ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

คู่แค้นแสนรัก

SHARE
ตอนที่ 16

อิงดาว (มุกดา นรินทร์รักษ์) รู้เรื่องทั้งหมดว่าเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวสงกรานต์ก็อดเป็นห่วงไม่ได้ ก็เลยถือโอกาสมาหาออก้า (ด.ช.แพนเตอร์) ที่บ้านริมน้ำ ด้วยความคิดถึง

ระหว่างนั้นสองพ่อลูกสงกรานต์ (ไมค์ ภัทรเดช) กับออก้ายืนยิงหนังสติ๊กเล่นกันอยู่เห็นอิงดาวมาก็ดีใจกันใหญ่ โดยเฉพาะสงกรานต์ที่คิดถึงอิงดาวมากๆ แต่นภารัตน์ (ฮันนี่ ภัสสร) มาเห็นเข้าพอดี เลยออกปากไล่อิงดาวให้ออกไปจากที่นี่

ตอนที่ 15

หลังจากรับสายจากมาริน (คุกกี้ ญดา) อิงดาว (มุกดา นรินทร์รักษ์) ก็ร้อนรนใจ เป็นห่วงมารินอย่างมาก จึงรีบไปหามารินพร้อมกับลุงณุ (บิ๊ก ทองภูมิ) แต่หารู้ไม่ว่าเป็นแผนของมารินที่แสร้งโกหกบอกว่าจะฆ่าตัวตาย

เมื่อถึงอิงดาวเปิดประตูเข้ามา ก็เห็นมารินกำลังจะกินยาฆ่าตัวตาย ก็รีบห้ามและพยายามถามมารินว่าเกิดอะไรขึ้น มารินก็โกหกต่อว่าสงกรานต์ (ไมค์ ภัทรเดช) ได้เธอแล้วและกำลังจะทิ้งเธอไป มารินเลยเสียใจจะฆ่าตัวตาย

ตอนที่ 14

สงกรานต์ (ไมค์ ภัทรเดช) ตกใจเสียงปืนที่ อิงดาว (มุกดา นรินทร์รักษ์) ยิงขู่ จนตกลงไปในน้ำ จนตัวเปียกต้องถอดเสื้อผ้ากองไว้และนุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียว ยืนหนาวๆ อยู่

เมื่อแสง (วิทย์ ภูธฤทธิ์) เห็นเข้าก็ออกอาการไม่พอใจอย่างแรงที่สงกรานต์มาที่นี่แถมยังนุ่งผ้าขาวม้าของตน จึงเอ่ยปากให้สงกรานต์ถอดออกเดี๋ยวนี้ สงกรานต์ทำท่าจะถอดให้อิงดาว ออก้า (ด.ช.แพนเตอร์) และเมี่ยง ที่ยืนอยู่ตรงนั้นด้วยก็ตกใจที่สงกรานต์จะถอดผ้าข้าวม้าที่นุ่งออก

ตอนที่ 13

สงกรานต์ (ไมค์ ภัทรเดช) พาอิงดาว (มุกดา นรินทร์รักษ์) มาเซอร์ไพรส์ที่บ้านริมทะเล พร้อมออก้า (ด.ช.แพนเตอร์) ซึ่งก็มาด้วย และถือโอกาสในครั้งนี้ในการขออิงดาวแต่งงาน 

สงกรานต์ได้คุกเข่าขออิงดาวแต่งงาน อิงดาวเมื่อเห็นอย่างนั้นก็พูดไม่ออกทั้งดีใจและเสียใจทั้งรู้สึกผิด จังหวะสงกรานต์ที่กำลังจะสวมแหวนให้อิงดาวก็ต้องหยุดชะงัก เพราะเจอเซอร์ไพรส์กว่า เมื่อ โรสิตา (จอย ชลธิชา) กับเจ๊ปลาร้า (ดีเจบุ๊คโกะ) บุกมาถึงที่นี่ เพื่อมาแฉอิงดาว ว่าตัวตนที่แท้จริงอิงดาวคือใคร ไม่ใช่ดาวประดับอย่างที่เป็นอยู่

