นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ I Need Romance

  SHARE
  • หน้าที่

  เป็นเรื่องราวของ ณใจ หรือ จุ๊บแจ้ง (แพนเค้ก-เขมนิจ) ที่เกิดความไม่พอใจ เมื่อรู้ว่าจะมีชายหนุ่มหน้าจืดอย่าง นายเต้าหู้ ซึ่งเธอเคยเป็นพี่เลี้ยงเมื่อ 17 ปีก่อน กำลังจะเข้ามาอยู่ในบ้านร่วมกับเธอ แต่นายเต้าหู้หน้าจืดที่เธอพูดถึง ตอนนี้เขาคือ อาลาน (นิว-ฐิติภูมิ) โปรดิวเซอร์หนุ่มหล่อ เจ้าของเพลงดังระดับโลก ที่เพิ่งเดินทางกลับมาจากอเมริกา เพื่อทำตามสัญญาในวัยเด็กที่ให้ไว้กับณใจว่า เขาจะมาหาและจะใช้ชีวิตร่วมกับเธอ แต่ณใจในวันนี้ที่ดูเป็นสาวแกร่งและมั่นใจ แม้โดนบอกเลิกก็ยังไม่หวั่น มันช่างแตกต่างกับณใจผู้อ่อนโยนในวัยเด็กที่เขารู้จักซะเหลือเกิน แต่ไม่ว่าณใจจะเปลี่ยนไปแค่ไหน อาลานก็ยังเชื่อมั่นในความรักที่เขามีให้เธอ และหวังว่าเธอจะมองเห็น...

  เรื่องราววุ่นๆ ของรักต่างวัยจะลงเอยอย่างไร? ติดตามได้ในซีรีส์ “รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ I Need Romance” พร้อมมาก่อกวนหัวใจผู้ชมตอนแรก 21 มิถุนายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทาง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239) หรือชมทางออนไลน์ได้ที่ TrueID+ และ Netflix

  และเตรียมฟินอีกครั้งกับ ซีรีส์ “I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ” ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 14.55 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live/ พร้อมลงจอตอนแรก 14 สิงหาคมนี้  รายชื่อนักแสดงและคาแรกเตอร์ “รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ I Need Romance”

  แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ รับบทเป็น “ณใจ”
  เป็นหัวหน้าทีมฝ่ายขายตัวท็อปของบริษัท ทํางานทุ่มเท สาวมั่นใจ แข็งแกร่ง ขนาดโดนแฟนบอกเลิกก็ไม่สะเทือน
  เธอทํางานหนักจนกลายเป็นคนไม่รู้ใจตัวเอง หลงลืมตัวตนในอดีตที่มีจิตใจอ่อนโยน แต่จริงๆ แล้วเธอสร้างเกราะขึ้นมาหลังจากถูกทําร้ายจนบาดเจ็บครั้งแล้วครั้งเล่า จากเพื่อนสนิทและแฟนเก่าของเธอ

  นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ รับบทเป็น “อาลาน”
  โปรดิวเซอร์หนุ่มหล่อ ฐานะดี อัจฉริยะทางดนตรีมีความติสต์ๆ ฉลาด จิตใจดี มีความเข้าใจคน เพิ่งเดินทางกลับมาจากต่างประเทศ พร้อมคำมั่นสัญญาในวัยเด็กที่จะกลับมาหาพี่สาวที่เคยเป็นพี่เลี้ยงเขาในวัยเด็ก

  น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง รับบทเป็น “คิส”
  สไตลิสต์สาว ฉลาด มีเสน่ห์ รสนิยมดี ชอบเอาชนะ เข้าสัมคมเก่ง มีความทะเยอทะยาน ต้องการประสบความสําเร็จ อยากมีชื่อเสียง จึงทำทุกทางให้ชีวิตไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ เธอให้ความสําคัญกับความสําเร็จมากกว่าความรัก

  เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์ รับบทเป็น “กานต์”
  โปรดิวเซอร์ ฉลาด รสนิยมดี ทันสมัย กระแสนิยม สุขุม เขาก็เป็นคนจิตใจอ่อนไหวต่อสิ่งที่มากระทบใจ แต่เลือกที่จะไม่ตามใจตัวเอง ควบคุมตัวเองได้ดี จนพูดได้ว่าเขาสูญเสียความเป็นคน

  มิ้นท์-มิณฑิตา วัฒนกุล รับบทเป็น “รัชนู”
  สาวออฟฟิศ มีความสุขกับชีวิตสาวโสด ไม่มีภาระ ไม่มีแฟน แต่มีคู่นอนที่ถูกใจ เป็นชีวิตที่ลอยตัวมาก จนกระทั่งเธอท้อง ทําให้โลกของเธอเปลี่ยนไป กลายเป็นคนที่เชื่อมั่นในความรักและความผูกพันที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คือ ความเป็นแม่และการมีครอบครัว

  เทมส์ สรรพกิจ รับบทเป็น “ทชะ”
  อาจารย์หนุ่ม อยู่กับตํารามากจนเกินไป เขารักอิสระ ไม่ชอบการผูกมัด เมื่อรู้ว่าตัวเองมีลูก เขาพูดว่า ไม่ชอบเด็กและไม่พร้อมที่จะรับผิดชอบ

  แคทย่า-คัทรียา เทพชาตรี รับบทเป็น “เมเปิ้ล”
  สาวออฟฟิศ ใสๆ ตากลมโต เธอสะท้อนความไร้เดียงสา ไม่คิดซับซ้อน เธอมีความเป็นเด็กทั้งอายุและความคิด เป็นผู้หญิงในยุคทุนนิยม เธอต้องการมีชีวิตสําเร็จรูป ทํางานที่เงินเดือนดีๆ มีรถ มีคอนโด

  เป๊ปเปอร์-ภานุโรจน์ เฉลิมกิจพรทวี รับบทเป็น “เมษา”
  หนุ่มออฟฟิศ มีความสุขกับพลังคิดบวก ฐานะดี จนไม่ต้องทํางานก็ไม่เดือดร้อน ไม่ต้องดิ้นรนไขว่คว้าอะไร เขาสอนแฟนสาวให้รู้จักตัวเอง จนเป็นเหตุให้แฟนสาวจะจากเขาไป

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  ตบมาตบกลับไม่โกง "ปิ่น-ปอไหม" เข้มข้น ไม่มีใครยอมใคร ใน "ธิดาวานร"

  ตบมาตบกลับไม่โกง "ปิ่น-ปอไหม" เข้มข้น ไม่มีใครยอมใคร ใน "ธิดาวานร"
  30 พ.ย. 2564

  07:50 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์