ข่าว

วิดีโอแนว: โรแมนติก-คอมาดี้

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: -

กำกับการแสดงโดย: ผิน เกรียงไกรสกุล

ผลิตโดย: GMM25

ช่องออกอากาศ:

นักแสดงนำ: ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก,แดน วรเวช,มาร์ช จุฑาวุฒิ

"กชนิภา เด็กสาวกำพร้าที่เติบโตมากับยาย ได้เข้าเรียนต่อในตัวเมือง ระหว่างนั้นเธอได้รู้จักกับ จิรพัส ทายาทเศรษฐีจากเมืองกรุง ทั้งสองได้กลายเป็นเพื่อนกัน แต่จะเรียกว่าเพื่อนก็ไม่เต็มปากนัก เธอเปรียบเสมือนคนใช้ฟรีแลนซ์ของจิรพัสมากกว่า เพราะเขามักสั่งให้เธอปรนนิบัติรับใช้บ่อยครั้ง แต่เพื่อเงินเธอก็ต้องจำยอมจิรพัสแต่โดยดี

จิรพัสมีพี่ชายชื่อ คิรากร เขามีคู่หมั้นชื่อ อภิษฎา แต่ไม่ทันได้แต่งงานกัน จิรพัสก็แย่งคนรักของพี่ชาย คิรากรเจ็บปวดกับเรื่องนี้มากแต่ทำอะไรไม่ได้ อีกทั้งนี่เป็นการตัดสินใจของอภิษฎาเขาจึงไม่มีสิทธิ์ขัดขวางความรักครั้งนี้

เหตุการณ์ยุ่งยากขึ้นเมื่อ จิรพัสมีสัมพันธ์ลับกับเด็กสาวคนหนึ่งจนตั้งท้อง เป็นน้องโมจิ จิรพัสได้ติดต่อหากชนิภา ขอให้เธอรับเป็นแม่ของโมจิ โดยมีค่าจ้างเป็นเงินสองล้านบาท กชนิภาเลี้ยงดูโมจิอยู่ในคอนโดแห่งหนึ่งที่ซึ่งเป็นคอนโดในโครงการหนึ่งของบริษัทคิรากร เธอเริ่มรักโมจิเหมือนลูกแท้ๆ วันหนึ่ง กชนิภามีเหตุจำเป็นต้องไปเชียงใหม่จึงต้องพาลูกไปด้วย และการไปเชียงใหม่ครั้งนี้เธอได้พบและรู้จักกับคิรากรเป็นครั้งแรกโดยที่ไม่รู้ว่าคิรากรเป็นพี่ชายของจิรพัส และดูเหมือนว่า คิรากร ก็กำลังตกหลุมรักกับ กชนิภา"...เรื่องราววุ่นวายของ กชนิภา จิรพัส และ คิรากร จะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน "เจ้าหญิงเม็ดทราย" ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 21.25 น. ทางช่อง GMM25 | 23.00 น. ทาง LINE TV เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคมนี้


รายชื่อนักแสดงเรื่อง "เจ้าหญิงเม็ดทราย"

วรเวช ดานุวงศ์                 รับบท คี คิรากร
จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล            รับบท จี จิรพัส
พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์  รับบท กช กชนิภา
อลิสญาฌ์ ทอย                  รับบท เหมียว
จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์               รับบท บอม
วีรยุทธ จันทร์สุข                รับบท วันโชติ
ด.ญ.กรัณย์ฏี ศรีปราณ       รับบท โมจิ


เรื่องย่อ เจ้าหญิงเม็ดทราย นิยายออนไลน์ เรื่องย่อละครเจ้าหญิงเม็ดทราย ติดตามคลิปเจ้าหญิงเม็ดทราย ดูรูปภาพนักแสดงนำ ซีรีส์,ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก,แดน วรเวช,มาร์ช จุฑาวุฒิ 2019-08-15T11:10:18+00:00 2019-09-09T08:22:46+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