือดทะลุจอเมื่อ โพลีพลัส จัดละครแอ็กชั่นดราม่า “เลือดตัดเลือด” ลงจอ ช่อง 7 สี จับ 2 พระเอกสุดฮอต เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ในบท “เตโช” และ กันต์ กันตถาวร ในบท “อนาวิล” มาห้ำหั่นสองสายเลือดดุเดือด!

เรื่องย่อ...จางฉง หัวหน้ากลุ่มมังกรมหานคร ประมุขแห่งจตุรภาคี ถูก ร.ต.ท.อนันต์ ตำรวจฝีมือดีวิสามัญ การตายของ จางฉง ทำให้จตุรภาคีสั่นคลอนและยังสร้างความเจ็บแค้นให้ เหว่ยชิง ภรรยาท้องแก่ของ จางฉง ในช่วงเวลาแห่ง “ฤกษ์ดาวโจร” นั้นเอง เหว่ยชิง คลอดลูกพร้อมๆกับภรรยาของ อนันต์ คืนนั้น เหว่ยชิง ตัดสินใจสลับลูกของตัวเองกับ อนันต์ เพื่อทำให้สายเลือดต้องเป็นศัตรูและ อนันต์ ต้องตายด้วยน้ำมือลูกตัวเอง!

25 ปีผ่านไป โชว หรือ เตโช เติบโตขึ้นพร้อมกับความแค้นของ เหว่ยชิง ผู้เป็นแม่ซึ่งไม่เคยมอบความรักให้เลย สิ่งเดียวที่ทำให้แม่พอใจคือ คำสัญญาว่าเขาจะแก้แค้นให้พ่อและฆ่า อนันต์ ด้วยมือของเขาเอง แตกต่างจาก อนาวิล ที่ได้รับความรักจาก อนันต์ และ นวลจันทร์ และมีน้องสาวที่รักพี่ชายอย่าง ดุจดาว แต่ โชว มีเพียง หลี่เฟย อาจารย์ที่รักเขาดั่งลูก หลี่เฟย ฝึกฝน เฉิน ลูกชายให้เป็นบอดีการ์ดปกป้อง โชว และให้ เม่ย ลูกสาวคนเล็กเรียนพยาบาลเพื่อดูแล โชว ความสุขของ โชว คือการได้อยู่ใกล้และแกล้ง เม่ย ทำให้ทั้งคู่เป็นคู่กัดแต่ต่างก็แอบหลงรักกัน ขณะที่ อนาวิลหลังกลับจากเรียนต่อโรงเรียนตำรวจที่ต่างประเทศก็แอบสมัครทำงานในหน่วยอินทรีพิฆาตซึ่งเสี่ยงชีวิตมากโดยไม่บอกทางบ้าน

นอกจาก โชว แล้วแต่ละกลุ่มในจตุรภาคีก็มีทายาทได้แก่ อันดา ทายาทของกลุ่มอันดามัน วายุ ทายาทแห่งกลุ่มลมบูรพาและ ภูผา ทายาทกลุ่มฟ้าเหนือ ในขณะที่ โชว ถูกวางตัวเป็นหัวหน้ากลุ่มมังกรมหานครและเป็นประมุขจตุรภาคี ทั้งสี่จึงเป็นแก๊งเพื่อนรักมาเฟียหนุ่มฮอตที่สาวๆหมายปองในนามของจตุรเทพแห่งจตุรภาคี ด้าน เหว่ยชิง รู้ข่าวการแต่งตั้ง อนันต์ เป็นผู้บังคับการกองปราบจึงวางแผนให้พ่อลูกพบกันครั้งแรกโดยจัดงานขึ้นตำแหน่งประมุขจตุรภาคี และในวันนั้นเอง อนันต์ ได้รับแจ้งเรื่องการส่งยาเสพติดในงานของ โชว จึงนำกำลังตำรวจไปจับกุมเมื่อ โชว ได้พบ อนันต์ ครั้งแรกในฐานะศัตรูที่ฆ่าพ่อก็ทั้งเกลียด แต่ก็กลับรู้สึกประทับใจในคราวเดียวกัน งานนี้ทั้ง โชว และ อนาวิล ได้รู้จักกันเป็นจุดเริ่มต้นการห้ำหั่นสองสายเลือดที่มันส์เดือดห้ามกะพริบตาแบบ “เลือดตัดเลือด”

ครบรสทั้งบู๊และดราม่าสุดเข้มข้น พร้อมด้วยนักแสดงคับคั่ง อาทิ แพร-นิชา, แพรว-เฌอมาวีร์, โก้-วศิน, บอส-จักรพันธ์, ไตเติ้ล-ธฌาณ์, ไอซ์-อภิษฎา, เจเจ-จักรกฤษณ์, ยู-พงศ์ธรรศ, พิช-พิชญะ, พี-ภีรพัฒน์, ฮันนี่-ภัสสร, ศุกล พงษ์ทัต, ศักราช ฤกษ์ธำรงค์, ทนงศักดิ์ ศุภการ, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, แพทริค-ชานน, ตูมตาม เชิญยิ้ม, จอย ชวนชื่น, บอล เชิญยิ้ม, ไกรลาศ เกรียงไกร ติดตามชมละคร “เลือดตัดเลือด” ทุกคืนศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 7 และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน.


เรื่องย่อ เลือดตัดเลือด นิยายออนไลน์ เรื่องย่อละครเลือดตัดเลือด ติดตามคลิปเลือดตัดเลือด ดูรูปภาพนักแสดงนำ อารักษ์ อมรศุภศิริ,นิชา ปาลวัฒน์วิไชย,กันต์ กันตถาวร,เฌอ 2015-07-02T00:43:55+00:00 2015-07-04T00:23:16+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