นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  “คุณพ่อฟังปิ่นก่อน นายนพไม่ได้ล่วงเกินปิ่น”

  เปลวไม่ฟังเข้าไปดึงตัวลูก แต่เธอขืนตัวไว้ไม่ยอมไป ขอร้องให้ท่านหยุดทำร้ายนพ เธอรักเขา ทั้งเปลว เอ๋ เมย์และกิ๊บต่างตกใจไม่คิดว่าปิ่นปักจะกล้าพูดแบบนี้ออกมา

  “เมื่อวานนี้มันเป็นเหตุสุดวิสัย รถเสีย นายนพดูแลปิ่นเป็นอย่างดี นายนพไม่ได้ทำอะไรเสียหาย เราสองคนรักกัน ปิ่นไม่ยอมให้คุณพ่อทำร้ายนายนพ คุณพ่อได้ยินไหมคะว่าปิ่นรักนายนพ”

  “เอาตัวลูกฉันออกมาจากไอ้ชาติชั่ว” เปลวสั่งธนูกับสมุนซึ่งกรูกันเข้าไปทำตามคำสั่ง ปิ่นปักทั้งดิ้นหนีทั้งดึงรั้งตัวนพไว้ไม่ยอมให้เอาตัวไป พร้อมกับขอให้เขาช่วยเธอด้วย

  “คุณไปเถอะ ผมไม่เป็นอะไร ผมจะคุยให้ท่านเข้าใจ” นพแกะมือปิ่นปักที่รั้งตัวเขาไว้ ทำให้ธนูกับสมุนดึงตัวเธอออกไปได้ เธอหันมองเขาตลอด เป็นห่วงว่าจะเป็นอันตราย เมย์กับเอ๋รีบวิ่งไปดูแลเพื่อนรัก ขณะที่กิ๊บจะเข้าไปหานพแต่ธนูยกมือกันไว้ไม่ให้เข้า กิ๊บจึงได้แต่ยืนดูอยู่ห่างๆด้วยความเป็นห่วง...

  นพเข้าไปยืนเผชิญหน้ากับเปลว ขอโทษที่ผิดคำพูด พยายามจะปฏิบัติตามคำสั่งของท่านแล้ว แต่เขาห้ามใจตัวเองไม่ได้ สารภาพว่ารักลูกสาวของท่านมานานแล้ว ถ้าท่านคิดว่าเขาทำให้เธอเสียหาย เขายินดีรับผิดชอบด้วยการแต่งงานกับเธอ

  “มึงต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่มึงทำ” พูดจบเปลวปล่อยหมัดตรงเข้าเต็มหน้า นพล้มคว่ำลงไปกองกับพื้น แล้วชักปืนจากเอวธนูเหนี่ยวไกจะยิง “มึงตายซะ”

  ปิ่นปักหันมาเห็นพ่อจะยิงชายคนรักตะโกนห้ามเสียงลั่น ดิ้นหนีจากถูกสมุนจับกลับมาโอบกอดนพไว้อย่างปกป้อง เปลวไล่เธอไปให้พ้น

  “ถ้าคุณพ่อจะฆ่านายนพ คุณพ่อก็ฆ่าปิ่นด้วย” ปิ่นปักกอดนพไว้แน่น เขาตกใจคาดไม่ถึงว่าเธอจะรักเขามากมายขนาดยอมเสียสละชีวิตให้ เปลวเห็นลูกสาวสุดเลิฟพร้อมตายไปกับชายคนรักก็ยิ่งเจ็บแค้นใจแทบกระอัก ค่อยๆลดปืนในมือลง

  “ลูกกลับไปกับพ่อ เรามีเรื่องต้องคุยกัน”

  “เราจะกลับไปด้วยกันค่ะ” ปิ่นปักจะเอานพกลับไปด้วย เปลวขู่

  “ถ้าลูกไม่อยากให้มันตายตรงนี้ ลูกก็ไปกับพ่อ”

  หญิงสาวลังเล มองนพซึ่งพยักหน้าเป็นทำนองให้เธอไปกับพ่อ

  “ฉันจะไปรอนายที่บ้าน ฉันจะทำแผลให้นาย” ปิ่นปักลูบใบหน้านพด้วยความรักและเป็นห่วง เขาจับมือเธอมาหอมต่อหน้าเปลวซึ่งขบกรามแน่นแค้นสุดๆ เมย์กับเอ๋รีบมาพาปิ่นปักออกไป เปลวเดินตามลูกไปได้ไม่กี่ก้าวก็หันกลับมายิงปืนไปทางที่นพอยู่ เสียงปืนดังปังๆๆๆๆจนกระสุนหมด ปิ่นปักกำลังจะเดินไปถึงรถ ตกใจเสียงปืนหันกลับมามอง โล่งใจที่นพยังคุกเข่าอยู่ที่เดิมไม่ได้ถูกยิง

  “มึงตายแล้ว” เปลวพูดจบเดินไปขึ้นรถ

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  ตอกย้ำความฟินคู่จิ้นวายเคมีใหม่ “นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ Cutie Pie Series”

  ตอกย้ำความฟินคู่จิ้นวายเคมีใหม่ “นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ Cutie Pie Series”
  26 ต.ค. 2564

  01:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 01:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์