นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  กิ๊บ นิคกี้กับเอ๋และเมย์ช่วยกันออกตามหาปิ่นปักไปทั่วบริเวณแต่ไม่พบ ตัดสินใจกลับไปที่รถเผื่อเธอไปรอ ต้องแปลกใจที่เห็นเธอเดินเข้ามาหาพร้อมกับนพ กิ๊บมองเพื่อนซี้อย่างสงสัย ถามว่ามาได้อย่างไรไหนคุณเปลวให้เขาอยู่ช่วยงานไม่ใช่หรือ

  “งานเสร็จแล้ว ฉันก็เลยขี่รถมาเที่ยว บังเอิญเจอคุณปิ่น” นพโกหกหน้าตาเฉย

  “บังเอิญไปมั้ง” นิคกี้ดักคอ แต่พอเห็นสายตานพที่จ้องมองมารีบเปลี่ยนคำพูด “แหมก็อย่างว่าเรื่องบังเอิญเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา”

  ปิ่นปักคุยให้เมย์กับเอ๋ฟังว่านพมีโลเกชันเก๋ๆอยากให้ลองไปดูเผื่อใช้งานได้ นพเสนอให้รีบไปกันเลย เขาจะขี่รถนำทางเองให้ปิ่นปักนั่งรถตามไป แต่ถ้าเธออยากโต้ลมทะเลเขามีหมวกกันน็อกสองใบ เธอหันไปบอกเมย์

  “ฉันซ้อนท้ายนายนพเผื่อเจอโลเกชันระหว่างทางสวยๆเป็นช้อยส์เพิ่ม”

  เอ๋เสนอหน้าจะขอไปด้วย เมย์ต้องรั้งตัวไว้ เชิญนพนำทางได้เลย เขาพยักหน้ารับคำเดินนำปิ่นปักไปที่จอดรถมอเตอร์ไซค์ เมย์ไม่วายจิกกัดเพื่อนตามหลัง พอผู้ชายมาเท่านั้นโลกสว่างขึ้นมาทันที แล้วลากเอ๋ไปขึ้นรถ กิ๊บกับนิคกี้มองหน้ากัน สงสัยในพฤติกรรมของนพ โดยเฉพาะกิ๊บถึงกับออกปากไอ้นพคิดจะทำอะไรกันแน่ นิคกี้แนะให้รีบตามไปถ้าอยากรู้...

  นพเห็นปิ่นปักสวมหมวกกันน็อกแต่ล็อกสายรัดคางไม่ได้ จึงเข้ามาล็อกให้ แล้วกลับไปขึ้นคร่อมมอเตอร์ไซค์ ส่วนปิ่นปักขึ้นซ้อนท้าย เขาแอบยิ้มพอใจที่ทุกอย่างเป็นไปตามแผนการที่วางไว้ จากนั้นขี่มอเตอร์ไซค์ออกไปโดยมีกิ๊บขับรถพาเมย์ เอ๋และนิคกี้ตาม...

  ขี่รถนำขบวนมาได้พักเดียว นพเริ่มซิ่งหนี ขับซิกแซ็กแซงรถคันหน้าห่างจากรถของกิ๊บมากขึ้นทุกที กิ๊บพยายามเร่งความเร็วตามแต่มีรถบังแซงไม่ได้ ในที่สุดรถสองคันก็คลาดกัน กิ๊บตัดสินใจ

  เบนรถจอดข้างทาง เมย์อาสาจะโทร.หาปิ่นปักเองจะได้ถามว่าถึงไหนแล้ว ปรากฏว่าเธอไม่ได้เอามือถือไป ทิ้งไว้ในกระเป๋าถือวางอยู่ในรถนั่นเอง นิคกี้ก็เลยโทร.หานพให้แทน มีเพียงเสียงให้ฝากข้อความ

  “ติดต่อไม่ได้ครับ สงสัยแบตฯหมด” นิคกี้ไม่ล่วงรู้เลยว่านี่เป็นแผนการของนพ เขาแอบปิดมือถือก่อนจะขี่มอเตอร์ไซค์นำทางเพื่อไม่ให้ใครติดต่อได้

  “แล้วจะเอาไงดี” เมย์ถามความเห็นจากสองบอดี้การ์ดหนุ่ม กิ๊บเสนอให้ลองขับตระเวนหาตามชายหาดเผื่อจะเจอ ทุกคนเห็นดีด้วย

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”
  26 ต.ค. 2564

  02:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 03:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์