นิยายไทยรัฐ

ข่าว

รตีลวง

SHARE
 • แนว
 • :
 • โรแมนติก ดราม่า
 • บทประพันธ์โดย
 • :
 • อรสา ทศนุต
 • บทโทรทัศน์โดย
 • :
 • ดลกมล ศรัทธาทิพย์ / กฤติญา
 • กำกับการแสดงโดย
 • :
 • อนุวัฒน์ ถนอมรอด
 • ผลิตโดย
 • :
 • บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด
 • ช่องออกอากาศ
 • :
 • สถานีโทรทัศน์ช่อง 3
 • นักแสดงนำ
 • :
 • คณิน ชอบประดิถ,ศิรินทร์ ปรีดียานนท์

รตีลวง ตอนล่าสุด

ตอนที่ 1

ภิไธย (เพื่อน คณิน) หนีจากความผิดหวัง ที่พบว่าคนรักของตน กลมทิพย์ (แคท ตฤณญา) ไปมีความสัมพันธ์กับภิภพ (โจม ศุกล) พ่อของตน ภิไธยแทบบ้าที่คนที่รักทรยศ ภิไธยเสียใจ และผิดหวังหนีไปอย่างหมดอาลัยตายอยากเป็นคนเร่ร่อน โชคชะตานำพาให้เขาไปที่ฟาร์มบุหงามาลีที่เชียงใหม่ และได้ช่วยชีวิตหญิงสาวกำลังจะจมน้ำ แต่ระหว่างช่วยชีวิตก็ถูกเข้าใจผิดว่าเขากำลังจะทำร้ายหญิงสาว ภิไธยโดนคนงานฟาร์มรุมกระทืบ ก่อนที่ ปิ่นนภา (สเตฟานี่ เลอร์ช) หญิงสาวที่เขาช่วยจะได้สติ และรีบห้ามปราม หนี้บุญคุณครั้งนี้ทำให้พ่อเลี้ยงวิเศษ (สุเชาว์ พงษ์วิไล) พ่อของปิ่นนภาอยากช่วยเหลือภิไธย และยิ่งได้รู้ว่าภิไธยต้องเจอกับอะไรมา วิเศษคอยปลอบ และอุปการะภิไธยเป็นลูกบุญธรรม แต่ภิไธยยังเป็นคนเก็บตัวเงียบไม่สุงสิงกับใคร และไม่ชอบผู้หญิง แต่ปิ่นนภาที่ดูจะหลงรักเขาตั้งแต่แรกพบ ก็พยายามที่จะทำดีกับภิไธยทุกทาง

แต่ใครจะรู้ว่าหลังจากภิไธยหายตัวไปภิภพล้มป่วยกมลทิพย์เริ่มห่างเหินมีแต่ ชฎาธาร (ชิปปี้ ศิรินทร์) น้องสาวของกมลทิพย์ที่คอยดูแล กมลทิพย์หาทางหนีไปกับชู้รักโดยคิดขโมยเงินของภิภพไปด้วย ในคืนหนึ่งภิภพวางแผนจับผิดกมลทิพย์ทั้งคู่ทะเลาะกันใหญ่โต ชฎาธารมาเจอเพียงภิภพนอนแน่นิ่งอยู่ ตนพยายามเข้าไปร้องเรียกให้คนช่วย และคืนนั้นที่ภิไธยแอบย่องมาที่บ้านพอดี ก็ต้องพบกับเรื่องที่ไม่คาดคิดอีกครั้ง! และเรื่องราวความแค้นเพราะคำลวงกำลังจะเริ่มขึ้น

ตอนที่ 2

ชฎาธาร (ชิปปี้-ศิรินทร์) ให้การกับตำรวจว่าไม่เห็นเหตุการณ์ใดใดในคืนเกิดเหตุ ทำให้ภิไธย (เพื่อน-คณิน) โกรธมาก และเชื่อว่าสาเหตุมาจากกมลทิพย์ (แคท-ตฤณญา) กับชู้รัก

