นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  “ไม่เป็นไรค่ะ ฉันขับเองได้” น้ำเสียงของปิ่นปัก ทำให้เอ๋กับเมย์รู้ทันทีว่าเพื่อนอารมณ์บูด นพยังให้ปิ่นปักไปไหนไม่ได้ มีเรื่องต้องคุยกันก่อน เธอไม่ว่างคุยด้วยและคิดว่าไม่จำเป็นต้องคุย ไล่ให้เขาไปเคลียร์กับคนของเขาดีกว่า กระเจี๊ยบปรี่มากอดนพจากด้านหลัง

  “พี่นพคะน้องไม่ลาออก น้องจะทำงานที่นี่ น้องจะดูแลพี่ น้องรักพี่...กระเจี๊ยบสนิทกับพี่นพมานานแล้วค่ะ กระเจี๊ยบรู้ว่าพี่นพทำงานให้คุณปิ่น กระเจี๊ยบก็เลยมาทำงานที่นี่ คุณปิ่นปักคะ กระเจี๊ยบขอบคุณนะคะที่คุณปิ่นปักให้โอกาสกระเจี๊ยบและแฟนกระเจี๊ยบทำงานด้วยกัน”

  คำพูดของกระเจี๊ยบทำให้ปิ่นปักทนฟังไม่ไหวเดินหนีขึ้นชั้นบนแต่ต้องชะงักเมื่อได้ยินเสียงนพบอกให้กระเจี๊ยบเลิกพูดเล่นได้แล้ว เขาไม่เคยคิดอะไรในทางชู้สาวกับเธอแม้แต่น้อย กระเจี๊ยบไม่ยอมแพ้พยายามตื๊อให้เขาเป็นแฟนให้ได้ นพหมดความอดทนโพล่งขึ้นทันทีว่าเขามีคนรักแล้ว เอ๋ยกมือถาม

  “อย่าหาว่าละลาบละล้วงเลยนะคะ ผู้หญิงคนนั้นเป็นใครคะ”

  “ผู้หญิงคนนั้น เธอสูงส่งกว่าผม” นพพูดพลางมองไปยังปิ่นปักที่หยุดมองลงมา “ผมรู้ว่าผมอยู่คนละชั้นกับเขา ผมเป็นแค่บอดี้การ์ด ไม่มีทางที่เรา จะไปด้วยกันได้ แล้วที่สำคัญผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาคิดยังไงกับผม แต่...ผมไม่คาดหวังอะไรทั้งนั้น ผมขอแค่ได้ดูแลเขาเพราะผมรักเขา”

  ปิ่นปักตกใจที่นพกล้าสารภาพรักต่อหน้าทุกคน ขณะที่แดนทั้งโมโหและผิดหวัง กระเจี๊ยบเองก็รู้สึกไม่ต่างกัน ผิดกับเอ๋และเมย์ที่ตื่นเต้นดีใจแอบลุ้นให้ปิ่นปักเดินลงมาจะได้อยู่เท่าเทียมกับนพ ในที่สุดเธอเดินลงมาหาเขา สองเพื่อนซี้โผกอดกันดีใจที่ลุ้นปิ่นปักขึ้น

  “นายพูดจบก็ไปทำงานได้แล้ว”

  “งานของผมคือดูแลคุณ”

  “ฉันจะตรวจงานวิดีโอพรีเซนต์”

  “ผมจะช่วยเลือก คุณไว้ใจผมหรือเปล่า”

  หญิงสาวยิ้มให้แทนคำตอบแล้วหันไปขอไอแพดจากเมย์ที่ยังเคลิ้มกับโมเมนต์โรแมนติกเมื่อครู่นี้ไม่หาย เอ๋ต้องสะกิดเธอได้สติรีบส่งไอแพดให้ นพรับแทนแล้วเดินตามปิ่นปักขึ้นไปข้างบน กระเจี๊ยบผิดหวังที่ตื๊อนพไม่สำเร็จคว้ากระเป๋าถือจะกลับเจอแดนยืนอยู่ก็ไม่สนใจไม่ทักไม่ทายเดินลิ่วออกจากร้าน

  เอ๋เอาเช็คมาให้แดน แต่เขาหันหลังเดินออกจากร้านไปเลย ทั้งเอ๋และเมย์เห็นอาการของเขาแล้วพอจะเดาออกว่าเขาผิดหวังเรื่องปิ่นปัก...

  ภายในห้องทำงานบนชั้นสองของร้าน ปิ่นปักดูวิดีโอพรีเซนต์ที่ถ่ายร่วมกับนพในไอแพด โดยมีนพ ยืนอยู่ที่มุมห้อง เธอไม่ได้ใจจดจ่อกับวิดีโอที่เปิด แต่ครุ่นคิดสงสัยว่าผู้หญิงของเขาใช่เธอจริงหรือเปล่าก็แกล้งถาม

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”
  26 ต.ค. 2564

  02:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 03:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์