นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  รัก นิรันดร์ จันทรา Love Under The Moonlight

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ธชา (เคน ธีรเดช) ให้ คุณเดช (เอ อนันต์ บุนนาค) และลูกสาวของคุณเดช ข้าวหอม (อุ๋ม อิษยา) ตามสืบว่าต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา) ทำงานอยู่ที่ไหน

  ธชาได้พบกับ แมทธิว (วิลลี่ แมคอินทอช) เจ้าของบริษัท และได้เจรจาต่อรองซื้อวิลลาที่ภูเก็ตมูลค่า 450 ล้าน โดยมีข้อแม้ว่าต้องจันทร์จะต้องเป็นคนไปเสนอขายงานนี้ด้วยตัวเองเท่านั้น แมทธิวถามธชาว่าทำไมต้องเป็นต้องจันทร์ ธชายอมรับว่าเขาชอบต้องจันทร์ แมทธิวไม่อยากเชื่อ ธชาถามกลับว่าเขารัก นภา (จอย รินลณี) ภรรยาของเขาไหม

  ขณะเดียวกัน ภานุ (แมค วีรคณิศร์) ก็ได้เจอกับ พริ้งพราว (วาววา ณิชชา) น้องสาวของไฮโซแพตที่มารับศพพี่ชาย พริ้งพราวโกรธแค้นคนที่ฆ่าพี่และสาบานว่าจะล้างแค้นให้ได้

  ภานุได้ข่าวจากสายว่าจะมีสายส่งยากันที่บ้านร้าง เขากับจ่ากบ (วุฒิ สุรินทร) คู่หูของภานุเตรียมกำลังบุกจับ ข้าวหอมที่ดักฟังสัญญาณวิทยุของตำรวจรีบมาแจ้งข่าวกับธชา ธชาจึงจะไปจัดการกับพวกค้ายา

  คืนนั้น ตามเดือน (ฟลุท ชินพรรธน์) น้องชายของต้องจันทร์ และ ธาม เพื่อนรุ่นพี่ของตามเดือนได้แอบถ่ายคลิปผีที่บ้านร้างแห่งนั้นด้วย ทำให้ตามเดือน และธามถูกแก็งค้ายาทำร้ายจนสลบ แต่ธชามาช่วยไว้ได้ทัน และจัดการกับหัวหน้าคนร้าย

  กลิ่นคาวเลือดทำให้กระตุ้นการเป็นแวมไพร์ของธชา เขากัดคออีกฝ่าย แล้วเป็นจังหวะเดียวกับที่ต้องจันทร์ที่มาตามน้องชายพบเข้าพอดี และเรียกธชาว่าสัตว์ประหลาด แม้จะเห็นแค่เงาของธชารางๆ เท่านั้น

  ธชารู้สึกเจ็บปวดมาก เพราะต้องจันทร์แสดงออกอย่างชัดเจนว่าเกลียดและกลัวสัตว์ประหลาดอย่างเขา

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “ปราง” สวยครบเครื่อง ฉีกลุครับบทแม่ครั้งแรก ใน “Help Me คุณผีช่วยด้วย”

  “ปราง” สวยครบเครื่อง ฉีกลุครับบทแม่ครั้งแรก ใน “Help Me คุณผีช่วยด้วย”
  27 ต.ค. 2564

  12:30 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 17:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์