นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  ขณะที่เฮีย เม้งและพวกกำลังไล่เคลียร์พื้นที่ตามคำสั่งนาย ปิ่นปักถือถาดใส่ถ้วยน้ำชาจะเอาไปให้ธาราที่ห้องนั่งเล่น เห็นเปลวยังอยู่ที่ห้องรับแขกแวะเข้าไปถามว่าไม่ออกไปข้างนอกหรือ

  “พ่อเพิ่งหายดี จะไล่พ่อไปไหน”

  “ปิ่นไม่ใจร้ายไล่คุณพ่อหรอกค่ะ ปิ่นอยากให้คุณพ่ออยู่บ้านไม่ออกไปทำงานด้วยซ้ำ พอดีเมื่อตอนหัวค่ำปิ่นเห็นคุณพ่อเรียกคุณธนูมาพบ นึกว่ามีธุระต้องออกไปด้วยกัน”

  “พ่ออยากวางมือแล้ว พ่อจะโฟกัสที่งานหนังอย่างเดียว พ่อจะปิดคลับ”

  ปิ่นปักถามหยั่งเชิง สายเอนเตอร์เทนอย่างพ่อไม่เสียดายหรือ เปลวเหนื่อยแล้ว ที่สำคัญอยากอยู่กับลูกกับเมีย เธอดีใจมากเพราะรอฟังคำนี้จากท่านมานานแล้ว เราจะได้อยู่พร้อมหน้าทั้งครอบครัวเหมือนตอนเธอเป็นเด็ก เปลวดึงลูกมากอด ยิ้มมีความสุข เหลือบเห็นถาดใส่ถ้วยน้ำชาที่ลูกวางไว้

  “แล้วนั่นลูกชงชาให้ใคร”

  “คุณแม่บ่นว่านอนไม่ค่อยหลับ ปิ่นชงชาดอกคาโมมายด์ให้คุณแม่ค่ะ”

  “งั้นพ่อช่วยยกไปให้นะ” เปลวหวังจะเอาใจธารา แต่ต้องชะงักเมื่อเด็กรับใช้เข้ามารายงานปิ่นปักว่าคุณผู้หญิงให้มาบอกว่าจะเข้านอนแล้ว

  เปลวหันไปเห็นธาราเดินขึ้นข้างบนก็รู้ทันทีว่าเธอยังไม่หายโกรธเรื่องสาลินี

  “คุณแม่ยังโกรธพ่อ ไม่ให้อภัยพ่อแล้ว”

  “คุณพ่ออดทนนะคะ ปิ่นจะช่วยพูดกับคุณแม่ ปิ่นอยากให้เรากลับมาเหมือนเดิมค่ะ” ปิ่นปักกอดพ่อไว้อย่างเป็นกำลังใจให้...

  ระหว่างที่เปลวกลับมาให้ความสำคัญกับครอบครัวอีกครั้ง นพรู้สึกแย่ที่ธนู เฮียและพวกฆ่าปิดปากผู้หญิงที่ถูกหลอกมาขายตัว เข้าห้องน้ำล้างหน้าล้างตาเผื่อจะล้างความรู้สึกนี้ได้ แต่มันไม่ช่วยอะไร ธนูเดินเข้ามาเห็นท่าทางของเขาคิดว่าเมา ถามว่ายังดื่มไหวไหม เขาพยักหน้ายังไหวอยู่ ธนูเข้ามากอดคอเขา

  “คืนนี้เป็นคืนสุดท้ายของคลับแล้ว ดื่มกินให้เต็มที่”

  “ผมจะตามไปครับ” นพมองธนูที่เดินออกจากห้องน้ำ ต้องจัดการอะไรสักอย่างก่อนที่นี่จะปิดตัว ออกจากห้องน้ำไม่ได้ตามธนูไปที่บาร์ แต่เดินแยกไปทางห้องคอนโทรล ธนูสั่งเครื่องดื่มรออยู่ เห็นเขาเดินไปอีกทางก็สงสัย หันไปเรียกบอดี้การ์ดที่อยู่แถวนั้นให้ตามเขาไป...

  นพมัวแต่เดินหาห้องคอนโทรลไม่ทันสังเกตว่ามีใครบางคนสะกดรอยตาม ในที่สุดเขาก็หาห้องเป้าหมายเจอ เจ้าหน้าที่ควบคุมในห้องรับรู้ว่ามีคนมาที่หน้าห้อง เปิดประตูออกไปดู นพล็อกคอเจ้าหน้าที่ต่อยเปรี้ยงเดียวสลบเหมือด แล้วลากตัวไปซุกไว้ในห้องกลัวใครจะมาเห็น

  จากนั้นเขาพุ่งไปที่เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ควบคุมกล้องวงจรปิดทั้งหมด เปิดเทปย้อนดูภาพที่เฮียและเม้งตบตีหญิงสาวบังคับให้ขายตัว รีบปิดเครื่องจะเอาเมมโมรีการ์ดมาเก็บไว้เป็นหลักฐานเอาผิดเปลวกับพวก แต่ต้องชะงักเมื่อได้ยินเสียงคนมา

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  ตอกย้ำความฟินคู่จิ้นวายเคมีใหม่ “นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ Cutie Pie Series”

  ตอกย้ำความฟินคู่จิ้นวายเคมีใหม่ “นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ Cutie Pie Series”
  26 ต.ค. 2564

  01:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 01:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์