นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  แก่นแก้ว

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ศรัณ (เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงค์) รู้เรื่องที่ ลูกแก้ว (ติ๊ต๊ะ-ชญานิศ จ่ายเจริญ) ต่อต้านพวก ผู้ใหญ่เยี่ยม (กระดุม-ธนายง ว่องตระกูล) ศรัณเสนอตัวร่วมมือกับลูกแก้วในการช่วยกันแก้ปัญหาให้พวกชาวบ้านอีกทางหนึ่ง  ส่วน แน๊ตตี้ (เจนิส-เจณิสตา พรหมผดุงชีพ) หลังจากเรียนจบ พนัส (จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร) กับ ปรียาพร (อุ้ย-สุธิตา เกตานนท์) ก็ให้เข้าทำงานที่บริษัทแต่ปรากฏว่าเป็นงานที่ไม่ตรงกับที่เธอต้องการ เธอจึงไปปรึกษาน้าปิ่นมณี (น้ำฝน-พัชรินทร์ วิทยาปัญญานนท์) จนในที่สุดแน๊ตตี้ก็ได้ไปทำงานใกล้ชิดศรัณที่ทุ่งช้างสาร 

  ในขณะนั้นก็เกิดเหตุไฟไหม้ป่าขึ้น ศรัณกับธนูจึงรีบออกไปช่วยเหลือชาวบ้าน ฟาก ลูกแก้ว พอรู้เรื่องก็ตกใจมากพยายามออกตามหาเปิงกับ พุดซ้อน จนได้รับบาดเจ็บ พอศรัณเห็นก็เป็นห่วงคอยดูแลทำแผลให้ หลังจากเปิง (แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์)  กับพุดซ้อนปลอดภัย ลูกแก้วได้บินโดรนสำรวจไฟป่า และเห็นว่าลูกน้องของผู้ใหญ่เยี่ยมกำลังเผาไร่ ลูกแก้วจึงชวน เปิง และ ซัน (แฟรงกี้-วีรภัฎ อ่อนสอาด) ไปเก็บหลักฐานเพิ่มเพื่อเอาผิด พวกที่แอบเผาไร่และมีเรื่องปะทะกับลูกน้องของผู้ใหญ่เยี่ยมเข้าจนได้ ติดตามชมความสนุกในละครแก่นแก้ว ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.  ทางช่อง3กด33

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”
  26 ต.ค. 2564

  09:00 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 10:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์