นิยายไทยรัฐ

ข่าว

หัวใจลูกผู้ชาย

SHARE

นพต้องการหาหลักฐานมายืนยันความชั่วของเปลว ทนนั่งดื่มกินกับเด็กสาวที่เฮียจัดหามาให้ต่อไปไม่ไหว ทำทีขอเข้าห้องน้ำแล้วเดินออกจากห้องคาราโอเกะ มองไปทางโซนวีไอพีเห็นการ์ดซึ่งยืนคุมอยู่หน้าห้องห้องหนึ่งเดินไปเข้าห้องน้ำ เขาสบโอกาสเหมาะ หยิบมือถือขึ้นมาปรับเป็นโหมดวิดีโอตรงไปที่ห้องนั้น

เมื่อมาถึงห้องเป้าหมาย นพกลับไม่ได้ยินเสียงอะไร ลองบิดลูกบิดประตูห้องดูปรากฏว่าไม่ได้ล็อก ค่อยๆแง้มประตูเข้าไปไม่พบอะไรผิดปกติ ขณะเขาจะถอยออกมามีเสียงร้องไห้ดังเบาๆขึ้น เขาลองเปิดไฟ เจอหญิงสาวสามคนถูกมัดมือมัดเท้ามัดปากซุกตัวอยู่ที่มุมห้องก็ตกใจ...

เม้งออกจากห้องน้ำเดินสวนกับการ์ดพอดี ร้องถามว่าเขามานี่แล้วใครเฝ้าห้อง

“ไม่มีใครเข้าไปวุ่นวายหรอกพี่ พวกเราทั้งนั้น”

“เอ็งเสร็จแล้วรีบตามไป” สั่งเสร็จเม้งจ้ำพรวดๆไปที่ห้องวีไอพี...

นพแกะผ้ามัดปากหญิงสาวคนหนึ่งออก เธออ้อนวอนเขาให้ช่วยเธอด้วย พวกมันหลอกเธอมาขายตัว เขายังไม่ทันทำอะไรเม้งเปิดประตูเข้ามาเสียก่อน ด้วยความที่ยังไม่วางใจในตัวเขาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เม้งไม่รอฟังคำอธิบายใดๆกระชากนพมาต่อยซ้ายต่อยขวา ชายหนุ่มได้แต่ปัดป้อง เฮียเข้ามาพร้อมกับการ์ดแยกทั้งคู่ออกจากกัน สั่งให้หยุดตีกันได้แล้ว ต่อว่าเม้งที่คอยหาเรื่องนพทั้งที่เป็นพวกเดียวกัน

“มันจะช่วยนังพวกนี้ ไอ้นพต้องเป็นสายตำรวจ มันหลอกพวกเรา” เม้งฟ้องเฮีย

“ไม่ใช่นะเฮีย ฉันไม่ได้เป็นสายให้ใครทั้งนั้น” นพปฏิเสธเสียงแข็ง เฮียสงสัยถ้าไม่ได้เป็นสายแล้วเข้ามาทำอะไรในนี้ เขาแค่อยากรู้ว่าโซนนี้มีอะไร พอเจอพวกผู้หญิงเขาก็เลยแก้ผ้ามัดปากอยากรู้ว่าเธอมาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร เม้งไม่เชื่อคำแก้ตัวของเขา ย้ำกับเฮียว่ามันต้องเป็นสายให้ตำรวจแน่ๆ นพยืนยันว่าไม่ได้เป็น ที่มาที่นี่ไม่ได้อยากมาดื่มแต่อยากทำงาน เฮียทักท้วงเขามีงานที่ทำได้เงินอยู่แล้วจะอยากทำงานอะไรอีก

“ฉันดูแลคุณหนูกับท่านได้เงินแค่ส่วนหนึ่ง ฉันอยากได้เงินมากกว่านั้น เอาตรงๆนะเฮีย ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉันมาที่นี่ ฉันรู้ว่าพวกเฮียจับผู้หญิงบังคับให้ขายตัว ฉันอยากมาทำงานด้วย”

เม้งไม่เชื่อว่าน้ำหน้าอย่างนพจะกล้าทำผิด พุ่งเข้าไปจะเอาเรื่องอีก เฮียรีบห้ามไว้ เม้งเท้าความให้เฮียฟังว่าจำไม่ได้หรือว่าเฮียเคยชวนมันมาทำงานนานแล้ว มันยังปากเก่งอ้างความดีไม่ทำชั่ว มันไม่มีเหตุผลอะไรที่จะมาทำงานกับพวกเรา นอกจากมันจะพาผู้หญิงพวกนี้หนี นพสวนขึ้นทันทีที่อยากทำงานนี้เพราะอยากรวย

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

ช่อง 7 ส่งพระนางสุดฮอต "โซ่เวรี-จากศัตรูสู่หัวใจ-ล่ารักสุดขอบฟ้า" ลงจออีกครั้ง

ช่อง 7 ส่งพระนางสุดฮอต "โซ่เวรี-จากศัตรูสู่หัวใจ-ล่ารักสุดขอบฟ้า" ลงจออีกครั้ง
17 ก.ย. 2564

13:01 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 15:24 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์