นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  ฝ่ายธนูกับพวกการ์ดมาถึงหน้าห้องคอนโทรลเห็นปลายเท้าของเจ้าหน้าที่โผล่ออกมาก็รู้ว่ามีเรื่อง ชักปืนออกเตรียมจะจัดการคนในห้อง ทันใดนั้นมีสิ่งของลอยละลิ่วใส่ธนูกับพวกซึ่งหลบกันวุ่นวาย ก่อนหันไปยิงใส่ ชายปริศนาสวมหมวกไอ้โม่งสองคนพากันวิ่งหนี ธนูสั่งให้การ์ดส่วนหนึ่งตามไป แล้วพรวดพราดเข้าไปในห้องคอนโทรล เจอนพอยู่ในนั้นก็แปลกใจ

  “นายมาทำอะไรที่นี่”

  “ผมเห็นคนแปลกหน้ามาทางนี้ แล้วมันทำร้ายคนของเรา”

  “มันตั้งใจมาเอาภาพจากกล้องวงจรปิด นายไปจับพวกมันให้ได้”

  “ครับ” นพจำใจต้องออกไปทั้งที่ยังไม่ได้เมมโมรีการ์ด ธนูสั่งการให้การ์ดทำลายหลักฐานให้หมด นพเห็นพวกการ์ดพังข้าวของในห้องคอนโทรลก็เสียดายแต่ทำอะไรไม่ได้ รีบไล่ตามชายปริศนาสองคน

  ooooooo

  นพตามมาสมทบกับพวกการ์ดที่ไล่ล่าชายปริศนามาก่อนหน้า แต่ยังไม่ได้ตัว ส่งสัญญาณให้พวกนั้นแยกไปค้นหาอีกทาง ส่วนเขาไปคนละด้านกัน นพเดินมาถึงด้านหลังผับเห็นเงาใครบางคนซ่อนตัวอยู่ชักปืนเตรียมพร้อม แต่ถูกทำร้ายปืนกระเด็น

  ชายปริศนาเห็นเป็นเขาก็ตกใจ นพตั้งหลักได้เตะตัดขาทั้งสองคนล้มกลิ้ง แล้วตามเข้าไปจะซ้ำ นิคกี้รีบถอดหมวกไอ้โม่งออก ร้องห้ามเสียงหลงว่าอย่ายิงพวกเราเอง ชายปริศนาอีกคนถอดหมวกไอ้โม่งออกเช่นกัน เผยให้เห็นว่าเป็นกิ๊บ นพนิ่วหน้าแปลกใจทั้งคู่มาที่นี่ได้อย่างไร กิ๊บกับนิคกี้ยังไม่ทันพูดอะไร มีเสียงฝีเท้าของพวกการ์ดดังใกล้เข้ามา นพส่งสัญญาณให้ทั้งคู่วิ่งหนี

  กิ๊บกับนิคกี้สวมวิญญาณน้องหมาโกยแน่บ นพยิงปืนใส่หลอกพวกธนู พร้อมกับตะโกนโหวกเหวกว่าพวกมันหนีไปข้างหลังโดยชี้ไปคนละด้านกับที่เพื่อนรักทั้งสองคนหนีไป...

  ไม่นานนักเฮียเข้ามารายงานธนูว่าพวกชายปริศนาบิดมอเตอร์ไซค์หนีไปแล้ว ตนสั่งให้คนไล่ตามพวกมัน เม้งสงสัยว่าพวกมันเป็นใคร จะมาเอาภาพจากกล้องวงจรปิดของเราไปทำไม นพสบช่องโบ้ยไปให้คู่อริของเปลว

  “มันอาจเป็นพวกเสี่ยวันชัย จะเอาหลักฐานเล่นงานคุณเปลว”

  “เสี่ยวันชัยตามเล่นงานท่านไม่เลิก ท่านถึงสั่งปิดที่นี่” ธนูทำเป็นเออออไปด้วย นพคลายความกังวลที่เขาไม่สงสัยตนเอง ธนูบอกให้นพกลับไปได้แล้ว พรุ่งนี้ต้องทำงาน เขาเคลียร์ทางนี้เอง นพไหว้ลาเขา เฮียและเม้ง แล้วเดินออกไป เม้งมองตามไม่ไว้ใจอยู่ดี หันไปทางธนู

  “พี่ธนู นายสั่งปิดคลับแล้วพวกฉันจะทำอะไรกิน”

  “พวกแกมาช่วยงานฉัน...ไอ้เม้งแกช่วยเฝ้าดูไอ้นพ”

  “พี่ไม่ไว้ใจมัน”

  ธนูไม่นับคนที่ข้ามหน้าข้ามตาตัวเองเป็นพวก เม้งยิ้มพอใจรับรองจะไม่ทำให้เขาผิดหวัง

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  ตอกย้ำความฟินคู่จิ้นวายเคมีใหม่ “นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ Cutie Pie Series”

  ตอกย้ำความฟินคู่จิ้นวายเคมีใหม่ “นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ Cutie Pie Series”
  26 ต.ค. 2564

  01:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 01:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์