ตอนที่ 12

สงกรานต์ (ไมค์ ภัทรเดช) ออกอาการหึงอิงดาว (มุกดา นรินทร์รักษ์) คิดว่าอิงดาวแอบหนีไปช็อปปิ้งกับเอี๋ยว (เซฟ เศรษฐภักค์) แถมยังให้เอี๋ยวกอดอีก อิงดาวงง ว่าเอี๋ยวมากอดเธอตอนไหน และบอกความจริงว่าเอี๋ยวมาช่วยประคองกลัวเธอสะดุดล้มไว้เฉยๆ แค่นั้น 

สงกรานต์จะเชื่อหรือไม่เชื่อก็แล้วแต่ สงกรานต์เชื่อใจอิงดาวอยู่แล้ว และจัดการแกล้งหอมแก้มอิงดาวไปหลายฟอด พร้อมเอ่ยปากว่าจะไม่ยอมให้อิงดาวหนีไปไหนเด็ดขาด! พร้อมจู่โจมจูบอิงดาวทันที จนทั้งคู่ล้มไปที่โซฟา และอิงดาวที่จากขัดขืนก็สมยอมปล่อยไปตามอารมณ์และความรู้สึกตัวเอง

ตอนที่ 11

หลังจากที่ อิงดาว (มุกดา นรินทร์รักษ์) มาเป็นแม่จำเป็นให้ ออก้า (ด.ช.แพนเตอร์) ในงานวันแม่ที่โรงเรียนของออก้า เรื่องราวที่กำลังไปได้ด้วยดีแล้วเชียว แต่กลับมีใครบางคนกลับมา นั่นคือ โมนา (จีน่า วิรายา) แม่ที่แท้จริงของออก้า

ออก้าได้เจอกับโมนา และสงสัยว่าโมนารู้จักชื่อตัวเองได้อย่างไร โมนาที่กำลังจะบอกความจริงว่าตัวเองเป็นใคร แต่สงกรานต์ (ไมค์ ภัทรเดช) มาซะก่อน สงกรานต์เมื่อเจอโมนา ก็อึ้งช็อกที่อดีตเมียเก่ากลับมา สงกรานต์จึงขอตัวไปคุยกับโมนาสองคน

ตอนที่ 10

ที่โรงพยาบาล อิงดาว (มุกดา นรินทร์รักษ์) อ่านนิทานให้ออก้า (ด.ช.แพนเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) ฟังเบาๆ สงกรานต์ (ภัทรเดช สงวนความดี) นั่งหลับอย่างอ่อนล้าอยู่ที่โซฟา ออก้าบอกอยากให้พี่ดาวรักคุณพ่อ เพราะคุณพ่อรักพี่ดาว อิงดาวนิ่ง อึ้ง ไม่ได้ให้คำตอบ และตัดบทให้ออก้าเข้านอน

อิงดาวค่อยๆ เดินไปหาสงกรานต์แล้วเอนตัวพิงโซฟา หลับตาลงอย่างเหนื่อยใจ พี่ดาวรักคุณพ่อมั้ยครับ? เสียงสงกรานต์ดังขึ้น อิงดาวลืมตาพรึ่บ หันขวับไปป๊ะหน้าแทบจะชนกับสงกรานต์ จมูกชนจมูกกันเลยทีเดียว อิงดาวเงื้อมือจะทุบสงกรานต์สงกรานต์จับมือไว้แล้วดึงอิงดาวมาจูบทันที

ตอนที่ 9

เสี่ยอู๋ (อติรุจ สิงหอำพล) กับมดแดง (ใจบัว ฮิดดิง) ถูกป๊า (พ่อเสี่ยอู๋ : สุเทพ ประยูรพิทักษ์) และพ่อแม่ของมดแดง (เวย์น ฟอลโคเนอร์+ปิยะดา เพ็ญจินดา) วางแผนพามาให้หมอดูห้าจี ผูกดวงของทั้งคู่ให้ โดยไม่ต้องใช้วันเดือนปีเกิด ใช้เพียงแค่โทรศัพท์มือถือเท่านั้น (เสี่ยอู๋กับมดแดงอ้าปากค้าง) และสาบานว่ายังไง้ ยังไง ก็จะไม่ยอมร่วมหอลงโรงกันแน่ๆ

