นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  “ที่ฉันบอกให้นายมาขวางพี่นพ ฉันแค่อยากให้นายออกจากห้องเน่าๆไปมหาวิทยาลัยทำหน้าที่ของนาย”

  “คนอย่างเธอคิดดีๆกับเขาเป็นด้วยหรือ ฉันคิดว่าสมองของเธอคิดแต่จะวิ่งเข้าหาผู้ชายแย่งผู้ชายมาให้ได้”

  “อย่ามาดูถูกฉันนะถึงฉันไม่ฉลาดเหมือนนาย แต่ฉันก็มีความรักความจริงใจมากกว่านาย ฉันยังไม่เลิกรักพี่นพ แต่ฉันจะเป็นกำลังใจให้เขาสมหวังกับคนที่เขารัก ฉันเสียสละความสุขตัวเองได้เพื่อคนที่ฉันรัก”

  แดนคิดต่างจากกระเจี๊ยบ เขารักคุณปิ่นและจะพิสูจน์ให้เธอเห็น จะไม่มีวันยอมแพ้หรือ

  ยกเธอให้ใครเด็ดขาด กระเจี๊ยบไม่เข้าใจคุณปิ่นมีอะไรดีเขาถึงตามตื๊อไม่เลิก แทนที่จะพูดถึงความดีของปิ่นปัก แดนกลับเอาเธอไปเปรียบเทียบกับกระเจี๊ยบว่าเธอมีดีกว่าทุกอย่าง ทั้งเก่ง มีเสน่ห์ ไม่ถือตัว เขาเชื่อว่าเขาเรียนจบ หน้าที่การงานของเขาจะทำให้เธอภูมิใจในตัวเขา

  “เท่าที่ฉันได้รู้จักนาย ฉันรู้ว่านายชอบผู้หญิงเก่ง แต่ถามตัวเองให้แน่ใจ ชอบคุณปิ่นจริงๆหรือแค่อยากเอาชนะพี่ชายนาย ถ้านายคิดแค่เพื่อเอาชนะ ฉันว่าไร้สาระเพราะฉันมั่นใจว่าคุณปิ่นไม่ชอบนาย”

  “อย่ามั่นใจในตัวเองมากไปเพราะเธอมันสายเพ้อเจ้อ แล้วฉันจะทำให้เธอเห็นว่าคุณปิ่นชอบฉัน” แดนประกาศหนักแน่นก่อนเดินจากไป กระเจี๊ยบมองตามกังวลใจที่เขายังมุ่งมั่นจะแย่งชิงปิ่นปักจากนพ

  ooooooo

  ที่คฤหาสน์เปลว ปิ่นปัก เมย์และเอ๋เตรียมพร้อมสำหรับเดินทางไปหาโลเกชันริมทะเลสำหรับถ่าย พรีเวดดิ้งของลูกค้า โดยที่เปลวสั่งให้นิคกี้กับกิ๊บไปคอยดูแลเธอกับพวก

  อีกมุมหนึ่งไม่ห่างกันนัก นพสะพายเป้สัมภาระออกจากห้องพักจะไปที่มอเตอร์ไซค์ เห็นปิ่นปักกับพวกกำลังเดินไปที่รถ จึงหยุดมอง เปลวตามออกมาดูลูกสาว มองไปเห็นนพยืนดูปิ่นปักอยู่ที่มุมหนึ่งห่างออกมาก็พอใจที่เขาไม่แสดงตัว นพยืนส่งจนรถที่ปิ่นปักนั่งแล่นลับสายตา จึงมองไปที่คฤหาสน์เห็นเปลวยืนจ้องอยู่ ค้อมหัวให้เล็กน้อยแล้วตรงไปที่มอเตอร์ไซค์ คิดแผนบางอย่างขึ้นมาได้รีบขี่รถออกไป...

  ผ่านไปพักใหญ่ ปิ่นปักกับพวกมาถึงชายทะเลแห่งหนึ่งของจังหวัดชลบุรี เดินสำรวจวิวทิวทัศน์บริเวณนั้น แล้วถ่ายรูปเก็บไว้ ครั้นเอารูปมาเช็กดูวิวยังสวยไม่โดนใจ ทั้งหมดจึงย้ายไปสำรวจสถานที่แห่งใหม่

  ระหว่างแยกย้ายกันหาโลเกชันสวยๆ ปิ่นปักไลน์หานพว่าเจอสถานที่ที่วิวสวยแต่ยังไม่ถูกใจ คงต้องไปอีกหลายที่แล้วถามเขาว่าเป็นอย่างไรบ้าง เธอเห็นเขาอ่านข้อความก็รอให้ตอบกลับแต่ไร้วี่แวว เมย์เห็นว่าวิวแถวนี้ยังไม่สวยพอจึงชวนให้เดินทางกันต่อ ไม่นานนักทีมสำรวจของปิ่นปักมาถึงชายหาดอีกแห่งหนึ่ง เอ๋กับเมย์แยกย้ายไปดูสถานที่ ขณะที่ปิ่นปักหยิบมือถือขึ้นมาดูไม่เห็นนพตอบไลน์ ส่งข้อความไปหาเขาใหม่

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”
  26 ต.ค. 2564

  02:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 02:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์