นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  ชายหนุ่มรับคำ ปิ่นปักแปลกใจนี่เขาไปสัญญากับแม่ของเธอตั้งแต่เมื่อไหร่ แล้วถามแม่ว่าสัญญาอะไรกัน ธาราเล่าให้ฟังว่านพเป็นห่วงลูกจึงโทร.มาขอเจอกับท่าน เพื่อขอให้ท่านอนุญาตให้เขาได้เจอกับลูกอีกสักครั้ง ท่านรู้ว่าลูกเองก็รักนพมากเช่นกัน ท่านถึงต้องยอมโกหกเปลวให้ทั้งคู่ได้เจอกัน ปิ่นปักยกมือไหว้ธารา

  “ขอบคุณคุณแม่มากค่ะ”

  “ฉันช่วยเพราะฉันไว้ใจเธอนะนายนพ”

  “ครับ”

  “ลูกปิ่นยังไม่ได้กินอะไรเลย ฉันให้เวลาเธอสองสามชั่วโมง แล้วฉันจะโทร.เข้ามือถือเธอ”

  “ขอบคุณคุณธารามากครับ”

  ปิ่นปักรู้สึกดีที่ธารายินดีช่วยเหลือและให้โอกาสได้เจอกับชายคนรักอีกครั้ง นพยื่นมือไปให้ปิ่นปักจับ จากนั้นทั้งคู่เดินจูงมือกันออกไป ธารามองตาม เห็นเธอมีความสุขก็พลอยสุขใจไปด้วย...

  หลังแยกกับธารา นพพาปิ่นปักมากินอาหาร กินไปพลางหยอกล้อกันไปพลางอย่างสนุกสนาน เขาตักอาหารป้อนเธออีกด้วย ทีแรกเธออายไม่ยอมกิน นพต้องกล่อมไม่เห็นมีอะไรต้องอายในเมื่อเราสองคนเป็นแฟนกันแล้ว เธอถึงได้ยอมกิน อิ่มหนำสำราญกันแล้ว สองคนเดินเที่ยวเล่นกันต่อ หยิบมือถือมาถ่ายเซลฟี่ด้วยกัน ปิ่นปักมีความสุขที่มีเขาอยู่เคียงข้าง เห็นตู้คีบตุ๊กตารีบลากแขนเขาไป...

  ธารากำลังนั่งดื่มกาแฟตอนที่เปลวปรี่มาถามว่าลูกปิ่นอยู่ไหน เธอไม่พอใจต่อว่าไม่ไว้ใจกันหรือถึงได้ตามเธอมา เขาไว้ใจเธอ แต่เป็นห่วงลูกกลัวไอ้หมอนั่นจะหาทางมาเจอลูก แล้วตกลงลูกอยู่ไหน ธาราโกหกว่าปิ่นปักเข้าห้องน้ำ ให้เขานั่งรอก่อนเดี๋ยวจะไปตามมาให้ คว้ามือถือที่วางอยู่บนโต๊ะ ยังไม่ทันก้าวเดินสมุนของเปลววิ่งกระหืดกระหอบเข้ามา

  “ท่านครับ คนของเราเห็นคุณหนูเดินอยู่กับไอ้นพที่ชั้นล่างครับ”

  เปลวหันมองธาราอย่างไม่พอใจเพราะรู้ว่าโกหก คว้ามือถือไปจากมือเธอ “คุณก็หลงผิดช่วยมัน ผมผิดหวังจริงๆ” ต่อว่าจบ เปลวเดินตามสมุนออกจากร้านกาแฟ ธาราเป็นห่วงนพกับปิ่นปักคิดหาทางช่วย...

  อีกมุมหนึ่งในห้างฯ นพคีบตุ๊กตาในตู้มาให้ปิ่นปักจนได้ เธอชมเขาไม่หยุดปากว่าเก่งมากเขาทวงถามถึงรางวัล เธอตกรางวัลเขาด้วยการเอาตุ๊กตาที่ได้จุ๊บแก้มเขาสองข้าง เขาแย่งตุ๊กตาไปจากมือเธอ ถ้าอยากได้คืนต้องจุ๊บเขาจริงๆ ปิ่นปักเขินยื่นหน้าจะจุ๊บแก้มแต่เขาแกล้งหันหน้าให้แล้วขโมยจุ๊บปากเธอทำเอาเธออายม้วน

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”
  26 ต.ค. 2564

  02:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 03:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์