นิยายไทยรัฐ

ข่าว

คู่แค้นแสนรัก

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

เมื่อมาถึงบ้านหลังจากการไปแคมปิ้งทริปของสงกรานต์ (ไมค์-ภัทรเดช) อิงดาว (มุกดา-นรินทร์รักษ์) และออก้า (ด.ช.แพนเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) ทันทีที่ถึง นภารัตน์ (ฮันนี่-ภัสสร) ก็เอ่ยปากต่อว่า หาว่าสงกรานต์กับอิงดาวพากันไปนอนกกกันถึงในป่า

สงกรานต์เมื่อเห็นว่าแม่ของเขากำลังโกรธจนพูดจาไม่ดีออกมาต่อหน้าลูกชายอย่างออก้า จึงเข้าอ้อนพยายามให้นภารัตน์อารมณ์ดี แต่กลับไม่เป็นผล นภารัตน์รวมทั้งรมิตา (เฟิร์น-ฐิตินันท์) กลับพูดจาต่อว่าอิงดาวมากกว่าเดิม

ด้านราชศักดิ์ (บี๋-ธีรพงศ์) กับพาสัน (แทค-ภรัณยู) เมื่อเริ่มเห็นเหตุการณ์เริ่มวุ่นวายจึงรีบขอตัวหนีไปนอนก่อน นภารัตน์ต่อว่าอิงดาวมากขึ้น บอกว่าตั้งแต่อิงดาวเข้ามาในบ้านนี้ ก็มีแต่เรื่องวุ่นวายเกิดขึ้น ซึ่งมันก็สมใจอยากอิงดาวอยู่แล้ว เพราะมันเป็นไปตามเกมที่เธอวางไว้ ที่จะทำให้บ้านนี้ไม่สงบสุข นภารัตน์พูดไล่อิงดาวออกจากบ้าน

สงกรานต์ได้ยินอย่างนั้นก็รีบห้ามแม่ และไม่ยอมให้อิงดาวไปไหนทั้งนั้น ทันใดนั้นออก้า ที่อยู่ในเหตุการณ์นี้ด้วย ก็รีบวิ่งมากอดรั้งอิงดาว ร้องไห้โฮ ไม่ให้อิงดาวไปไหนทั้งนั้น ทุกคนในบ้านต่างอึ้งและหน้าเสียไปตามๆ กัน งานนี้นภารัตน์จะยังไล่อิงดาวออกจากบ้านอยู่หรือไม่?


นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

"ตุ้ย-โดนัท" จับคู่หวาน ร่วมฝ่าฟันอุปสรรคพิสูจน์รักแท้ ในละคร "กั๊กนักรักซะเลย"

"ตุ้ย-โดนัท" จับคู่หวาน ร่วมฝ่าฟันอุปสรรคพิสูจน์รักแท้ ในละคร "กั๊กนักรักซะเลย"
10 ส.ค. 2565

06:05 น.