ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

คู่แค้นแสนรัก

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

เมื่อมาถึงบ้านหลังจากการไปแคมปิ้งทริปของสงกรานต์ (ไมค์-ภัทรเดช) อิงดาว (มุกดา-นรินทร์รักษ์) และออก้า (ด.ช.แพนเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) ทันทีที่ถึง นภารัตน์ (ฮันนี่-ภัสสร) ก็เอ่ยปากต่อว่า หาว่าสงกรานต์กับอิงดาวพากันไปนอนกกกันถึงในป่า

สงกรานต์เมื่อเห็นว่าแม่ของเขากำลังโกรธจนพูดจาไม่ดีออกมาต่อหน้าลูกชายอย่างออก้า จึงเข้าอ้อนพยายามให้นภารัตน์อารมณ์ดี แต่กลับไม่เป็นผล นภารัตน์รวมทั้งรมิตา (เฟิร์น-ฐิตินันท์) กลับพูดจาต่อว่าอิงดาวมากกว่าเดิม

ด้านราชศักดิ์ (บี๋-ธีรพงศ์) กับพาสัน (แทค-ภรัณยู) เมื่อเริ่มเห็นเหตุการณ์เริ่มวุ่นวายจึงรีบขอตัวหนีไปนอนก่อน นภารัตน์ต่อว่าอิงดาวมากขึ้น บอกว่าตั้งแต่อิงดาวเข้ามาในบ้านนี้ ก็มีแต่เรื่องวุ่นวายเกิดขึ้น ซึ่งมันก็สมใจอยากอิงดาวอยู่แล้ว เพราะมันเป็นไปตามเกมที่เธอวางไว้ ที่จะทำให้บ้านนี้ไม่สงบสุข นภารัตน์พูดไล่อิงดาวออกจากบ้าน

สงกรานต์ได้ยินอย่างนั้นก็รีบห้ามแม่ และไม่ยอมให้อิงดาวไปไหนทั้งนั้น ทันใดนั้นออก้า ที่อยู่ในเหตุการณ์นี้ด้วย ก็รีบวิ่งมากอดรั้งอิงดาว ร้องไห้โฮ ไม่ให้อิงดาวไปไหนทั้งนั้น ทุกคนในบ้านต่างอึ้งและหน้าเสียไปตามๆ กัน งานนี้นภารัตน์จะยังไล่อิงดาวออกจากบ้านอยู่หรือไม่?


นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

"มุก" จับคู่ "ลุค" โปรยเสน่ห์เคมีจิ้น “นายคะ อย่ามาอ่อย” ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้

"มุก" จับคู่ "ลุค" โปรยเสน่ห์เคมีจิ้น “นายคะ อย่ามาอ่อย” ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้
15 พ.ค. 2564

01:15 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:19 น.