หลังเสร็จพิธี มดแดงหยิบโทรศัพท์ผิดเครื่องไป เสี่ยอู๋ต้องมาตามทวงคืน และเกิดปะทะฝีปากกัน แบบไม่มีใครยอมลงให้ใคร แล้วโดยไม่คาดคิด เสี่ยอู๋ดึงมดแดงเข้ามาจูบปาก ลงนะจังงังสะกดไว้เลย มดแดงตกใจมากกก

ตอนที่ 8

เมื่อมาถึงบ้านหลังจากการไปแคมปิ้งทริปของสงกรานต์ (ไมค์-ภัทรเดช) อิงดาว (มุกดา-นรินทร์รักษ์) และออก้า (ด.ช.แพนเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) ทันทีที่ถึง นภารัตน์ (ฮันนี่-ภัสสร) ก็เอ่ยปากต่อว่า หาว่าสงกรานต์กับอิงดาวพากันไปนอนกกกันถึงในป่า

สงกรานต์เมื่อเห็นว่าแม่ของเขากำลังโกรธจนพูดจาไม่ดีออกมาต่อหน้าลูกชายอย่างออก้า จึงเข้าอ้อนพยายามให้นภารัตน์อารมณ์ดี แต่กลับไม่เป็นผล นภารัตน์รวมทั้งรมิตา (เฟิร์น-ฐิตินันท์) กลับพูดจาต่อว่าอิงดาวมากกว่าเดิม

ตอนที่ 7

อิงดาว (มุกดา นรินทร์รักษ์) โดนพาสัน (แทค-ภรัณยู) พยายามลวนลาม หวังจะปล้ำ แต่โชคดีที่ สงกรานต์ (ไมค์-ภัทรเดช) เข้ามาช่วยไว้ได้ทัน สงกรานต์ที่พอจะเดาได้ว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกับอิงดาว ก็โกรธสุดขีด เดือดจัด ไม่ยั้งมือ กระชากพาสันมาต่อยเข้าเต็มๆ จนทำให้พาสันปากแตก เลือดออก และลากพาสันมาห้องทำงาน

รมิตา (เฟิร์น-ฐิตินันท์) พี่สาว สงกรานต์จึงบอกเหตุการณ์ความจริงที่เกิดขึ้นว่าพาสันพยายามจะปล้ำอิงดาว แต่รมิตากลับไม่เชื่อสิ่งที่น้องชายบอก แต่กลับเชื่อคำโกหกของสามีที่บอกว่า อิงดาวต่างหากที่จะปล้ำตน จนทำให้สงกรานต์กับรมิตาสองพี่น้องมีปากเสียงทะเลาะกันเล็กน้อย

ตอนที่ 6

หลังจากที่ อิงดาว (มุกดา นรินทร์รักษ์) โดนสาวใช้ในบ้านอย่างป้าแมว (ราตรี วิทวัส) ปฏิเสธไม่ยอมซักผ้าให้ จนเธอต้องเอาไปซักเอง พาสัน (แทค-ภรัณยู) ที่มาเจออิงดาวเข้าพอดี อิงดาวเห็นพาสันมองเธอด้วยสายตาเจ้าชู้ จึงเริ่มแผนการแกล้งยั่วพาสัน แกล้งบิดขาบิดแขนทำท่าทางปวดเมื่อย ใช้คำพูดอ้อนให้พาสันเข้ามาช่วยซักผ้า พาสันก็รีบเข้ามาช่วยอย่างรวดเร็ว

อิงดาวแกล้งจับหน้าลูบไล้ทำให้พาสันเคลิ้ม จนสายยางฉีดน้ำในมือพาสันก็เด้งขึ้น น้ำฉีดไปที่อิงดาวจนเปียก อิงดาวสะบัดผม ทำท่าทางสุดเซ็กซี่เย้ายวนใจพาสัน ทันใดนั้น รมิตา (เฟิร์น-ฐิตินันท์) ก็มาเจอเข้า เห็นว่าพาสันกับอิงดาวอยู่ด้วยกัน ก็ปรี๊ด พุ่งมาทุบตีสามีจอมเจ้าชู้

ตอนที่ 5

อิงดาว (มุกดา-นรินทร์รักษ์) หวังจะแก้เผ็ดครอบครัวของสงกรานต์ (ไมค์-ภัทรเดช) เลยแอบใส่ยาถ่ายลงไปในข้าวต้มให้ครอบครัวสงกรานต์ทาน นภารัตน์ (ฮันนี่-ภัสสร) รู้ว่าเธอมีพิรุธต้องใส่อะไรลงไปในข้าวต้มแน่ๆ จึงให้อิงดาวทานก่อนเพื่อพิสูจน์ แต่สงกรานต์ดันแย่งมาทานเองจนหมด

