นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  ปิ่นปักต่อว่านพทำไมถึงพูดแบบนี้ เขาไม่อยากให้เธอต้องมาลำบากกับคนไม่ดีอย่างเขาที่ทำให้เธอมีปัญหากับพ่อแม่ เธอปลอบว่าไม่ใช่ความผิดของเขา นพมองเธอรู้สึกผิดที่ใช้เธอเป็นเครื่องมือ

  “แล้วก็ไม่ใช่ความผิดของคุณ” พูดจบนพผละไป ปิ่นปักแปลกใจกับคำพูดของเขา รีบวิ่งไปดักหน้า เขาขอร้องให้เธอกลับบ้านอย่าทำให้มันแย่ไปกว่านี้ เธอไม่เข้าใจทำไมเขาถึงไล่เธอ นพไม่ตอบเอาแต่ยืนนิ่ง

  “ครั้งก่อน นายตีตัวออกห่างเพราะคุณพ่อฉันสั่งห้าม แต่ตอนนี้ฉันเลือกแล้ว ฉันเลือกที่จะอยู่กับนาย ทำไมนายยังจะไล่ฉันอีก”

  “ผมไม่อยากให้คุณเสียใจ”

  “ฉันจะเสียใจ ถ้ารู้ว่านายไม่รักฉัน นายยังติดค้างคำถามของฉัน...ฉันรอคำตอบจากนาย นายรักฉันไหม” ปิ่นปักเห็นเขาเงียบไป ยังไม่ทันถามซ้ำนพก้มลงมาจูบปากโอบกอดเธอไว้ด้วยความรักสุดหัวใจ แต่แล้วความรู้สึกผิดชอบชั่วดีทำให้เขาได้สติถอยห่างออกมา เธอตามมากอดจูบไม่ยอมให้เขาไปไหน ด้วยความรักที่มีต่อกันทำให้ทั้งคู่ตกเป็นของกันและกัน

  ooooooo

  ภายในคฤหาสน์ของเปลว ธาราพยายามโทร.หานพ มีเพียงเสียงสัญญาณให้ฝากข้อความ เปลวเข้ามากระชากมือถือของเธอโยนทิ้ง แม้จะโทร.จนมือหงิกมันก็ไม่เปิดเครื่องมันตั้งใจพาลูกปิ่นหนีมันต้องการหยามหน้าตน ธาราเถียงแทน ที่นพต้องหนีเพราะเปลวจะฆ่าเขาและที่ลูกยอมไปด้วยก็เพราะอยากช่วยเขา

  “ถ้ามันคิดแค่นั้น ทำไมป่านนี้ยังไม่ปล่อยลูกปิ่นกลับมา มันตั้งใจเหยียบหน้าผม ผมจะฆ่ามัน”

  “คุณกลายเป็นคนก้าวร้าวไปตั้งแต่เมื่อไหร่ นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันเห็นคุณชักปืนจะฆ่าคน ถ้าฉันไม่ห้ามคุณไว้ มันจะเกิดอะไรขึ้น ตัวคุณเองก็ต้องรับโทษ”

  “ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นมันก็เป็นเรื่องของผมคุณปล่อยให้มันพาลูกปิ่นหนีไป คุณกำลังหลงผิดเข้าข้างคนชั่ว”

  “ฉันคิดว่าเราคุยกันไม่รู้เรื่อง แต่ฉันขอเตือน ถ้าคุณฆ่านายนพหรือทำเรื่องผิดกฎหมาย ฉันจะไม่ให้อภัยคุณ” ธาราว่าแล้วเดินขึ้นห้อง เปลวเดิน หงุดหงิดไปอีกทางหนึ่ง เจอธนูกลับมาพอดี

  “ผมทราบเรื่องคุณหนูแล้ว ผมขอโทษด้วยครับที่ไม่ได้อยู่ดูแลคุณหนู” ธนูพูดไม่ทันขาดคำเปลวอารมณ์ค้างจากมีปากเสียงกับธาราพาลไปลงที่ธนู ตบหน้าหัน

  “แกหายหัวไปไหนมา ถ้าแกอยู่คงช่วยจับไอ้นพได้”

  “ผมไปตามหาที่กบดานของเสี่ยวันชัยครับ”

  “แล้วเจอตัวไหม ฆ่ามันได้หรือยัง”

  “ยังไม่เจอครับท่าน”

  “ไม่ได้เรื่องสักตัว...ไป ฉันจะออกตามหาลูกสาวฉัน” เปลวเดินอารมณ์บูดออกไป ธนูเดินตามไม่พอใจแต่ต้องเก็บอาการเอาไว้ พลันภาพในอดีตผุดขึ้นมาในความคิดของธนู ตอนนั้นเขามองเงินในกระเป๋าที่เสี่ยวันชัยเอามาวางให้ตรงหน้า ก่อนเอามือปิดกระเป๋ายอมรับเงินไว้ เสี่ยวันชัยยิ้มพอใจที่เขาเลือกอยู่ข้างตัวเอง...

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  ตอกย้ำความฟินคู่จิ้นวายเคมีใหม่ “นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ Cutie Pie Series”

  ตอกย้ำความฟินคู่จิ้นวายเคมีใหม่ “นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ Cutie Pie Series”
  26 ต.ค. 2564

  01:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 01:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์