เมื่อถึงวันเปิดพินัยกรรมของภิภพ ภิไธยยิ่งแค้นใจเมื่อพ่อทำพินัยกรรมข้อแม้ในการยกมรดกคือภิไธยต้องแต่งงานกับชฎาธารเท่านั้น ภิไธยข่มขู่ชฎาธาร ชฎาธารเองก็ยืนยันว่าไม่มีทางที่ตนจะแต่งงานกับภิไธย ชฎาธารไร้ที่ไปได้รับการช่วยเหลือจาก สหเทพ (เดี่ยว-สุริยนต์) ซึ่งหลงรักชฎาธาร และพร้อมช่วยเหลือทุกอย่าง แต่เมือ่ภิไธยรู้ว่าชฎาธารไปอยู่กับสหเทพ เขาก็ไปตามตัวชฎาธารถึงที่ และใช้สิทธิ์พาชฎาธารออกมา เขาพาชฎาธารไปจดทะเบียนสมรส แม้ชฎาธารจะขัดขืนเขาก็หาวิธีสารพัด สุดท้ายคือเขาขู่จะเอาผิดกมลทิพย์และตามเอาคืนด้วยชีวิต ชฎาธารคิดว่ายอมๆเขาไปก่อน เพื่อหาวิธีแก้ไขปัญหา แต่ดูปัญหาจะใหญ่ขึ้นเมื่อเขาฉุดพาเธอไปถึงฟาร์มบุหงามาลีที่เชียงใหม่ เขาแนะนำกับทุกคนในไร่ว่า ชฎาธารเป็นเด็กรับใช้ที่บ้าน และเป็นทอม ใจจริงเขาต้องการเอาชฎาธารมาอยู่ใกล้ตัวเพื่อรอวันที่กมลทิพย์ติดต่อมาเขาจะได้จับตัวกมลทิพย์มาลงโทษ ไหน ชฎาธารจึงกลายเป็นเหยื่อล่อเพื่อชำระความแค้นของภิไธย  ชฎาธารเสียใจผิดหวังที่ภิไธยกลายเป็นคนใจร้ายได้ขนาดนี้

ตอนที่ 3

แม้นมาศ (นุ่น-ดารัณ) ก็จับสังเกตได้ว่า ภิไธย (เพื่อน-คณิน) กับปลา (ชิปปี้-ศิรินทร์) เหมือนมีความลับบางอย่างปกปิดไว้ จึงให้ข้าวตอก (หนิม-คนึงพิมพ์) คอยตามเฝ้าดู ความลับเกือบแตกหลายครั้ง แต่ภิไธยก็แก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้าได้ทันท่วงที รุจ (ปอม-ภาสกร) ชอบนิสัยลุยๆ ของปลาทั้งคู่จึงกลายเป็นคู่หูและดูท่าทีสนิทสนมกัน จนภิไธยแอบมองแรงอยู่หลายครั้ง

ด้านสหเทพ (เดี่ยว-สุริยนต์) ที่ยังเป็นห่วงปลาอยู่ตลอด แม้ว่าบุษบา (นวลปรางค์ ตรีชิต) แม่ของเขาจะพยายามยัดเยียดให้คบกับลีลาวดี (เจสสิก้า สมปอง) สหเทพก็ยอมทำตามอย่างจำใจแค่นั้น วันนึงปลาเจอซิมโทรศัพท์ที่ภิไธยยึดไว้ ระหว่างนั้นสหเทพก็กำลังพยายามโทรติดต่อปลาพอดี สหเทพดีใจมากที่ปลารับสาย เขารีบคิดหาทางช่วยปลาจากภิไธย

ตอนที่ 4

ตื่นมาปลา (ชิปปี้-ศิรินทร์) พบว่าตัวเองอยู่เปลือยกายอยู่ใต้ผ้าห่มบนเตียงกับภิไธย (เพื่อน-คณิน) ปลาตกใจคิดย้อนไปเจ็บใจตัวเองที่เมาแล้วทำอะไรผิดพลาดลงไป

ปลาบังเอิญเจอกับเป็ง ปลาเลยคิดจะให้เป็งช่วยพาหนีจากภิไธย แต่ภิไธยก็มาตามจนเจอและพากลับไร่บุหงามาลี สหเทพ(เดี่ยว-สุริยนต์) ปรากฏตัวที่ฟาร์มพร้อมพาตำรวจมาจะจับภิไธยที่ลักพาตัวปลามา แต่ภิไธยกลับประกาศว่าตนเป็นผัวเมียกับปลา และได้จดทะเบียนสมรสกันแล้ว แต่สหเทพก็ยังคงจะไม่ยอมแพ้ แต่ปลาเองกลับบอกว่าตนไม่ได้ถูกบังคับ และเต็มใจมากับภิไธย แต่คนที่เสียใจกว่าใครดูท่าจะเป็นปิ่นนภา(สเตฟานี่ เลอร์ช) ที่รับความจริงเรื่องนี้ไม่ได้ 