อิงดาวอึ้งที่สงกรานต์ทานข้าวต้มที่ตนใส่ยาถ่ายลงไป แน่นอนว่าไม่นานยาถ่ายก็ออกฤทธิ์ เล่นเอาสงกรานต์วิ่งเข้าห้องน้ำหลายรอบ ปากบอกไหว แต่ก็วิ่งพรวดเข้าห้องน้ำทันที อิงดาวและออก้า (ด.ช.แพนเตอร์) ก็คอยช่วยกันดูแลสงกรานต์ที่หมดแรงจนเข่าอ่อน จนอิงดาวต้องรีบมาประคองไว้ในอ้อมกอด แถมปากซีดหน้าซีดไปหมด

ตอนที่ 4

เรื่องราวเกิดขึ้น เมื่อออก้า(ด.ช.แพนเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) กินเจลลี่เข้าไปหลายชิ้น เพราะกลัวพาสัน(ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) จะแย่งเข้า จึงรีบกินเจลลี่เข้าไป จนเจลลี่เกิดติดคอ หายใจไม่ออก! ทุกคนในบ้านตกใจกันใหญ่ และพยายามช่วยออก้า แต่ไม่มีใครช่วยได้ แต่อิงดาว(มุกดา นรินทร์รักษ์) ช่วยออก้าไว้ได้ทัน ทุกคนอึ้งที่อิงดาวสามารถช่วยออก้าไว้ได้ทัน 

ด้านออก้าก็แทบหมดแรง สงกรานต์(ภัทรเดช สงวนความดี) ที่เห็นลูกชายสภาพนั้น ก็พูดแทบไม่ออก ดึงออก้าเข้ามากอด ขอบคุณออก้าที่ยังไม่ทิ้งเขาไป หัวใจคนเป็นพ่อที่ไม่อยากสูญเสียลูกชาย และซาบซึ้งอิงดาวมากๆที่ช่วยชีวิตลูกชายเขาไว้ นึกขอบคุณอิงดาว จนอิงดาวได้เห็นและสัมผัสความจริงใจของสงกรานต์ในโมเมนต์นี้เข้าแล้ว

ตอนที่ 3

หลังจากดาวประดับหรืออิงดาว(มุกดา นรินทร์รักษ์) บังเอิญเจอเข้ากับออก้า(ด.ช.แพนเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) ลูกชายสงกรานต์(ภัทรเดช สงวนความดี) ออก้าเลยชวนอิงดาวไปเที่ยวเล่นที่ห้างด้วยกัน อิงดาวก็ตกลงรับปากจะไปเที่ยวเล่นด้วย ซึ่งสงกรานต์เองก็เข้าทาง แถมยังดีใจที่ออก้ากับอิงดาวเข้ากันได้ดีมากกว่าที่คิดไว้ ทั้งสามคนก็ไปเที่ยวเล่นที่ห้างด้วยกัน คล้ายภาพพ่อแม่ลูก ครอบครัวอบอุ่น อิงดาวที่ตามใจออก้าและเล่นเครื่องเล่นกับออก้าอย่างสนุกสนาน สงกรานต์เห็นภาพอิงดาวเล่นกับออก้าก็รู้สึกแฮปปี้ ที่มีคนเข้ากับออก้าได้สักที

จังหวะที่กำลังกินป๊อปคอร์นกัน สงกรานต์ก็แกล้งแหย่จั๊กจี้ๆออก้า จนสงกรานต์เสียหลักถลาไปล้มทับเข้ากับอิงดาวเข้าพอดิบพอดี อิงดาวเอามือกันไว้ทัน จนมือเธอไปจับเข้ากับหน้าอกสงกรานต์ซะนี่ อิงดาวตกใจ เขิน รีบปล่อยผละออกจากสงกรานต์ จากนั้นสงกรานต์ก็พูดขอบคุณอิงดาวที่เล่นกับออก้าได้ดี จนออก้ามีความสุข แถมยังพูดหยอดคำหวาน จนทำให้อิงดาวใจเต้น ทำตัวไม่ถูก จนต้องขอตัวไปหลบก่อน เขินไม่ไหวแล้ว!

