นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ดวงตาที่ 3

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ครูมาลี(อริญากร บวรวุศรุติ)มาขอบคุณตรีกาล(เจมส์ มาร์)ถึงบ้าน เล่าเรื่องที่ตรีกาลเห็นผีลุงไก่(เรืองฤทธิ์ วิสมล)พ่อของเธอ มาบอกเรื่องหีบสมบัติที่เก็บเอาไว้ที่บ้านเก่า ให้ครูมาลีไปเอามา ครูมาลีซึ้งใจมาก เล่าให้เอก(ทนงค์ศักดิ์ ศุภทรัพย์) และแม่พลอย(อริศรา วงษ์ชาลี) ฟัง ทำให้ปุ้ม(มิว นิษฐา)บ่นที่ตรีกาลโดนพ่อเอกเฆี่ยนจนเป็นแผล 

  ตรีกาลเล่าความสัมพันธ์ในอดีตของเขากับปุ้มให้ปาลิศาฟังอย่างมีความสุข แต่ระหว่างที่ปาลิศามาเช่าอยู่ในบ้านของฮิเดโกะ ก็เกิดเหตุ ผีวารี(ฑาริกา อินสุวรรณ์) ซึ่งเป็นผีเจ้ากรรมนายเวรที่คอยตามรักตามแค้นตรีกาลมาทุกชาติ ก็ออกมาอาละวาด หลอกหลอนทุกคนในบ้าน โดยเฉพาะปาลิศา คนที่ผีวารีคิดว่าตรีกาลรัก 

  ตรีกาลเล่าให้ ฮิเดโกะ(แพท ณปภา) แวววาว(อ้น ศรีพรรณ) มาวิน(ปราโมทช์)และข้าวปั้น(ฟรอยซ์ ณัฎฐพงษ์)ฟังว่าผีวารีคอยตามติดเขาตั้งแต่เด็กจนโต โดยไม่รู้ว่ามีความโกรธแค้นกันมาตั้งแต่ชาติปางไหน ขณะเดียวกันในบ้านพัก ตรีกาลยังได้เจอกับผีแม่เชฟ(วาสนา สิทธิเวช) ซึ่งเป็นแม่ของเชฟโอ(วิทยา วสุไกรไพศาล) คอยตามคอยดูลูกชายด้วยความรักและห่วงใย 

  ขณะเดียวกัน  บริษัทสร้างบ้านของ ท็อป(เค้ก นัทธวัชร์)ก็ได้รับการติดต่อจากลูกค้าเข้ามามากมาย เพราะตรีกาลเห็นผีและช่วยจัดการกับผีที่อยู่ในบ้าน ท็อปกับปาลิศา จึงเกลี้ยกล่อมให้ตรีกาลมาทำงานด้วย โดยยังสามารถทำงานที่ร้านฮิเดโกะได้ด้วย


  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  พริกกับเกลือ EP.13 "ดิ่ง" สูญเสียพ่อ "จี๊ด" คอยอยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจ

  พริกกับเกลือ EP.13 "ดิ่ง" สูญเสียพ่อ "จี๊ด" คอยอยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจ
  5 ธ.ค 2564

  01:27 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 12:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์