นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  “งานยุ่งมากเหรอ ไม่ว่างพิมพ์ส่งสติกเกอร์มาเป็นกำลังใจบ้างก็ดีนะ”

  นพอ่านไลน์ที่ปิ่นปักส่งมาแต่ไม่ยอมตอบอะไรทำให้เธอผิดหวังบวกกับสถานที่ที่แวะดูยังไม่ถูกใจทำให้เธอเริ่มหงุดหงิด เร่งให้ทุกคนสำรวจกันต่อ เดี๋ยวจะค่ำเสียก่อน จากนั้นไม่นานนิคกี้พามาถึงชายหาดแห่งใหม่ ปิ่นปักเดินสำรวจไปรอบๆบริเวณก็ยังไม่ถูกใจ หยิบมือถือขึ้นมาเช็กว่ามีข้อความจากนพบ้างหรือยัง ต้องผิดหวังที่เขาไม่ตอบอะไรกลับมา

  เอ๋กับเมย์ต่างสงสัยว่าเพื่อนรักเป็นอะไรถึงได้อารมณ์บูดทำให้ใครก็เข้าหน้าไม่ติด เอ๋คิดไปคิดมาก็นึกขึ้นได้ว่าปกติปิ่นปักไปไหนมาไหนจะมีนพคอยดูแล ทำให้เธอแฮปปี้ตลอดแต่ทริปนี้เขาไม่ได้มาด้วย

  “ฉันรู้แล้ว เพื่อนไร้พลังงานเพราะขาดแบตเตอรี่นี่เอง”

  “คุณนพพกเพาเวอร์แบงก์ให้ยัยปิ่นเหรอ” เอ๋พาซื่อ

  “ฉันหมายถึงคุณนพทำให้ยัยปิ่นรู้สึกสดชื่น โลกสวย แกเข้าใจไหม”

  “เข้าใจ...ยัยปิ่นเอาแต่จ้องโทรศัพท์พิมพ์ไลน์ ฉันว่าต้องมีอะไรแน่ๆ...เป็นไปได้ไหมคุณนพบอกเลิก”

  เมย์เองก็ไม่รู้เหมือนกันชวนเอ๋ไปตะล่อมถามเจ้าตัวให้รู้เรื่องกันไปเลย ครั้นหันมองไปอีกทีปิ่นปักหายไปแล้ว สองคนเหลียวหากันเลิ่กลั่ก...

  คนที่เอ๋กับเมย์ตามหากำลังพิมพ์ไลน์หานพอีกครั้ง ขู่ถ้าเขาไม่ตอบจะไม่คุยด้วยและจะบล็อกไลน์เขา เงียบไม่มีการตอบกลับ ปิ่นปักเริ่มน้อยใจที่นพไม่สนใจ ทันใดนั้นมีไลน์ภาพเด้งเข้ามาในมือถือ เธอดีใจรีบเปิดดู เป็นภาพของเธอที่กำลังก้มหน้าก้มตาพิมพ์ไลน์อยู่บนชายหาดแห่งนี้ทำให้เธอมั่นใจว่าเขาอยู่ที่นี่

  “ออกมาเลยนะ ถ้านายไม่ออกมาภายในสามวินาที นายเห็นดีแน่” ปิ่นปักตะโกนเสร็จเริ่มนับหนึ่ง นับยังไม่ทันถึงสาม นพออกจากที่ซ่อนพร้อมกับยกมือยอมแพ้ เธอดีใจที่เห็นเขาแต่ยังงอนไม่หายที่เขาไม่ตอบไลน์

  “ทำไมนายถึงใจดำไม่ตอบไลน์ฉัน แค่ส่งสติกเกอร์สักรูปมันยากหรือไง”

  นพอ้างที่ไม่ตอบไลน์เพราะอยากเซอร์ไพรส์ให้เธอตื่นเต้น ปิ่นปักขอร้องทีหน้าทีหลังอย่าเซอร์ไพรส์แบบนี้อีกใจคอไม่ดี เขายอมให้เธอลงโทษจะให้ช่วยอะไรบอกมาได้เลย ปิ่นปักยังหาโลเกชันถูกใจไม่เจอ เขาเป็นคนที่นี่มีอะไรแนะนำบ้าง นพนึกถึงสถานที่แห่งหนึ่งขึ้นมาได้ อาสาพาเธอไปดูรับรองว่าไม่เคยมีใครไปถ่ายพรีเวดดิ้งที่นั่น

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”
  26 ต.ค. 2564

  02:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 02:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์