เรื่องย่อละคร รตีลวง

ภิไธย (เพื่อน-คณิน) มุ่งมั่นดูแลกิจการฟาร์มบุหงามาลี ในเชียงใหม่ ใช้ความรู้ที่เรียนจบด้านเกษตรทุ่มเทหยาดเหงื่อแรงกายทั้งหมดทำให้ฟาร์มที่ประสบภาวะขาดทุนกลับมามีผลกำไรมหาศาล ด้วยการพัฒนาปลูกพันธุ์ไม้ดอกเก๊กฮวยจนมีชื่อเสียงเลื่องลือ และแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ส่งออกไปยังเมืองจีนได้เป็นผลสำเร็จ แถมยังกว้านซื้อที่ดินและร่วมหุ้นลงทุนในธุรกิจรีสอร์ทอีกหลายแห่ง จนกลายเป็นหนุ่มเนื้อหอมที่สาวๆ หมายตาอยากรู้จัก แต่ภิไธยกลับมีอุปนิสัยแปลกประหลาดชอบเก็บเนื้อเก็บตัวอยู่ในโลกส่วนตัว ผู้หญิงคนเดียวที่ภิไธยให้ความสนิทสนมคือ ปิ่นนภา (สเตฟานี เลอร์ช) ลูกสาวของนายวิเศษ (สุเชาว์ พงษ์วิไล) เจ้าของฟาร์มและเป็นบิดาบุญธรรมของภิไธยที่ชายหนุ่มให้ความเคารพเทิดทูน

ปิ่นนภา ได้รับการเลี้ยงดูเหมือนไข่ในหิน โดย แม้นมาศ (นุ่น-ดารัณ) น้าสาวที่มีหัวอนุรักษ์สุดขั้ว ทะนุถนอมจนกลายเป็นผู้หญิงนุ่มนิ่มอ่อนแอ หัวอ่อน ปิ่นนภาแอบหลงรักภิไธยแต่ก็ไม่กล้าแสดงออก มีเพียงบิดาที่อ่านใจลูกสาวได้ แต่นายวิเศษก็ไม่คิดจะบังคับภิไธย เมื่อรู้ว่าภิไธยไม่ได้มีใจกับปิ่นนภาเกินน้องสาว อีกอย่างเขารู้ว่า มีผู้ชายอีกคนหนึ่งที่แอบหลงรัก ปิ่นนภาอยู่ นั่นคือรุจ (ปอม-ภาสกร) ผู้จัดการของฟาร์มนั่นเอง

ตลอดระยะเวลา ที่ภิไธยฝังตัวเองอยู่ที่ฟาร์มแห่งนี้ เขาทิ้งอดีตทั้งหมดไว้เบื้องหลัง โดยไม่คิดหวนกลับไปอีก ที่นั่น...คือบ้านที่มีแต่ความทรงจำอันแสนเจ็บปวด!!! ภาพบาดตาระหว่างบิดาที่แท้จริง กับหญิงที่เขารักสุดหัวใจ ยังคงเด่นชัดยากที่จะลบเลือน เมื่อวิเศษบิดาบุญธรรมได้รับข่าวร้ายว่าบิดาของภิไธยกำลังล้มป่วยด้วยโรคมะเร็ง จึงเกลี่ยกล่อมให้ภิไธยกลับไปดูแลบิดา แต่เมื่อภิไธยไปถึงก็สายเกินไปเสียแล้ว !!!