ตอนที่ 2

อิงดาว(มุกดา นรินทร์รักษ์) ลุยเข้ามาที่บ้านของราชศักดิ์(ธีรพงศ์ เหลียวรักษ์วงศ์) แสดงตนเป็นพี่สาวของ อิงจันทร์(ศรัณย่า ชุณหศาสตร์) และเป็นลูกของนายแสง เนาวรัตน์ (ภูธฤทธิ์  พรหมบันดาล) เพื่อขอซื้อที่ดินคืน แต่กลับโดนดูถูกเหยียดหยามและเล่นแง่ โดยโก่งราคาซื้อคืนเพิ่มขึ้นอีก 5 เท่าตัว 

จนเกิดศึกสะกิดต่อมกริ้ว ให้อิงดาวต้องออกแรง โค่นทุกคนลงไปกองบนพื้นแบหมดสภาพ อิงดาวชี้หน้ากราด และประกาศก้องนับจากนี้เป็นต้นไป พวกแกทุกคนจะไม่มีวันสงบสุขแน่! เหตุการณ์ต่อจากนี้จะเป็นเช่นไร อิงดาวจะสามารถซื้อที่ดินกลับคืนมาได้หรือไม่

ตอนที่ 1

สงกรานต์ (ไมค์-ภัทรเดช) ขับรถซิ่งแหลก ขณะมาสวนผลไม้ดาวพระจันทร์ เพื่อจะไปเจรจาซื้อขายที่ดินของ นายแสง (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) ด้วยความแรงและเร็วของรถจนเกือบทำให้ชนเข้ากับมอเตอร์ไซค์ของ อิงดาว (มุกดา นรินทร์รักษ์) ที่ขี่มาทางถนนเส้นเดียวกันพอดี จนทำให้ทั้งคู่ปะทะคารมกันอย่างถึงพริกถึงขิง จน อิงดาว ได้รู้ว่า สงกรานต์ มาเพื่อจะซื้อที่ดินของพ่อที่ไม่ยอมขาย จึงทำทีอาสาว่าจะพาไปส่งที่สวนผลไม้ นายแสง 

แต่พอถึง สงกรานต์ กลับโดนลูกน้องคนสนิทของ อิงดาว เล่นงานตีหัวจนสลบ ตื่นมาอีกที สงกรานต์ ก็พบว่าตัวเองนอนแก้ผ้าอยู่กลางทุ่ง! จนต้องเอาฟางข้าวมาปิดท่อนล่างไว้ เพื่อไม่ให้โป๊ และเมื่อนึกขึ้นมาได้ว่าทำไมตัวเองถึงมาอยู่ตรงนี้ ด้วยสภาพแบบนี้ ก็โมโหสุดขีด งานนี้โดนนางโจรหลอกเข้าแล้ว!

คู่แค้นแสนรัก เรื่องย่อละคร

เมื่อความรักมักพลิกล็อก “คู่แค้น” จึงกลายเป็น “คู่รัก”… สงกรานต์ (ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี) พ่อม่ายหนุ่มนักธุรกิจที่รู้จักกันในนาม “คาสโนว่าฆ่าไม่ตาย” ได้รับมอบหมายจาก ราชศักดิ์ (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) ผู้เป็นพ่อให้กว้านซื้อที่ดินเพื่อใช้ทำรีสอร์ตหรู หากแต่ยังเหลือที่ดินผืนหนึ่ง ที่เขาไม่สามารถซื้อได้ เพราะ นายแสง (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) เจ้าของที่ดินไม่ยอมขายเพราะภรรยารักที่ดินผืนนี้มาก และรีบจัดการแบ่งที่ดินให้กับ อิงจันทร์ (ศรัณย่า ชุณหศาสตร์) ลูกสาวคนเล็ก ซึ่งเป็นที่ดินที่สงกรานต์อยากได้ ส่วน อิงดาว (มุกดา นรินทร์รักษ์) ได้เป็นที่ดินที่เป็นสวน เพื่อลูกทั้งสองจะได้ไม่ลำบาก

