ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นิยายไทยรัฐ

  ลวงรัก แรงแค้น

  SHARE
  • หน้าที่

  เรื่องราว สโรชา หญิงสาวที่ชีวิสมบูรณ์ทุกอย่าง ทั้งหน้าที่การงานและความรัก แต่เธอกำลังจะพบกับมรสุมร้ายของชีวิต จากชายหญิงคู่หนึ่งที่ร้ายเกินจะรู้ได้ ดีป นักธุรกิจหนุ่มซึ่งตกหลุมรักสโรชา แม้ว่าเธอจะมีแฟนแล้วก็ตาม เขาจึงใช้แผนร้ายลวงให้เธอมารัก จัดฉากสร้างครอบครัวใหม่ และต้องกำจัดเสี้ยนหนาม เขาวางแผนฆ่าคู่หมั้นของสโรชา ดีปต้องการตัวสโรชาอีกเหตุผลหนึ่ง เพราะเธอมีหน้าตาที่เหมือนกับแฟนตัวเองที่ชื่อว่าธารา ธาราจริงๆ แล้วเธอเป็นฆาตกรต่อเนื่อง วางแผนได้ร้ายลึกยากที่จะสาวถึงตัวได้ ซึ่งดีปทำห้องลับให้เธอหลบซ่อนอยู่ภายในบ้านของดีป และคอยปกปิดอำพรางเมื่อเธอไปฆาตกรรม ต่อมาสโรชามีเหตุจำเป็นต้องยอมแต่งงานและเข้ามาอยู่บ้านดีป ธาราก็คิดว่าสโรชาจะเข้ามาแทรกกลางระหว่างเธอกับดีป ถึงแม้ดีปจะอ้างว่าเก็บสโรชาไว้เป็นแพะรับบาปหากตำรวจสืบมาถึงตัวธารา แต่เธอก็ไม่ไว้ใจ จึงพยายามสังหารสโรชาพร้อมคนในครอบครัว ทำให้ต้องสูญเสียพี่ชาย ส่วนสโรชาเองก็ถูกใส่ความว่าเป็นฆาตกร ต้องติดคุกหลายปี เมื่อสโรชาพ้นโทษออกมา เธอกลับมาอยู่กับดีปในฐานะภรรยา ซึ่งเป็นไปไม่ได้ที่ธาราจะยอม 

  แผนกำจัดมารหัวใจครั้งใหม่จึงเริ่มขึ้นอีกครั้ง หรือว่าครั้งนี้สโรชาเธอตั้งใจกลับมาซ้อนแผนเพื่อจะทวงคืนความแค้นทั้งหมดกับชายหญิงคู่นี้กันแน่ ร่วมมาลุ้นกันว่า “สโรชา” “ธารา” และ “ดีป” จะลงเอยอย่างไร มาร่วมลุ้นและสนุกไปพร้อมกันได้ในทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 21.50-22.50 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กดเลข 27 เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายนนี้

  รายชื่อนักแสดงซีรีส์เรื่อง "ลวงรัก แรงแค้น"

  อาลิชา ปานวาร์ รับบท  “สโรชา” และ “ธารา”

  สโรชา เป็นหญิงสาวที่สมบูรณ์แบบ พร้อมด้วยรูป ทรัพย์ และชีวิตที่สมบูรณ์แบบ เป็นคนอ่อนต่อโลก ไม่มีมุมมองคนอื่นว่าจะเป็นภัยต่อตัวเอง จริงใจ รักคนง่าย หัวอ่อน และต้องเจอกับอุปสรรคในชีวิตที่หลากหลาย จนทำให้เธอต้องเปลี่ยนเป็นผู้หญิงอีกคน

  ธารา เป็นหญิงสาวที่เข้มแข็ง เป็นฆาตกรต่อเนื่อง เป็นผู้หญิงที่มีความแค้น ผูกใจเจ็บกับทุกคนที่ทำไม่ดีกับเธอ เป็นผู้หญิงที่มีแผนการตลอดเวลา จนทำให้ชีวิตของคนอื่นพังทลาย

  “อรชุน บิจลานี” รับบท “ดีป”

  เป็นผู้ชายที่มากรัก ใช้ความรักทำให้ตัวเองสมหวัง จนไม่คิดถึงความรู้สึกของคนอื่น หลอกคนเก่ง และรักคนผิด เป็นผู้ชายที่คิดว่าตัวเองจะทำอะไรกับใครก็ได้ เพราะหน้าตา และความเจ้าเล่ห์ จนทำให้สโรชามีชีวิตที่เป็นตราบาปไปตลอดชีวิต

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  ช่อง 8 ส่ง “สะใภ้ไร้ศักดินา” ลงจอ ดึง “จั๊กจั่น-ไนกี้” ฮา...ไม่มีห่าง การ์ดไม่มีตก

  ช่อง 8 ส่ง “สะใภ้ไร้ศักดินา” ลงจอ ดึง “จั๊กจั่น-ไนกี้” ฮา...ไม่มีห่าง การ์ดไม่มีตก
  5 ส.ค. 2563

  01:20 น.