นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  “แล้วพี่ต้องทำอย่างไร ปล่อยให้คนที่ฆ่าพ่อพี่ทำลายครอบครัวพี่ อยู่อย่างมีความสุขอย่างนั้นเหรอ”

  “ถ้าพี่รักเขาจริงพี่ต้องเสียสละเพื่อเขา เหมือนที่ฉันกำลังทำ...พี่ก็รู้ว่าฉันรักพี่มานานแล้ว แต่พอฉันรู้ว่าคุณปิ่นปักรักพี่และพี่รักเขา ฉันถึงยอมถอยเพราะฉันอยากเห็นคนที่ฉันรักมีความสุข ฉันไม่รู้หรอกว่า สิ่งที่ฉันทำเรียกว่ารักหรือโง่ แต่ฉันทนไม่ได้ถ้าคนที่ฉันรักต้องเสียใจ” เปรี้ยวเห็นนพเอาแต่นิ่งก็พูดอีกว่า

  “พี่นพ ถ้าพี่รักคุณปิ่นปัก อย่าทำร้ายความรู้สึก คุณปิ่นปักอีกเลย พี่ไม่ต้องตอบฉันก็ได้ แต่ขอให้พี่รู้ไว้ ฉันรักพี่เพราะฉันเชื่อในความดีของพี่ แต่ถ้าพี่ยังคิดแก้แค้น พี่ก็ไม่ใช่ผู้ชายคนเดิมของฉัน...ฉันจะไม่แคร์พี่อีกแล้ว” พูดจบเปรี้ยวเอาถุงขนมปังยัดใส่มือนพแล้วเดินจากไป เขาได้แต่มองตามสีหน้าครุ่นคิดหนัก...

  ตั้งแต่มีปากเสียงกับพ่อ ปิ่นปักเอาแต่ร้องไห้เสียใจอยู่ในห้อง ธาราเข้ามาปลอบเอาแต่ร้องไห้แบบนี้แล้วนพจะรู้หรือว่าเธอรักและเป็นห่วงเขา เธออยากเจอเขามากแต่พ่อไม่ยอมให้เธอเจอเขาอีกแล้ว

  “ปิ่นปักลูกสาวที่เคยเชื่อมั่นและกล้าสู้ในสิ่งที่ถูกต้อง ลูกแม่หายไปไหน...ชีวิตเป็นของลูก ถ้าลูกยืนยันว่าลูกรักเขาแม่จะอยู่ข้างลูก” คำพูดของธาราทำให้ปิ่นปักรู้สึกดีที่ยังมีคนอยู่เคียงข้างโผกอดท่านไว้ ธารากอดตอบอย่างเป็นกำลังใจให้

  ooooooo

  ธนูมาถึงรีสอร์ตเป้าหมายในเช้าวันถัดมา เฮียกับเม้งที่รอท่าอยู่แจ้งกับเขาว่าคนของเราพร้อมแล้ว ตอนนี้เสี่ยวันชัยกำลังกินมื้อเช้าอยู่ในห้องอาหารของรีสอร์ต ธนูยิ้มพอใจที่จะได้จัดการศัตรูหมายเลขหนึ่งของเจ้านาย

  ไม่นานนักเฮียกับเม้งพาธนูมาที่ห้องอาหาร ลูกน้องวันชัยเห็นพวกธนูจะชักปืนออกมา แต่สมุนของธนูและเฮียที่แฝงตัวเป็นลูกค้าต่างชักปืนขึ้นมากระชับในมือ ธนูเดินเข้าไปหาเสี่ยวันชัยที่นั่งกินอาหารอยู่ที่โต๊ะ ชักปืนจะยิง เขากลับนั่งกินอาหารต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เฮียปรี่เข้ามาห้ามธนูไว้

  “ใจเย็นก่อนพี่ ฉันพาพี่มาหาเสี่ย...เสี่ยอยากชวนพี่กินข้าว”

  มือขวาของเปลวตกใจคิดว่าเฮียกับเม้งหักหลังหันปากกระบอกปืนเล็งทั้งคู่แทนที่ “พวกแกทรยศฉัน”

  “พวกฉันไม่เคยคิดหักหลังพี่” เฮียอธิบายแล้วมองไปทางเม้ง

  “แต่พวกฉันเสียท่ามัน”

  เฮียเล่าให้ฟังว่าหลังวางสายจากธนู ลูกน้องเสี่ยวันชัยกรูกันเข้ามาเอาปืนเล็งพวกตนไว้ เขากับเม้งต่างตกใจที่ถูกตลบหลัง เสี่ยวันชัยตามเข้ามาห้ามลูกน้อง พร้อมกับโบกมือทักทายพวกเฮียอย่างเป็นมิตร

  “เสี่ยรู้ว่าพวกฉันทำงานให้พี่ เสี่ยอยากเจอพี่”

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”
  26 ต.ค. 2564

  02:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 02:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์