จนกระทั่ง สงกรานต์ พบกับ อิงจันทร์ โดยบังเอิญ เพราะอิงจันทร์มาสมัครงานที่บริษัทของเขา จึงรู้ว่าอิงจันทร์เป็นลูกสาว สงกรานต์จึงเริ่มเดินเกม จนทำให้อิงจันทร์ตกหลุมรักสงกรานต์ ทั้งสองคนคบกันด้วยความรวดเร็ว แต่ ออก้า (ด.ช.แพนเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) ลูกชายของสงกรานต์ไม่ชอบ อิงจันทร์หลงรักสงกรานต์หัวปักหัวปำ เธอจึงยกที่ดินผืนนี้ให้กับสงกรานต์ งามแสงเดือน (ใจดี ดีดีดี) เลขาส่วนตัวของสงกรานต์  รีบรายงานเรื่องอิงจันทร์ให้ โรสิตา หรือ โรส (ชลธิชา นวมสุคนธ์) ดาราสาวที่เป็นอดีตกิ๊กของสงกรานต์ สังกัดในโมเดลลิ่งของ เสี่ยอู๋ หรือ เผด็จศึก (อติรุจ สิงหอำพล) เพื่อนสงกรานต์ อิงจันทร์จึงถูกโรสิตากลั่นแกล้ง อิงจันทร์ติดต่อสงกรานต์ไม่ได้ จึงไปหาสงกรานต์ที่บ้าน ก็เลยเจอ นภารัตน์ (ภัสสร บุณยเกียรติ) รมิตา(ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร) พาสัน (ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) แม่ พี่สาว พี่เขยของสงกรานต์เล่นงาน จนอิงจันทร์เดินทางกลับต่างจังหวัด นายแสงและอิงดาวได้รู้ความจริงว่า..ที่สงกรานต์มาทำดีกับอิงจันทร์ ก็เพียงเพราะหลอกซื้อที่ดินต่อจากเธอ นายแสงรับไม่ได้จนถึงกับช็อกจนเข้าห้องไอซียู อิงดาว คิดหาทางเอาที่ดินกลับคืนมาให้ได้ อิงดาวจึงแอบมาปรึกษา มดแดง (ใจบัว ฮิดดิง) เพื่อนสนิทสายมู ว่าจะแก้แค้นนายสงกรานต์แทนน้องสาว ปฏิบัติการแปลงโฉมจึงเริ่มขึ้นจากอิงดาว นวรัตน์ กลายร่างเป็นสาวสุดเปรี้ยว พราวเสน่ห์ “ดาวประดับ ทับจักรวาล”

เพียงครั้งแรกที่สงกรานต์เจออิงดาวในคราบดาวประดับ ก็ทำให้เขาหลงเสน่ห์เธอเข้าทันที สงกรานต์ทุ่มเกินร้อยเพื่อเอาชนะใจอิงดาวให้ได้ จนเรื่องนี้ไปถึงหูของโรสิตาเข้า โรสิตาส่งเจ๊ปลาร้า (ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล) ผู้จัดการส่วนตัวไปสืบเรื่องอิงดาว จนมีเรื่องกัน อิงดาวโกหกนายแสง อิงจันทร์ และ วิษณุ (ทองภูมิ สิริพิพัฒน์) เพื่อนสนิทที่แอบรักอิงดาว ว่าเธอต้องไปอบรมที่กรุงเทพฯ อิงดาวเริ่มแผนต่อไป โดยให้ มาริน (ญดา สุวรรณปัฏนะ) เพื่อนรักของอิงจันทร์ ที่มีรอยปานแดงขนาดใหญ่ที่ใบหน้า มาสมัครงานที่บริษัทสงกรานต์ เพื่อคอยเป็นสายให้กับเธอ แต่นั่นกลับทำให้มารินประทับใจสงกรานต์ จนทำให้มารินทำศัลยกรรม แต่ไม่ได้ทำให้สงกรานต์สนใจเธอ คนที่สนใจมารินกลับเป็นพาสัน และพาสันพยายามทำทุกอย่างเพื่อที่จะฮุบบริษัทธนากุลมาเป็นของตัวเอง โดยใช้ รมิตา (ฐิตินันท์  สุวรรณถาวร) ภรรยาเป็นเครื่องมือ ซึ่งสงกรานต์เองก็ไม่ชอบพี่เขยแบบพาสัน และรู้ทันเล่ห์เหลี่ยมแผนการของพาสันมาโดยตลอด

