ข่าว
100 year

นิยายไทยรัฐ

รองเท้านารี

SHARE
  • หน้าที่

เรื่องราวของ สี่สาวโสด “ทิชา” (แก้ว จริญญา) ดีไซเนอร์ประจำร้านรองเท้าแบรนด์ The Shoes สาวสมัยใหม่ที่ดูมั่นใจในตัวเอง แต่อีกมุมหนึ่งเธอคือสาวขี้กลัว รักนวลสงวนตัวและไม่เคยมีแฟน เปรียบเสมือนรองเท้าแตะที่แม้จะสวมใส่สบายแต่สุดแสนจะธรรมดา 

“วริษา” (โฟร์ ศกลรัตน์) พีอาร์สาวเปรี้ยวจี๊ด มีความฝันสูงสุดคือการมีแฟนหล่อและรวย เปรียบเสมือน รองเท้าส้นเข็มทรงเสน่ห์ “น้ำหนาว” (โฟกัส จิระกุล) ศัลยแพทย์สาวมั่น กล้าได้กล้าเสีย เปรียบเสมือนกับ รองเท้าบู๊ทสุดมั่น ที่เคยผ่าตัดให้ทิชาจนกลายเป็นเพื่อนกัน พร้อมทั้ง “อุษณา” (ยิปโซ อริย์กันตา) สาวอาร์ตติสท์ คล่องแคล่วรักอิสระ เปรียบเหมือนกับ รองเท้าผ้าใบ น้องสาวของน้ำหนาว ที่มาขอเช่าบ้านอยู่ด้วย 

เมื่อทั้ง 4 สาวโสดต่างสไตล์มารวมตัวกัน เรื่องราวสุดวุ่นวายก็เกิดขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของความรักที่วนเวียนเข้ามาพร้อมทั้งปัญหาและอุปสรรคมากมาย สร้างทั้งรอยยิ้ม และน้ำตาให้กับพวกเธอ แต่สุดท้ายแล้ว สาวทั้ง 4 คนจะได้เจอกับคนที่ใช่ เหมือนรองเท้าที่เจอเจ้าของที่สวมได้พอเหมาะและพอดีหรือไม่ ต้องมาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้พวกเธอใน “รองเท้านารี”... ติดตามได้ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22:00 น. ทาง AMARIN TV HD ช่อง 34 เริ่มตอนแรก 19 ตุลาคม นี้

รายชื่อนักแสดงเรื่อง "รองเท้านารี"

โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร
แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล
ยิปโซ อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์
โฟกัส จีระกุล
อิสริยะ ภัทรมานพ
ณัฐ-ศักดาทร
ขุน ชานนท์ อักขระชาตะ
ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว
หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์
นัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม
กานต์ KPN (กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์)
ปังปอนด์ อัครวุฒิ มังคลสุต
กวาง The Face (วรรณปิยะ ออมสินนพกุล)
ญี่ปุ่น ณภัทร บรรจงจิตไพศาล
ดีเจดาว ณัฐภัสสร สิมะเสถียร

  • หน้าที่

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

เปิดภาพฟิตติ้ง “ภูตรัตติกาล” ละครข้ามภพข้ามชาติ ดึง “โอม-เบนซ์” ลงจอช่อง8

เปิดภาพฟิตติ้ง “ภูตรัตติกาล” ละครข้ามภพข้ามชาติ ดึง “โอม-เบนซ์” ลงจอช่อง8
20 พ.ย. 2562
10:22 น.