ข่าว

วิดีโอซีรีส์เลือดมังกร : เสือ

อ่านตอนที่ 1 ทั้งหมด

แนว: โรแมนติก แอคชั่น ดราม่า

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: ยิ่งยศ ปัญญา

กำกับการแสดงโดย: พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง

ผลิตโดย: บริษัท แอค อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

นักแสดงนำ: อนันดา เอเวอริงแฮม,คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ

เปิดฉากประเดิมละครซีรีส์ดังแห่งปี “เลือดมังกร” เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์ ทางช่อง 3 ของผู้จัดมือฉมัง “แดง-ธัญญา วชิรบรรจง” กับผู้กำกับคู่บุญทั้งในจอและนอกจอ “อ๊อฟ- พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ด้วยเรื่อง “เสือ” เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดตั้งแต่ตอน แรก เมื่อนางเอกสุดฮอต “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” ทุ่มเทเล่นจริงแบบถึงอรรถรสทั้งบู๊ทั้งรัก กับหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ขยี้หัวใจ “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม”

เรื่องย่อมีอยู่ว่า ภรพ ทายาท เถ้าแก่เซี้ย เจ้าของ สัมปทานเกาะรังนกใหญ่ภาคใต้ ถูกคนร้ายลอบสังหารขณะอยู่บนเรือรับจ้างกลางทะเล แต่บุพเพอาละวาดให้ วันวิสา สาวโลกสวยต้องรับเคราะห์ไปด้วย ทั้งคู่ว่ายน้ำไปขึ้นเกาะ ร้างและต้องดำรงชีพเอาชีวิตให้รอด จากคู่กัดที่เอาแต่โทษกันว่าเป็นตัวซวย เมื่อวันเวลาผ่านไปดอกรักกลับค่อยๆผลิบานในใจหนุ่มสาวชาวเกาะ โดยที่ทั้งสองต่างไม่รู้ภูมิหลังของอีกฝ่ายเลย

เถ้าแก่เซี้ย ตกใจที่ลูกชายหายตัวไปลึกลับ จึงสั่งให้ มงคล และ โชคทวี ลูกน้องออกตามหา ภรพ และตามสืบว่าใครปองร้ายหมายชีวิตลูกชาย หนึ่งในผู้ต้องสงสัยคือ เถ้าแก่บันลือ หัวหน้าแก๊งมังกรทอง คู่แข่งค้ารังนกของแก๊งเสือ!

ในที่สุดทั้ง ภรพ และ วันวิสา ถูกช่วยเหลือออกจากเกาะมาได้ แต่ความรักของทั้งสองกลับ ต้องมีอุปสรรคใหญ่ เมื่อ ภรพ และ วันวิสา ต่างรู้ว่าพ่อของทั้งคู่เป็นศัตรูกัน บันลือ ตัด สินใจให้ลูกสาว วันวิสา แต่งงานกับ ประยูร ส่วน ภรพ ก็ต้องแต่งงานกับ วาริน ด้านการค้าขายธุรกิจรังนก เถ้าแก่เซี้ย ถูกใส่ร้าย จึงเข้าใจผิดว่าเป็นฝีมือ บันลือ โดยไม่รู้ว่าแท้จริงเป็นฝีมือของ เถ้าแก่เฮ้ง ที่ร่วมมือกับ เล้ง คอยเล่นงานคนทั้งคู่ให้เข้าใจผิดกัน

ความบาดหมางของสอง ตระกูลเริ่มทวีคูณ แต่ ภรพ ก็รัก วันวิสา เกินจะหักห้ามใจ เขาตัดสินใจฉุด วันวิสา ออกจาก งานแต่งไปอยู่เกาะด้วยกัน ทั้งคู่ มีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง แต่ ภรพ รู้ดีว่าไม่อาจรักกันได้ จึง ปล่อยให้ วันวิสา กลับ กรุงเทพฯ ในที่สุด ภรพ สืบรู้ความจริงว่าที่แท้ มีหนอนบ่อนไส้อีกคน ก็คือ โชคทวี ที่วางแผนใส่ร้ายครอบครัวตนแต่ โชคทวี ตัดสินใจยิงตัวตายเสียก่อน สุดท้ายความรักที่มีชาติตระกูลเป็นอุปสรรคจะลงเอยอย่างไร...ตามลุ้น กันให้ฟินเว่อร์ในละครหลังข่าวภาคค่ำ “เสือ” ทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง 3 และหา อ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน


เรื่องย่อ ซีรีส์เลือดมังกร : เสือ นิยายออนไลน์ เรื่องย่อละครซีรีส์เลือดมังกร : เสือ ติดตามคลิปซีรีส์เลือดมังกร : เสือ ดูรูปภาพนักแสดงนำ เสือ,อนันดา เอเวอริงแฮม,คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ 2015-02-27T02:37:01+00:00 2015-03-02T00:52:05+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