นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  ธนูรู้ความจริงก็แปลกใจ มองไปทางเสี่ยวันชัยที่นั่งกินอาหารอย่างสบายอารมณ์ เสี่ยชมเฮีย เม้งและพวกว่าเป็นลูกน้องที่ดี ตนก็เลยอยากเจอเจ้านายของพวกมัน แล้วมองปืนในมือธนู

  “คุยธุรกิจใช้ใจไม่ต้องใช้ปืน” สิ้นเสียงเสี่ยวันชัย เหล่าสมุนของเขาก็เก็บปืน ธนูจึงเก็บปืนแล้วนั่งเก้าอี้ฝั่งตรงข้ามกับเขา อยากรู้ว่าเขาต้องการอะไร เสี่ยวันชัยสั่งลูกน้องให้เอาอาหารมาเพิ่ม เผื่อธนูด้วย

  “ไม่ต้อง ฉันไม่กินของศัตรู เสี่ยมีอะไรพูดมาเลยดีกว่า”

  เสี่ยวันชัยชอบใจในความตรงไปตรงมาของอีกฝ่าย สั่งลูกน้องให้เอาของมา...

  สายวันเดียวกัน นพตัดสินใจแวะไปที่ร้านเวดดิ้งเผื่อเจอปิ่นปักที่นั่น กระเจี๊ยบกำลังทำงานอยู่เงยหน้าขึ้นมาเห็นเขาดีใจมากถลาเข้าไปหา

  “พี่นพ ฉันไม่เจอหน้าพี่ตั้งหลายวัน คิดถึง... กอดๆๆ” กระเจี๊ยบจะกอดแต่นึกขึ้นได้ “ไม่ดีกว่า แถวนี้กล้องวงจรปิดเยอะ ฉันไม่อยากเป็นมือที่สามทำลายความรักของพี่กับคุณปิ่น”

  “คุณปิ่นอยู่ไหน” นพยังไม่ทันได้รับคำตอบจากกระเจี๊ยบ เมย์กับเอ๋เห็นเขามาก็ร้องวี้ดว้ายปรี่เข้าไปบอกเขาว่าปิ่นปักยังไม่เข้ามา เขาไม่รอให้เมย์พูดจบ ชิงขออนุญาตรอปิ่นปักแล้วเดินไปทางโซนรับรองแขก เมย์กับเอ๋รีบเดินตาม กระเจี๊ยบสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น แอบตามไปดู...

  เมย์เดินนำเอ๋เข้าไปบอกนพว่าอย่าเพิ่งมาหาปิ่นปักตอนนี้ได้ไหม เขาเองก็รู้ว่าสถานการณ์เป็นอย่างไร เอ๋เสริมอีกว่าถ้าไม่มาเลยได้ยิ่งดี

  “เอาตรงๆนะคะ ถ้าคุณเจอยัยปิ่น พวกเราต้องตกงานแล้วอาจต้องปิดร้าน เดือดร้อนกันหมดค่ะ คุณนพเข้าใจพวกฉันนะคะ”

  “ผมเข้าใจครับ ผมจะไม่ทำให้พวกคุณเดือดร้อน ผมจะไปหาปิ่นที่บ้าน” พูดจบนพลุกออกไป เมย์กับเอ๋ปล่อยเขาไปไม่ได้จะตามไปห้ามแต่กระเจี๊ยบมาขวางไว้เสียก่อนถามว่ามีเรื่องอะไรกัน

  “ถ้าคุณนพเจอยัยปิ่น คุณเปลวเล่นงานหนักแน่” เมย์อธิบาย

  “คุณเปลวโกรธพี่นพเรื่องอะไรคะ” กระเจี๊ยบมองเมย์อย่างรอคำตอบ ครั้นรู้เรื่องที่เกิดขึ้น กระเจี๊ยบโทร.หาแดนว่าอยู่ไหน เกิดเรื่องใหญ่ขึ้นแล้ว

  ooooooo

  เปลวกำลังนั่งเช็กงานในไอแพด เห็นปิ่นปักในชุดสวยจะออกไปข้างนอกรีบเข้าไปดักหน้า ห้ามลูกออกไปไหนทั้งนั้น ต้องอยู่แต่ในบ้าน เธอทักท้วงว่าเธอไม่ใช่ลูกน้องของท่านที่จะมาสั่งซ้ายหันขวาหัน

  “แต่ลูกเป็นลูกของพ่อ...พ่อเป็นห่วง พ่อมีหน้าที่ดูแลลูกของพ่อให้ปลอดภัย”

  “คุณพ่อเชื่อปิ่นเถอะค่ะ ปิ่นโตแล้วปิ่นดูแลตัวเองได้ค่ะ แล้วอีกอย่างปิ่นออกไปกับคนที่ปิ่นไว้ใจค่ะ” ปิ่นปักว่าแล้วหันไปยิ้มให้ธาราที่ตามมาสมทบ “คุณแม่คะปิ่นเรียบร้อยแล้วค่ะ”

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน
  16 ต.ค. 2564

  01:25 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 21:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์