เอี๋ยว (เศรษฐภักดิ์ ดิสนีเวทย์) น้องชายอู๋ บังเอิญมาเจออิงดาว ก็เกิดความสนใจ แต่ไม่กล้าแสดงออก และวันหนึ่งเอี๋ยวได้มาที่ร้านกาแฟของวิษณุ และได้เจอกับ อิ๊ง (วรรณรดา เพชรชำนาญ) สาวอินฟลูเอนเซอร์ ที่กำลังรีวิว ทันทีที่เจอกันก็ทะเลาะกันทันที และทำให้วิษณุได้รับบาดเจ็บ เอี๋ยวกับอิ๊งจึงเสนอตัวช่วยงานที่ร้านกาแฟของวิษณุ อิงดาวเดินหน้าทำคะแนนกับสงกรานต์ ขณะที่โรสิตาหันไปร่วมมือกับรมิตา นภารัตน์ เพื่อกำจัดอิงดาวแต่กลับทำอะไรไม่ได้ หนำซ้ำยังทำให้สงกรานต์ปกป้องอิงดาวมากขึ้นไปอีก ประกอบกับอิงดาวมีกองเชียร์คนสำคัญคือออก้า แล้วเธอก็ได้เข้ามาอยู่ในบ้านของสงกรานต์ ในฐานะพี่เลี้ยงจำเป็นของออก้า เมื่อความใกล้ชิดก่อให้เกิดความหวั่นไหว อิงดาวจะเลือกเดินหน้าแก้แค้นต่อหรือไม่ 

สุดท้าย “ความรัก” ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร? จะ “พลิกรักให้ลงล็อก” ได้หรือไม่?  ติดตามชมกันได้ในละคร “คู่แค้นแสนรัก” เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ นี้ และรับชมได้ ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35


รายชื่อนักแสดงละครเรื่อง “คู่แค้นแสนรัก”

ภัทรเดช สงวนความดี รับบท สงกรานต์               

มุกดา นรินทร์รักษ์ รับบท อิงดาว/ดาวประดับ

อติรุจ สิงหอำพล รับบท เสี่ยอู๋

ใจบัว ฮิดดิง รับบท มดแดง

ศรัณย่า ชุณหศาสตร์ รับบท อิงจันทร์        

ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ รับบท วิษณุ

ญดา สุวรรณปัฏนะ รับบท มาริน  

ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม รับบท พาสัน 

ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร รับบท รมิตา

ชลธิชา น่วมสุคนธ์ รับบท โรสิตา/โรส

ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล รับบท เจ๊ปลาร้า

ดีใจ ดีดีดี รับบท งามแสงเดือน

ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล รับบท แสง    

ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ รับบท ราชศักดิ์                 

ภัสสร บุณยเกียรติ รับบท นภารัตน์

สุเทพ ประยูรพิทักษ์ รับบท พ่อเสี่ยอู๋

เวนซ์ ฟอลโคเนอร์ รับบท พ่อมดแดง     

ปิยะดา เพ็ญจินดา รับบท แม่มดแดง

ราตรี วิทวัส รับบท ป้าแมว

รัชตา โสภณจิรวุฒิ รับบท เมี่ยง

สินธุ พึ่งฉ่ำ รับบท เหม่ง            

ขอแนะนำ

เศรษฐภักดิ์ ดิสนีเวทย์ รับบท เอี๋ยว

วรรณรดา เพชรชำนาญ รับบท อิ๊ง

ด.ช.แพนเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล รับบท ออก้า

นักแสดงรับเชิญ

วิรายา ภัทรโชคชัย (โมนา)

สุริยน  ศรีอรทัยกุล                 

สมบัษร ถิระสาโรช (Stylist)

อ.วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์ (ซินแส)

โซเฟีย ลา (หมอดู)

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

“กอล์ฟ พิชญะ” ตีบทตัวร้ายแตก! จนคนดูอินจัดด่าตัวละคร “เป้” ไม่ยั้ง ใน “สองเสน่หา”

“กอล์ฟ พิชญะ” ตีบทตัวร้ายแตก! จนคนดูอินจัดด่าตัวละคร “เป้” ไม่ยั้ง ใน “สองเสน่หา”
18 มิ.ย 2564

03:10 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 09:54 น.