นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  แก่นแก้ว

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ลูกแก้ว (ติ๊ต๊ะ-ชญานิศ จ่ายเจริญ) ขอร้องให้ ซัน (แฟรงกี้-วีรภัฎ อ่อนสอาด) ช่วยขนย้ายน้ำมันและยาฆ่าแมลงออกจากสวนป่าทุ่งช้างสาร แต่ดันเจอ ศรัณ (เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงค์) ที่เข้ามาเห็นพอดี ศรัณจึงพยายามขับรถตามเพื่อจับลูกแก้วให้ได้ แต่ลูกแก้วก็ไหวตัวทันเอาตัวรอดไปได้หวุดหวิด ก่อนที่ศรัณจะได้มาเห็นลูกแก้วไปเยี่ยมชาวบ้านที่ป่วยเพราะใช้ย่าฆ่าแมลงพร้อมทั้งดูแลเป็นอย่างดี ทำให้ศรัณรู้ได้เห็นลูกแก้วในอีกด้านหนึ่ง ที่ไม่ได้มีแค่ความแสบซ่า แต่ว่าก็จิตใจดี แม้บางครั้งวิธีการจะผิดไปบ้างก็ตาม

  ด้าน ปิ่นมณี (น้ำฝน-พัชรินทร์ วิทยาปัญญานนท์) ออกอาการไม่พอใจที่ พนัส (นิธิ สมุทรโคจร) พี่เขยตัดงบการโปรโมทในงานครบรอบ 30 ปี บริษัท เธอจึงวางแผนจะปลดพนัสจากตำแหน่งประธานบริษัท ซึ่งทำให้ ปรียาพร (สุธิตา เกตานนท์) ภรรยาพนัส ที่เป็นพี่สาวของปิ่นมณี เครียดมาก ส่วน ผู้ใหญ่ เยี่ยม (ธนายง ว่องตระกูล) ก็เดินหน้าตีสนิทกับ ศรัณและ ธนู (ยูโด-ธรรม์ธัช  ธารินทร์ภิรมย์)  เพื่อหาช่องทางขยายงานผิดกฎหมายของตนอย่างเต็มที่ ด้วยการชวนทั้งคู่ไปกินข้าวเพื่อเลี้ยงต้อนรับ ลูกแก้วที่รู้ข่าวจึงชวน เปิง (แจ็ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์) สะกดรอยตามไปดูพร้อมหาหลักฐานเอาผิดที่ศรัณทำตัวไม่น่าไว้ใจ พร้อมกับคิดวางแผนเล่นงานศรัณอย่างหนัก

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”
  26 ต.ค. 2564

  09:00 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 10:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์