นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  “เฮียก็เห็นว่าฉันพยายามทำดี ทำงานทุกอย่างแต่ไม่พอกิน ฉันเห็นพวกเฮียทำน้อยได้มาก อยู่สุขสบาย ฉันไม่สนอีกแล้วว่าจะเป็นงานอะไร ใครจะด่าว่าฉันเลวหรือเห็นแก่ตัวก็ช่าง ถ้ามันทำให้พ่อแม่และน้องฉันอยู่สบายฉันก็จะทำ” นพเสียงเข้ม เฮียสั่งให้เขาเอามือถือมา เม้งเห็นเขาลังเลจึงเข้าไปหยิบให้เฮียเอง

  เฮียเปิดดูโหมดวิดีโอในมือถือนพไม่มีการบันทึกภาพไว้ นพยิ้มพอใจเพราะตอนที่จะเข้ามาในห้องนี้เขาเหลือบเห็นกล้องวงจรปิดเสียก่อน ก็เลยทำทีเป็นกดส่งข้อความแต่แอบลบวิดีโอที่ถ่ายไว้ก่อนหน้าทิ้ง

  ooooooo

  ในเมื่อนพไม่ได้ถ่ายวิดีโอเก็บไว้ เฮียจึงเชื่อว่าเขาไม่ใช่สายตำรวจ ส่งมือถือคืนเจ้าของ ขอโทษที่เข้าใจเขาผิด นพอ้อนวอนให้เฮียรับเขาไว้ช่วยงาน เป็นการไถ่โทษที่ไม่เชื่อใจเขา เฮียตกลงรับเขาทำงาน โดยงานแรกที่ให้ทำคือสั่งให้เอาผู้หญิงที่เขาแกะผ้าผูกปากออกไปห้องลูกค้าเบอร์ห้า เม้งทักท้วง

  “ฉันพาไปส่งเอง เดี๋ยวมันปล่อยผู้หญิงหนีไป” เม้งคว้าแขนเธอจะพาออกไป นพขวางไว้แย่งผู้หญิงคืนจะพาไปเอง แล้วดึงแขนเธอออกจากห้อง เฮียมองตามพอใจที่เขายอมทำงานให้ เม้งย้ำกับเฮียถึงอย่างไรตนก็ไม่ไว้ใจนพอยู่ดี เฮียเองก็ไม่ได้วางใจเขาเต็มร้อย

  “ข้าถึงต้องลองของ ไอ้นพมันเป็นคนรักแม่ ถ้ากล้าเอาผู้หญิงไปขายตัว มันก็พวกเดียวกับเรา”...

  ฝ่ายนพไม่มีทางเลือกจำต้องลากตัวหญิงสาวไปยังห้องวีไอพีเบอร์ห้าตามคำสั่ง ห้องนี้อยู่สุดทางเดินใกล้ประตูทางออก เขาลังเลจะเอาผู้หญิงไปส่งดีหรือจะพาหนี สุดท้ายตัดสินใจพาหนี ยังไปไม่ถึงครึ่งทาง ประตูทางออกเปิดผลัวะ ธนูกับบอดี้การ์ดเดินเข้ามาเสียก่อน ต่างฝ่ายต่างแปลกใจที่เห็นกันและกัน

  “แกมาทำอะไรที่นี่” ธนูร้องทัก

  “ผมมาช่วยงานเฮียครับ”

  เฮียเดินนำเม้งเข้ามาสมทบ “ฉันให้มันมาช่วยงาน มันจะพาผู้หญิงไปส่งลูกค้าครับพี่”

  เม้งเห็นว่าช้ามากแล้วลูกค้าจะรอ สั่งให้นพรีบพาผู้หญิงไปส่งที่ห้องเบอร์ห้า ธนูร้องห้ามไว้ไม่ต้องไปส่งแล้ว นายสั่งให้หยุดส่งผู้หญิง เฮียทักท้วงทำแบบนี้จะเสียลูกค้าเมมเบอร์ของเรา

  “ฉันจะให้ผู้จัดการเข้าไปเคลียร์เอง ยังไงก็ต้องปิดคลับ...นพนายไปกับฉัน ฉันจะไปคุยกับผู้จัดการ”

  นพพยักหน้ารับคำ เม้งกระชากผู้หญิงไปจากมือเขา แล้วถามธนูว่าจะให้ทำอย่างไรกับผู้หญิงพวกนี้

  ธนูสั่งให้เคลียร์พื้นที่ให้เร็วที่สุด นพมองตามเม้งที่ลากหญิงสาวกลับไปที่ห้องเดิมด้วยความเป็นห่วง สักพักมีเสียงปืนดังขึ้นสามนัดซ้อน นพรู้ทันทีคำว่าเคลียร์พื้นที่ของธนูหมายถึงให้ฆ่าปิดปากพวกสาวๆ เจ็บปวดใจกับสิ่งที่พวกนี้ทำ ยิ่งพานโกรธและเกลียดเปลวเป็นเท่าทวีคูณ

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  รู้จัก "ป๊อปปี้ บุญญิสา" ในบท "ริต้า" สาวนักฆ่าสุดเซ็กซี่ ใน "เกมล่าทรชน"

  รู้จัก "ป๊อปปี้ บุญญิสา" ในบท "ริต้า" สาวนักฆ่าสุดเซ็กซี่ ใน "เกมล่าทรชน"
  4 ธ.ค 2564

  05:46 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 13:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์