นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  ไม่ได้มีแค่แดนกับเปรี้ยวและกระเจี๊ยบเท่านั้นที่คิดว่านพอยู่ที่ค่ายมวย สมุนของเปลวมาตามหาตัวเขาที่นั่นเช่นกัน พอกิ๊บกับนิคกี้ไม่ให้ความร่วมมือก็ใช้กำลัง นิคกี้ต้องขอร้องให้ใจเย็นๆ เราพวกเดียวกัน หัวหน้าสมุนไม่ถือว่าทั้งคู่เป็นพวกด้วยเพราะเจ้านายไล่ทั้งคู่ออกแล้ว จากนั้นกระชากกิ๊บขึ้นมาถาม

  “บอกมา ไอ้นพพาคุณหนูไปไหน”

  กิ๊บยืนกรานว่าไม่รู้ หัวหน้าสมุนชักปืนขึ้นมาขู่ถ้าโกหกจะยิงทิ้ง แดนเดินนำกระเจี๊ยบ เปรี้ยวกับพวกนักมวยในค่ายเข้ามา ขู่กลับถ้าไม่พูดคุยกันดีๆจะโทร.เรียกตำรวจมาเคลียร์ พวกสมุนไม่อยากก่อปัญหาเพิ่ม ผลักกิ๊บกับนิคกี้คืนให้

  “พวกแกต้องพาคุณปิ่นปักกลับไปให้ได้ ไม่งั้นใครที่เกี่ยวข้องกับไอ้นพต้องรับกรรมแทนมัน” ขู่เสร็จหัวหน้าสมุนพาพวกกลับ เปรี้ยวถามนิคกี้ว่านพไปทำอะไรหรือ

  “เกี่ยวอะไรกับคุณปิ่น หรือว่าไอ้นพพาตัวคุณปิ่นหนี” แดนคาดคั้น กิ๊บกับนิคกี้ไม่กล้าเล่าเรื่องนี้เพราะรู้ว่าแดนเกลียดนพเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

  ooooooo

  บนดาดฟ้าตึกร้างซึ่งใช้เป็นกองบัญชาการของนพกับพวก หลังจากกินมื้อค่ำเสร็จ ปิ่นปักนั่งเหม่อมองไปยังเบื้องหน้า ความรู้สึกผิดที่หนีมากับนพทำให้เธอไม่สบายใจ นพเดินเข้ามาถามว่าคิดถึงบ้านใช่ไหม เธอพยักหน้า เขาสงสัยทำไมเธอถึงกล้าขัดใจพ่อหนีมากับเขา

  “ถ้าฉันกลับไปกับคุณพ่อ ฉันกลัวท่านจะทำร้ายนาย แล้วที่ฉันกลัวมากๆ กลัวไม่ได้เจอนายอีก คุณพ่ออาจจะขังฉัน หรือส่งฉันไปอยู่เมืองนอก นี่อาจเป็นครั้งสุดท้ายที่ฉันจะได้อยู่กับนาย”

  นพดึงเธอมากอดแนบอก สองคนนั่งอิงแอบกันมองท้องฟ้ากรุงเทพฯยามค่ำ

  “ถ้าย้อนเวลาไปได้ เราไม่เจอกันก็คงดี” นพนึกย้อนไปถึงครั้งแรกที่เจอกัน ตอนนั้นรถของเธอหลุดเข้าไปกลางวงที่เขาต่อยตีกับเม้ง และเหตุการณ์ที่ตลาดรถไฟตอนเขาพาเธอหนีการไล่ล่าของพวกเม้ง “ผมขอโทษที่ทำให้คุณต้องเจอเรื่องแย่ๆ”

  “ฉันไม่เคยคิดว่ามันแย่ ถ้าฉันย้อนเวลาไปได้ ฉันจะไม่แก้ไขอะไรทั้งนั้น ไม่ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นจะร้ายหรือดี มันก็เกิดขึ้นแล้ว ยังไงฉันก็ดีใจที่เจอนาย...นายล่ะ มีความสุขไหมที่อยู่กับฉัน”

  “ไม่มีใครเหมือนคุณ และไม่มีใครแทนที่คุณได้ คุณคือผู้หญิงของผม แต่ผมไม่ใช่ผู้ชายที่ดีของคุณ ...คุณช่วยผมให้รอดกระสุนพ่อคุณแล้ว ควรกลับบ้านไปได้แล้ว ผมจะพาไปส่ง”

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน
  16 ต.ค. 2564

  01:25 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 20:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์