ที่กรุงเทพฯ พลโทภิภพ (โจม-ศุกล) บิดาที่แท้จริงของภิไธย เกิดปากเสียงรุนแรงกับ กมลทิพย์ (แคท-ตฤณญา) ภรรยาสาวต่างวัยเพราะสืบรู้ว่ากมลทิพย์แอบคบชู้ เกิดการตบตีกันจนทำให้พลโทภิภพอาการป่วยกำเริบ แต่กมลทิพย์ไม่ยี่หระ มีเพียง ชฎาธาร (ชิปปี้-ศิรินทร์ ) น้องสาวของกมลทิพย์คอยเฝ้าปรนนิบัติอย่างห่วงใย พลโทภิภพชื่นชมในนิสัยใจคอและความกตัญญูของเด็กสาว เมื่อเขารู้ว่าชฎาธารหลงรักภิไธยตั้งแต่วัยเยาว์จึงวาดหวังจะให้ทั้งสองได้แต่งงานกัน แต่ก็เหมือนฟ้ากลั่นแกล้งในคืนที่ฝนตกหนักเหมือนฟ้ารั่วก็เกิดเรื่องร้ายแรงขึ้นในบ้าน

พลโทภิภพถูกฆ่าตาย โดยทรัพย์สินในตู้เซฟถูกขโมยไปพร้อมกับการหายตัวไปของกมลทิพย์ ซึ่งคนใช้ในบ้านพูดตรงกันว่า ก่อนตายพลโทภิภพทะเลาะกับเมียสาว ก่อนที่กมลทิพย์จะหนีไป และมีชฎาธารคนเดียวที่เห็นพี่สาววิ่งออกมาจากห้องพลโทภิภพในคืนนั้น แต่หญิงสาวกลับโกหกตำรวจว่าไม่เห็นอะไรเลย ยิ่งทำให้ภิไธยโกรธเคืองชฎาธารที่ปกป้องพี่สาวโดยไม่สำนึกบุญคุณข้าวแดงแกงร้อนที่พลโทภิภพเลี้ยงดูชฎาธารมา

ยิ่งเมื่อรู้ว่าบิดาทำพินัยกรรมยกทรัพย์สมบัติให้ภิไธยทั้งหมดแต่มีเงื่อนไขว่าต้องแต่งงานกับชฎาธารเท่านั้น ยิ่งทำให้ภิไธยเชื่อว่าพี่น้องคู่นี้ร่วมมือกันสังหารบิดาตนเพื่อมรดก ชายหนุ่มเสียใจอย่างหนักที่เป็นคนนำพางูพิษเข้ามาทำลายครอบครัว

ย้อนกลับไป 5 ปีที่แล้ว ภิไธย ที่ไม่ค่อยลงรอยกับพ่อ ตัดสินใจไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในจังหวัดเชียงใหม่ และที่นั่นเองภิไธยก็ได้พบกับสองสาวพี่น้องคือ กมลทิพย์หรือกุ้งวัย 18 ปี กับ ชฎาธารหรือปลา วัย 17 ปี กมลทิพย์เรียนอยู่มหาวิทยาลัยเดียวกับภิไธย ภิไธยไปอาศัยเช่าห้องบ้านของอาจารย์อภิรักษ์ พ่อของสองสาวอยู่เพราะไม่อยากพึ่งพาทางบ้าน จึงทำให้สนิทสนมกับกุ้งและเกิดเป็นความรัก ส่วนชฎาธารนั้นภิไธยรักและเอ็นดูเหมือนน้องสาวแท้ๆ เพราะชฎาธารเป็นเด็กสาวที่ลุยๆชอบเล่นกีฬา คบแต่เพื่อนผู้ชายผิดกับพี่สาวราวฟ้ากับเหว

ในวันรับปริญญาของกมลทิพย์และภิไธย อาจารย์อภิรักษ์ บิดาที่เป็นเสาหลักเพียงคนเดียวของครอบครัว ประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต ภิไธยจำต้องขอร้องให้บิดาช่วยเหลือ เมื่อพลโทภิภพได้เห็นหน้ากมลทิพย์ ก็ทำให้ลุ่มหลงในความสวย จึงตกลงรับดูแลสองพี่น้อง โดยพาทั้งคู่ไปอยู่ที่กรุงเทพฯในฐานะผู้อาศัย ภิไธยยังคงแอบคบหากับกมลทิพย์โดยไม่บอกให้บิดารู้ เพราะพลโทภิภพวางแผนที่จะให้บุตรชายได้หมั้นหมายกับครอบครัวนักธุรกิจ ขณะที่กมลทิพย์เห็นว่าภิไธยไม่ค่อยลงรอยกับพ่อและคิดจะพาตนไปเป็นชาวไร่ จึงตัดสินใจหันไปหว่านเสน่ห์พลโทภิภพจนได้เสียกัน คืนหนึ่งภิไธยกลับจากการไปติดต่อเช่าบ้านเป็นเรือนหอและซื้อที่เพื่อทำสวนเกษตรที่เชียงใหม่ ตั้งใจจะบอกภิภพเรื่องความสัมพันธ์ของกุ้งแต่กลับเปิดประตูมาเห็นภาพหญิงคนรักอยู่ในอ้อมกอดของบิดาตน

