นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  “ไม่เขินสิ แฟนกันแล้วนะ” นพหัวเราะชอบใจที่เห็นเธอเขิน แต่ต้องหุบยิ้มแทบไม่ทันเมื่อเห็นสมุนคนหนึ่งของเปลวเดินอยู่ไกลๆรีบหันหน้าเธอหลบ สั่งให้ฟังเขาพูดอย่างเดียวไม่ต้องหันไปมอง

  “ลูกน้องพ่อคุณจับตาดูเราอยู่”

  “ทำไงดี” ปิ่นปักใจคอไม่ดี นพบอกให้เธอทำตัวปกติ แล้วคว้ามือเธอเร่งฝีเท้าออกไป สมุนเห็นเขาพาเธอหนีรีบโทร.รายงานลูกพี่...

  นพพาปิ่นปักหนีมาตามทางเดินในห้างฯ เห็นเบื้องหน้าเปลวกับสมุนลงบันไดเลื่อนมา รีบเปลี่ยนทางหนี เปลวเห็นเขาเช่นกันรีบไล่ตาม นพพาปิ่นปักหนีกระทั่งไม่เห็นเปลวกับพวกตามมาจึงหยุดหนี บอกเธอให้กลับไปหาพ่อจะดีกว่า เธอเป็นกังวลหากทำแบบนั้นแล้วจะได้เจอเขาอีกเมื่อไหร่

  “ผมตอบไม่ได้ พ่อคุณคงไม่ปล่อยผมไว้แน่ ผมอาจต้องหนีไปจากกรุงเทพฯ...ปิ่น ผมรักคุณนะ” นพดึงปิ่นปักมากอด เธอกอดเขาตอบบอกว่ารักเขาเช่นกัน...

  ระหว่างที่นพกับปิ่นปักกำลังร่ำลากัน หัวหน้าสมุนเข้ามารายงานเปลวว่านพพาปิ่นปักไปทางลานจอดรถ เขาฉุนขาดสั่งให้หัวหน้าสมุนส่งปืนให้ แล้วจ้ำพรวดๆไปที่นั่น

  ooooooo

  เมื่อเห็นสมควรแก่เวลา นพคลายอ้อมกอดปิ่นปักออกขอตัวไปก่อน เธอขอร้องให้เขากลับไปด้วยกัน จะช่วยคุยให้คุณพ่อเข้าใจในตัวเขา  คุณแม่เองก็รักเขาท่านจะช่วยพูดให้คุณพ่อยอมรับเขา

  “ผมไม่อยากทำให้ใครเดือดร้อน คุณรีบกลับไปเถอะ”

  ปิ่นปักลังเลกลัวไม่ได้เจอกันอีก คว้ามือเขาไว้ “ฉันรักนาย ฉันจะไปกับนาย”

  “แต่พ่อคุณ...” นพพูดได้แค่นั้น เปลวโผล่เข้ามาพร้อมกับปืนในมือสั่งให้เขาปล่อยมือปิ่นปัก จากนั้นยกปืนเล็งจะยิง ธาราวิ่งมาขวางขอร้องเปลวอย่ายิง เปลวไล่เธอไปให้พ้นทางปืน

  “ฉันไม่ยอมให้คุณทำร้ายนายนพ”

  “ลูกปิ่นกลับมาหาพ่อ” เปลวตะโกนเสียงเครียด ปิ่นปักกลัวพ่อจะทำร้ายชายคนรัก ชวนให้เขารีบไป นพคว้ามือเธอวิ่งหนีไปที่มอเตอร์ไซค์ เปลวเห็นอย่างนั้นก็ผลักธาราพ้นทางจะยิงเขาให้ได้ ธาราไม่ยอมให้ยิงยื้อแย่งปืนไว้ นพสบช่องรีบพาปิ่นปักซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์หนีไปอย่างรวดเร็ว

  เปลวสะบัดมือธาราออกอย่างแรง หันปืนจะยิงนพแต่เขาขี่รถพ้นสายตาไปแล้ว เปลวสั่งสมุนตามไปเอาตัวปิ่นปักกลับมาให้ได้ เหล่าสมุนรีบไปปฏิบัติตามคำสั่ง เปลวหันมาเล่นงานธารา

  “ถ้ามันทำอะไรลูก คุณต้องรับผิดชอบ”...

  ทางฝ่ายแดนคิดว่านพอยู่ที่วัด บุกเข้ามาตะโกนโหวกเหวกเรียกให้ออกมา กระเจี๊ยบต้องปรามให้ลดเสียงลงหน่อยที่นี่เขตวัด เขาไม่สนใจตะโกนเรียกนพเสียงลั่นไปหมด เปรี้ยวถือถุงใส่อาหารที่จะเอามาให้นพ เข้ามาบอกแดนว่าเขาไม่อยู่ที่นี่แล้ว แดนสงสัยถ้าไม่อยู่ที่นี่แล้วมันจะไปไหน เปรี้ยวนิ่งคิดไปอึดใจก่อนจะนึกขึ้นมาได้

  “หรือไปหาพวกกิ๊บที่ค่ายมวย”...

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”
  26 ต.ค. 2564

  02:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 03:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์