นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ดวงตาที่ 3

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ผีวารี (ฑาริกา อินสุวรรณ์) สิงอยู่ในบ้าน เจ๊ฮิเดโกะ (แพท ณปภา) และจ้องที่จะทำร้าย ปาลิศา (มิว นิษฐา) ถึงขนาดผลักปาลิศาตกบันได ทำให้ตรีกาล (เจมส์ มาร์) โกรธมาก และทำให้ทุกคนในบ้านอกสั่นขวัญแขวน แต่ก็ทำอะไรผีวารีไม่ได้

  ตรีกาลยอมเล่าให้ทุกคนฟังว่าในบ้านนอกจากจะมีผีวารี ยังมีผีผู้สูงวัย หน้าตาใจดี ที่แท้คือ ผีแม่เชฟโอ(วาสนา สิทธิเวช) ซึ่งคอยดูแลติดตามและเป็นห่วง เชฟโอ (อั๋น วิทยา) ซึ่งเชฟโอก็รู้เรื่องแม่ดี และอยากให้แม่ไปเกิดใหม่ แต่แม่ก็ยังมีห่วงที่เชฟโอยังไม่เป็นฝั่งเป็นฝาเสียที

  ตรีกาล เซ็นสัญญาทำงานกับบริษัทของ ท็อป(เค้ก นัทธวัชร์) เพื่อเป็นที่ปรึกษาเรื่องบ้านและใช้ความสามารถพิเศษดูว่าบ้านแต่ละหลังมีผีหรือไม่ แต่เมื่อตรีกาลเริ่มงานก็เกิดเรื่อง เพราะลุงพงษ์ (จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) คนขับรถตู้กลับถูกวัยรุ่นแทงตาย ตกใจกันไปหมด

  แต่ในงานวันเกิดของตรีกาล เจ๊ฮิเดโกะเป็นแม่งานจัดงานวันเกิดให้ โดยปาลิศา ก็ยอมเซอร์ไพรส์แต่งตัวสไตล์เดียวกับปุ้ม เหมือนกับในรูปที่ตรีกาลเอาติดตัวไปมา ทำให้ตรีกาลดีใจมาก แถมยังได้ถ่ายรูปคู่กันอีก

  แต่ที่เซอร์ไพรส์ตามมาก็คือลุงพงษ์ที่ตายไปแล้ว แต่กลับไม่รู้ว่าตัวเองตาย กลายเป็นวิญญาณเร่ร่อน คอยมาตามเฝ้าเจ๊ฮิเดโกะทั้งที่ร้านญี่ปุ่นและที่บ้าน ทำเอาเจ๊ฮิเดโกะซึ่งกลัวผีสุดๆ ไม่เป็นอันทำอะไร วุ่นวายกันไปทุกคน ตรีกาลจะจัดการกับลุงพงษ์อย่างไรดี

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  พริกกับเกลือ EP.13 "ดิ่ง" สูญเสียพ่อ "จี๊ด" คอยอยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจ

  พริกกับเกลือ EP.13 "ดิ่ง" สูญเสียพ่อ "จี๊ด" คอยอยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจ
  5 ธ.ค 2564

  01:27 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 12:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์