ภิไธยแทบบ้าคลั่ง ไม่สามารถทนอยู่ในบ้านหลังนี้ต่อไปได้อีก เขาออกจากบ้านภิภพตั้งแต่วันนั้น โดยไม่ใยดีปลาสาวน้อยที่วิ่งร้องไห้ตามพี่ชายจนแทบจะขาดใจ !!

ภิไธยหมดอาลัยตายอยาก กลายเป็นคนเร่ร่อน โชคชะตาพัดพาให้ภิไธยได้พบนายวิเศษ ธนากร พ่อเลี้ยงเจ้าของ ฟาร์มบุหงามาลี และได้ช่วยชีวิต ปิ่นนภา ลูกสาวคนเดียวของพ่อเลี้ยงให้รอดจากการจมน้ำ หนี้บุญคุณนี้ทำให้นายวิเศษอยากอุปการะภิไธยที่กำลังไม่มีที่ไป โดยให้ไปทำงานเป็นผู้ช่วยรุจผู้จัดการฟาร์ม มีเมือง คนงานสุดห้าวเป็นลูกน้องคนสนิทอีกที

เมื่อภิไธยคิดถึงอดีตก็ยิ่งเจ็บแค้นกมลทิพย์ ยิ่งรู้ว่าพินัยกรรมระบุให้เขาต้องแต่งงานกับชฎาธารจึงจะได้มรดก เขาก็ปฏิเสธมรดกอย่างไม่ใยดี ภิไธยให้เมืองจ้างคนออกสืบหาตัวกมลทิพย์ ขณะเดียวกันก็เอาความแค้นใจทั้งหมดโยนไปที่ชฎาธาร เมื่อเห็น สหเทพ (เดี่ยว-สุริยนต์) สุภาพบุรุษแสนดีทายาทเพียงคนเดียวของเจ้าของโรงพยาบาลเอกชนชื่อดัง ซึ่งเป็นชายคนรักของชฎาธารพยายามจะดึงให้แฟนสาวออกจากบ้านหลังนี้ด้วยการให้พ่อแม่มาสู่ขอ ภิไธยก็รีบจับชฎาธารจดทะเบียนสมรส นอกจากกลั่นแกล้งชฎาธารได้แล้ว เขายังมั่นใจอีกว่ากมลทิพย์จะต้องติดต่อกลับมาหาน้องสาวเมื่อรู้ว่าน้องสาวกำลังตกอยู่ในความลำบาก เมื่อนั้นเขาก็จะรู้ว่ากมลทิพย์อยู่ที่ไหน ชฎาธารจึงกลายเป็นเหยื่อล่อเพื่อชำระความแค้น!!!

ส่วนชฎาธารเองก็ยินยอมเป็นเหยื่อเพราะเธอก็ต้องการให้พี่สาวกลับมาเพื่อพิสูจน์ความจริงเช่นกัน ภิไธยหลอกชฎาธารว่าจะพาไปฮันนีมูนที่ฟาร์มบุหงามาลี แต่เมื่อไปถึงเขากลับแนะนำทุกคนว่า ชฎาธารคือเด็กรับใช้ในบ้านพิษณุการ แต่พามาอยู่ที่นี่เพื่อคอยรับใช้ปิ่นนภา ปิ่นนภาดีใจมากที่จะมีเพื่อนเพราะอยู่ในวัยไล่เลี่ยกัน ส่วนรุจผู้จัดการฟาร์มก็เกิดถูกชะตากับชฎาธาร ทำให้ภิไธยเกิดความหึงหวง เลยเป็นเหตุให้แม้นมาศน้าของปิ่นนภาจับสังเกตได้ว่า ภิไธยกับชฎาธารเหมือนมีความลับบางอย่างปกปิดไว้ จึงคอยตามเฝ้าดู ความลับเกือบแตกหลายครั้ง แต่ภิไธยก็แก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้าได้ทันท่วงที

