นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  แก่นแก้ว

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ธนู (ยูโด-ธรรม์ธัช ธารินทร์ภิรมย์) พาแน๊ตตี้ (เจนิส-เจณิสตา พรหมผดุงชีพ) กลับมาเคลียร์ปัญหาคาใจต่าง ๆ กับครอบครัว ก่อนที่ พนัส(จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร) จะนัดเจรจากับครอบครัว ลูกแก้ว (ติ๊ต๊ะ-ชญานิศ จ่ายเจริญ)และขอร้องให้แน๊ตตี้ ขอโทษครอบครัวลูกแก้วอย่างจริงใจเรื่องที่ให้เงินปิดปากยายขาว

  ซึ่งนั่นทำให้แน๊ตตี้ไม่พอใจมากไปปรึกษาปิ่นมณี (น้ำฝน-พัชรินทร์ วิทยาปัญญานนท์) ฟากลูกแก้วก็ไม่อยากเจอกับครอบครัวของแน๊ตตี้เช่นกัน แต่ในที่สุดทั้งสองครอบครัวก็ได้เจอกันตามนัดหมาย แต่ก่อนจะทำข้อตกลงร่วมกัน แน๊ตตี้และลูกแก้วก็เกิดมีปากเสียงกันขึ้นจนมีเรื่องตบตีกันชุลมุนวุ่นวาย ศรัณ (เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์) ที่เข้ามาเห็นจึงห้ามไว้อย่างทุลักทุเล หลังจากนั้น ทั้ง วินิจ (บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์) และ พนัสจึงตัดสินใจให้ลูกแก้วกับแน๊ตตี้ได้ตรวจ DNA กันอีกครั้ง เพื่อความสบายใจของทุกฝ่ายด้านวินิจเองก็ยื่นข้อเสนอให้ทั้งคู่สลับครอบครัวกันอยู่ชั่วคราวเพื่อเรียนรู้วิถีชีวิตของทั้งสองฝ่ายเป็นเวลา 3 เดือนศรัณ จึงถือโอกาสนี้ชวนลูกแก้วไปดูดาวตามที่เคยสัญญากันไว้ก่อนที่ลูกแก้วจะย้ายไปอยู่กับครอบครัวพนัส

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”
  26 ต.ค. 2564

  09:00 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 10:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์