ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

นับสิบจะจูบ

SHARE
  • หน้าที่

จีน (อัพ ภูมิพัฒน์) นักเขียนฟรีแลนซ์ ผู้ชายธรรมดาๆ คนหนึ่ง ถนัดเขียนนิยายแนวแฟนตาซีสยองขวัญ แต่นิยายชายรักชายกำลังเป็นที่นิยมของตลาด เขาจึงต้องตามกระแสอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เขียนนิยายวายเล่มแรกในชีวิตอย่าง วิศวะผัวโหด ที่ดังเปรี้ยงปร้างถึงขนาดถูกนำไปสร้างเป็นซีรีส์จนได้

นับสิบ (เก้า นพเก้า) นายแบบหนุ่มลุคคูล หนึ่งในผู้มาแคสติ้งบทพระเอกหมายเลขสิบแปด รูปลักษณ์งามสง่าดั่งเจ้าชายหลุดออกมาจากเทพนิยาย แต่หารู้ไม่ว่าเจ้าชายที่แท้นั้นคือหมาป่าห่มหนังแกะ แสร้งทำเป็นสุภาพบุรุษให้เจ้าของบทประพันธ์ตายใจ แล้วจะกลายเป็นพระเอกในชีวิตจริงของคนเขียนไปซะเองงั้นหรือ !?

เรื่องราวยิ่งสับสนอลหม่านไปกันใหญ่ เมื่อนายเอกจากซีรีส์อย่าง เอ๋ย (บรูซ ศิริกร) ที่ตอนแรกเหมือนจะชอบพระเอกของเรื่อง แต่แล้วกลับกลายหมายปองคุณจีนคนแต่งนิยายซะนี่ ส่วนนับสิบที่เปิดเผยตัวตนแล้วว่าเป็นคนเคยใกล้ชิด ก็ย้ายมาอยู่ด้วยกันและวางแผนพิชิตใจด้วยวิธีพระเอก ทำทีเป็นหนุ่มแสนดีช่วยคุณจีนเขียนบทเลิฟซีนแบบใกล้ชิดสนิทแนบเนื้อ จนคนแต่งแทบไม่เป็นอันปิดต้นฉบับ แล้วไหนยังจะเรื่องรักนอกจอของพระเอกกับนักเขียนที่ไม่อาจปกปิดเป็นความลับไว้ได้นี่อีก ต้องมาลุ้นกันว่าเรื่องรักของพระเอกกับคนเขียนนิยายจะเทคเดียวผ่านไหม ? ติดตามชมซีรีส์ นับสิบจะจูบ ได้ทุกวันพุธ เวลา 22.53 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564


รายชื่อนักแสดงซีรีส์เรื่อง "นับสิบจะจูบ"

เก้า-นพเก้า เดชาพัฒนคุณ รับบท นับสิบ

อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง รับบท จีน

บรูซ-ศิริกร คณานุรักษ์ รับบท เอ๋ย

แชป-ศุภชีพ ชนะภัย รับบท หมอก

เคน-ภรัณยู สุขสำราญ รับบท ตั้ม

ซอโซ่-นัทธ์หฤทัย อัครกิจวัฒนากุล รับบท ทิฟฟี่

เคนจิ-วศิน ภาณุมาภรณ์ รับบท หิน

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.5 หนีไม่พ้น กาลรุจิ เผชิญหน้ากับจิตสกาวอีกครั้ง

อุบัติร้ายอุบัติรัก EP.5 หนีไม่พ้น กาลรุจิ เผชิญหน้ากับจิตสกาวอีกครั้ง
16 เม.ย. 2564

05:45 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 07:46 น.