พายุลูกใหม่ถาโถมเข้าหาชฎาธารอีกลูก เมื่อสหเทพปรากฎตัวที่ฟาร์ม ทำให้ความลับระหว่างภิไธยกับชฎาธารถูกเปิดเผย ทุกคนจึงรู้ว่าชฎาธารไม่ใช่คนใช้ แต่ได้จดทะเบียนสมรสกับภิไธยแล้ว และนั่นเป็นข่าวร้ายที่สุดในชีวิตของปิ่นนภา จากมิตรภาพที่มีให้ชฎาธารกลายเป็นความเกลียดชัง ยิ่งได้เห็นนายวิเศษพ่อของตนจัดแจงให้ภิไธยกับชฎาธารได้มานอนอยู่ด้วยกันในฐานะสามีภรรยา ทำให้ปิ่นนภาทนแบกรับความเสียใจไม่ไหว เพราะแอบหลงรักภิไธยอย่างสุดหัวใจ แม้ภิไธยจะพยายามทำความเข้าใจกับปิ่นนภาว่าต้องทำตามพินัยกรรมของพ่อ ปิ่นนภาก็ยังทำใจไม่ได้หนีออกไปจากไร่ วิเศษเป็นห่วงลูกจนโรคหัวใจกำเริบ ภิไธยออกตามหาปิ่นนภาแต่ไม่พบ ส่วนชฎาธารก็ดูแลปรนนิบัติวิเศษ ขณะเดียวกันก็ต้องทนกับความเกลียดชังของแม้นมาศที่โทษว่าชฎาธารเป็นสาเหตุที่ทำให้ปิ่นนภาหายไป

ระหว่างนี้ความรักระหว่างภิไธยกับชฎาธารก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ ภิไธยมีความคิดที่จะเลิกตามหากมลทิพย์และฝังความแค้นทุกอย่างไว้กับอดีต เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่กับชฎาธาร แต่จู่ๆกมลทิพย์ก็โผล่กลับมา แท้จริงแล้วกมลทิพย์หนีไปอยู่เมืองนอกกับ เจส ชู้รัก โดยไม่รู้เรื่องราวการเสียชีวิตของพลโทภิภพแต่อย่างใด เมื่อเจสทำธุรกิจเจ๊งจนหมดเนื้อหมดตัว กมลทิพย์ก็ตัดสินใจหนีกลับเมืองไทย หญิงสาวนัดเจอกับชฎาธารที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง เพราะเดือดร้อนเรื่องการเงิน ชฎาธารจึงแอบเอาเงินไปให้พี่สาวและถามความจริงในคืนนั้น กมลทิพย์ยืนยันกระต่ายขาเดียวว่าไม่ได้ฆ่าพลโทภิภพ เธอหนีไปก่อนที่ภิภพจะตาย ชฎาธารขอให้กมลทิพย์ไปหาตำรวจด้วยกันแต่กมลทิพย์ไม่ยอมเพราะกลัวจะติดร่างแหอยู่ในเหตุการณ์ด้วย

ภิไธยจับได้ว่าชฎาธารขโมยเงินไปให้กมลทิพย์ ก็โกรธมาก สะกดรอยตามไป เพื่อจะจับตัวกมลทิพย์ส่งตำรวจ กมลทิพย์หวาดกลัวคิดว่าภิไธยจะฆ่าตน จึงตีเขาเลือดอาบ และชวนชฏาธารหนี ภิไธยได้สติรีบขี่มอเตอร์ไซด์ตามหาทั้งคู่แต่ความที่ได้รับบาดเจ็บทำให้เขาขี่รถตกเขา และร่างของภิไธยไหลไปตามกระแสน้ำเชี่ยวกลางหุบเขต่อหน้าต่อตาสหเทพ ที่บังเอิญขับรถสวนมา และจอดรถตามลงไปดู!!! ภิไธยหายสาบสูญไปจากชฎาธารนับแต่วันนั้น ชะตากรรมชีวิตของภิไธย และชฎาธารจะเป็นยังไงต่อไป ความรัก ความลวง จะพาพวกเขากลับมาพบกันได้อีกครั้งหรือไม่ ต้องติดตาม ... ใน “รตีลวง” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้


นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

"ป๋อ ณัฐวุฒิ" เอาอยู่ ตีแตกบท "บอสฉัตร" เข้าถึงด้วยความเป็นพ่อ ในละคร "คู่เวร"
26 มิ.ย 2565

04:01 น.

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 11:43 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์