นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  สั่งใจให้หยุดรักเธอ IRRESISTIBLE

  SHARE
  • หน้าที่

  “ว่ากันว่าเหตุผลที่ทำให้คนเราอยากมีชีวิต มีสองอย่าง ไม่เพราะความรักก็เพราะความแค้น เมื่อความรักได้ตายไปจากใจของคนอย่างคิมหันต์ เขาจึงมีชีวิตอยู่เพื่อความแค้นเท่านั้น!!”

  ย้อนกลับไป 1 ปีก่อน “คิมหันต์” (ลี ฐานัฐพ์) พบศพของ “วิมลรัตน์” (พลอย ชิดจันทร์) พี่สาวของตัวเอง โดนยิงตายอยู่ที่บ้าน โดย “ธาดา” (ไผ่ พาทิศ) สามีของวิมลรัตน์เป็นคนลงมือ ธาดาจัดฉากว่าวิมลรัตน์ฆ่าตัวตายเอง ก่อนที่ตัวเขาจะหลบหนีไป และไม่มีใครจับได้ 

  คิมหันต์เสียใจกับการตายของวิมลรัตน์ และได้รู้ว่าในช่วงหลังวิมลรัตน์มีปัญหากับธาดาบ่อยครั้ง คิมหันต์จึงไปเค้นความจริงจากธาดา แต่ธาดายืนยันว่าตัวเองไม่ได้ทำ โดยมี “มุกริน” (ออม สุชาร์) น้องสาวของธาดา และเธอยังเป็นคนรักของคิมหันต์ ที่ยืนยันว่าธาดาอยู่กับตนจริงๆ และไม่ได้เกี่ยวข้องกับการตายของวิมลรัตน์

  คิมหันต์เชื่อว่ามุกริน คนรักของตัวเองกำลังพยายามช่วยธาดาปกปิดความผิดอย่างแน่นอน เขาจึงตั้งใจที่จะทวงความยุติธรรมให้พี่สาวของเขาด้วยตัวเอง ด้วยการแก้แค้นธาดา รวมถึงมุกริน คนที่ทั้งรักมากและทำให้เขาเจ็บมากที่สุด!

  1 ปีผ่านไป เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นในงานแต่งงานของคิมหันต์และมุกริน เมื่อเจ้าสาวที่ควรจะเป็นมุกริน ถูกเปลี่ยนตัวกะทันหันอย่างไม่มีใครทันตั้งตัว กลายเป็น “พักตรา” (แกรนด์ กรณ์ภัสสร) เพื่อนของมุกริน ธาดาโกรธที่คิมหันต์หักหน้าน้องสาวของเขา แต่คิมหันต์ก็ไม่สนใจ อีกทั้งยังเปิดศึกกับธาดา บอกว่านี่เป็นแค่จุดเริ่มต้นการแก้แค้นให้วิมลรัตน์ พี่สาวของเขา ที่ต้องตายเพราะฝีมือของธาดา!

  เรื่องราวการแก้แค้นของคิมหันต์จะลงเอยอย่างไร ความผิดที่ธาดาก่อเอาไว้จะถูกเปิดเผยได้หรือไม่ และสุดท้ายแล้วความรักที่โดนความแค้นบดบังของ คิมหันต์ กับ มุกริน หัวใจของทั้งคู่ที่ถูกความแค้นสั่งห้ามไม่ให้รัก จะต้านทานความรู้สึกที่แท้จริงได้หรือไม่ ร่วมหาคำตอบได้ใน “สั่งใจให้หยุดรักเธอ” ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง Viu เวลา 22.30 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 4 ตุลาคมนี้  รายชื่อนักแสดง "สั่งใจให้หยุดรักเธอ"

  ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ รับบท คิมหันต์

  ออม สุชาร์ มานะยิ่ง รับบท มุกริน

  แกรนด์ กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า รับบท พักตรา

  ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา รับบท ปรารถ

  พลอย ภัชธร ธนวัฒน์ รับบท ปลายฝน

  นะ ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์ รับบท ชุมสาย

  กระปุก พัชรา ทับทอง รับบท จีน่า

  ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล รับบท ธาดา

  จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย รับบท ดวงดาว

  พลอย ชิดจันทร์ ห่ง รับบท วิมลรัตน์

  กาย ศิวกร เลิศชูโชติ รับบท เสี่ยอ๋า

  หนิม คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์ รับบท เนตร

  ซามีน่า สิริลักษณ์ ทรงศรี รับบท โมนา

  เป๊ป เขมิกา สุขประสงค์ดี รับบท เบอร์เกอร์

  ฟอร์จูน กนกกาญจน์ จุลทอง รับบท โบนัส

  แพท พัสสน ศรินทุ รับบท อรรถ

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน
  16 ต.ค. 2564

  01:25 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 16:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์