นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ดวงตาที่ 3

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ตรีกาล (เจมส์ มาร์) ขอร้องให้เจ๊ฮิเดโกะ (แพท ณปภา) ไปคุยกับผีคุณนายเจ้าของร้าน (จรรยา ธนาสว่างกุล) ซึ่งสิงอยู่ในร้านไม่ได้ไปไหน เพราะมีผีลูกหนี้ที่คุณนายไปหลอกเอาเงินเอารัดเอาเปรียบมา คอยเฝ้าจะทำร้ายอยู่หน้าร้าน เจ๊คุยกับผีคุณนาย ทะเลาะกันกลัวจนหัวฟู เจ๊ชวนแวววาว (อ้น ศรีพรรณ) กลับบ้าน ด้วยความเซ็งที่เจอแต่ผีตลอด

  ขณะที่ มาวิน(ปราโมชย์) มาบอกตรีกาลให้ช่วยไปหาประสงค์(จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร) และ วันทนา(ปาณสกุณา หลงเจริญลาภ) พ่อแม่ของเขาที่บ้านพัก แต่เมื่อตรีกาลไปหาก็โดนวิญญาณของวันชนะ (ปอม ภาสกร) ที่สิงอยู่ในร่างประสงค์จะทำร้าย เชฟโอ(อั๋น วิทยา) ซึ่งเห็นผีวันชนะ ช่วยเตือนตรีกาล จากการถูกวันชนะทำร้าย และพอดีที่ปุ้ม (มิว นิษฐา) ไปช่วยได้ทัน

  มีผีเข้ามาวุ่นวายที่ร้านเต็มไปหมด เมื่อมีผีแจม (ออม นรวรรณ) ตามมาอยู่กับ ข้าวปั้น (ฟรอยด์ ณัฎฐพงษ์) สูบเลือดสูบเนื้อจนหมดเรี่ยวหมดแรง เหมือนผีเข้าไปทุกวัน ตรีกาลเสนอให้อาจารย์ของเขาคือครูชาญ(ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ)มาช่วยจัดการ โดยเดินทางไปหาครูชาญที่บ้าน โดยปุ้มอาสาไปด้วย แต่ระหว่างทางก็เจอผีพรายมาสิงและจับตัวปุ้มไปอีก

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  พริกกับเกลือ EP.13 "ดิ่ง" สูญเสียพ่อ "จี๊ด" คอยอยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจ

  พริกกับเกลือ EP.13 "ดิ่ง" สูญเสียพ่อ "จี๊ด" คอยอยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจ
  5 ธ.ค 2564

  01:27 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 10:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์